Vô tình mở camera ra xem tôi choáng váng khi nghe cuộc đối thoại của chồng với em gái mình

Không còn tâm trạng nào làm việc nữa tôi xin phép sếp cho về sớm có chút việc. Về đến nhà thấy em gái đang khóc thút thít trong phòng hỏi thế nào nó cũng không nói.

Chồng tôi là người đàn ông hiền lành đức độ, rất yêu thương vợ con. Suốt 6 năm trời về chung sống với nhau vợ chồng tôi chưa một lần to tiếng nặng lời. Tôi thấy mình thật may mắn lấy được người chồng lí tưởng.

Thế nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng tốt đẹp như chúng ta mong muốn. Ngày em gái tôi ra ở cùng để tiết kiệm chi phí cho việc học hành tôi mới thực sự hiểu con người của chồng không tốt như mình nghĩ.

Hôm ấy công việc ở công ty rảnh rỗi, mà buổi sáng nghe chồng nói sẽ làm việc cả ngày ở nhà. Tự nhiên tôi thấy trong người bồn chồn lo lắng, có cảm giác bất an. Nên tôi mở camera ra ở nhà ra xem có chuyện gì xảy ra không. Mở lần lượt các phòng không thấy em gái cũng chẳng thấy chồng đâu khiến tim tôi đập loạn xạ nghĩ đến tình huống hai người phản bội mình.

Mở đến phòng bếp thì thấy chồng đang mắng em gái:

- Mày học cái trường đó rồi sẽ chẳng thể xin được việc chỉ tốn tiền của chúng tao thôi. Mà cái ngữ con gái suốt ngày có trai đưa đón như mày thì sớm muộn gì cũng có bầu tốt nhất hãy về quê mà cưới chồng đi. Gia đình người ta đang yên ấm đến phá đám. Đúng là của nợ.

Không ngờ người chồng mà tôi luôn coi là người đàn ông hào phóng độ lượng lại có thể phát ngôn ra những từ cay độc đến thế. Mà cũng lạ, em gái tôi ngày thường đanh đá chua ngoa lắm sao hôm nay lại ngậm câm như thóc vậy.

Vô tình mở camera ra xem tôi choáng váng khi nghe cuộc đối thoại của chồng
với em gái mình (Ảnh minh họa)

Không còn tâm trạng nào làm việc nữa tôi xin phép sếp cho về sớm có chút việc. Về đến nhà thấy em gái đang khóc thút thít trong phòng hỏi thế nào nó cũng không nói chỉ đến khi tôi bảo biết hết mọi chuyện rồi thì nó mới chịu lên tiếng:

- Em ra ngoài ở thôi chứ sống trong nhà chị ảnh hưởng đến hạnh phúc của mọi người em thấy không vui chút nào.

- Anh nói gì kệ anh, em ra ngoài rồi lấy gì mà sống, bố mẹ mình già rồi sao có thể nuôi nổi em 4 năm học chứ.

Từ trên tầng chồng nói vọng xuống:

- Nếu em ấy thích ra ngoài thì cứ để cho nó đi, anh đây cũng đang có 2 đứa em trai chưa có chỗ ở đây này.

- Thì ra anh cố tình hạ nhục em gái của vợ để đuổi nó đi giành chỗ cho em trai của anh đến ở chứ gì. Không ngờ anh lại là kẻ tiểu nhân đến vậy.

- Nếu em đưa em gái về ở thì tôi cũng có thể đưa em trai mình về sống chung. Còn không thì chẳng cho đứa nào ở nữa là xong.

Không ngờ chồng tôi lại nhỏ nhen tính toán đến vậy, tôi thật sự thất vọng về chồng vô cùng.

Mấy hôm nay vợ chồng tôi đang chiến tranh lạnh, không ai chịu mở lời trước. Chỉ một việc rất nhỏ mà tôi mất hết ấn tượng tốt đẹp về người chồng. Có bạn nào đang thất vọng về chồng như tôi không?

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...