Vô tình thấy con bạn thân để lộ “chỗ đó” vừa to vừa hồng, em đã phải trả giá bằng cả cuộc đời

Ai ngờ vừa mới định đẩy cửa bước vào thì giật bắn mình khi thấy nó đang cởi áo tắm qua khe cửa và để lộ "chỗ đó" vừa to vừa hồng...

Năm ấy em mới là sinh viên năm thứ 3, nhà em và nhà nó gần nhau lại cùng đỗ một trường đại học nên hai đứa cũng trọ gần nhau. Em thì vẫn FA còn con bạn thân thì có người yêu rồi. Hè năm ấy bọn em về quê nghỉ hè, lẽ ra như mọi năm nó đi chơi với anh người yêu, nhưng năm đó bố nó ốm nên nó phải hoãn kế hoạch.

Về quê thấy nó cũng cứ buồn buồn thì em nghĩ chắc nó sợ bệnh bố nó không qua khỏi chứ chẳng ai ngờ là nó lại chia tay người yêu. Em không biết lại còn cứ vô tâm rủ nó đi mua sắm bảo cái nọ cái kia hợp với anh Thắng đấy mày mua đi rồi qua hè cầm lên. Nó ầm ừ không nói gì nhưng cũng kệ để em chọn đồ. Chắc lúc đấy nó đau khổ lắm.

Hết thời gian nghỉ hè cũng là lúc bác sĩ nói bệnh của bố nó có tín hiệu tốt, không quá trầm trọng như thời gian trước nữa mà nó vẫn buồn lại chẳng muốn lên lại trường em mới nghi nghi dò hỏi. Cuối cùng thì nó cũng khai là chia tay với người yêu trước kì nghỉ hè rồi. Hèn chi con bạn em vốn là đứa mồm mép tép nhau tự dưng lại cứ như ngậm hạt thị là thế.

Cuối cùng thì nó cũng khai là chia tay với người yêu trước kì nghỉ hè rồi. (Ảnh minh họa)

Thời gian qua chắc nó buồn lắm. Để chuộc lại lỗi em rủ nó đi ăn một trận tất tật các món ốc, đúng món khoái khẩu nó đồng ý ngay tắp lự:

- Hôm nay phải để tao ăn thả phanh đấy nhá. Thiệt hại bao nhiêu mày phải chịu, cấm được bắt tao về như những lần trước.

- Ừ, tao sẵn sàng hi sinh mà. Cùng lắm là chi hết chỗ học bổng cho tối nay là cùng chứ gì.

- Ok, quân tử không nuốt lời nhé. Ăn ốc không hết tiền thì mày phải mua quần áo cho tao.

Lỡ miệng rồi em không rút lại được. Sao ngu thế không biết, ăn ốc thì hết mấy tiền cơ chứ. Vậy là con bạn thân hôm đó được đà ăn chán ăn chê quay ra lôi em đi sắm váy áo. Mấy chị chủ quán còn tưởng bọn em là một đôi yêu nhau nữa cơ:

- Em có bạn trai trẻ mà tâm lý quá, chịu khó chờ bạn gái thử váy cả tiếng đồng hồ. Ông chồng chị thì đừng có hòng. Của hiếm đấy cố mà giữ em nhé.

- Vâng của hiếm chị à. Tranh thủ còn lợi dụng được lúc nào mình cứ lợi dụng thôi.

Nó cười hỉ hả còn em đau xót cõi lòng. Vậy là cả năm phấn đấu học hành dành được mấy triệu tiền học bổng tối nay bị con bạn thân trời đánh ấy nó vặt cho bằng sạch rồi. Đã thế em còn phải khệ nệ bê đống đồ về cho nó nữa chứ. Mệt quá em lăn luôn ra giường nó nghỉ nhưng rồi mắt lại díp vào lúc nào không hay.

Em chợp mắt chừng 15 phút thì tỉnh, nhưng có lẽ con bạn lại tưởng em ngủ say rồi nên nó đi tắm mà không hề khép cửa nhà vệ sinh. Em thì vừa tỉnh dậy định lao vào nhà vệ sinh rửa mặt cho tỉnh để về nhà. Ai ngờ vừa mới định đẩy cửa bước vào thì giật bắn mình khi thấy nó đang cởi áo tắm qua khe cửa và để lộ “chỗ đó” vừa to vừa hồng.

Ai ngờ vừa mới định đẩy cửa bước vào thì giật bắn mình khi thấy nó đang cởi áo tắm qua khe cửa và để lộ “chỗ đó” vừa to vừa hồng. (Ảnh minh họa)

Em choáng váng tới mức đập đầu vào tường khiến nó giật bắn mình vội vàng mặc lại áo rồi phi ra ngoài:

- Mày làm gì đấy hả? Mày thấy gì rồi?

- Tao có làm gì đâu, định vào rửa mặt thì thấy…

- Thấy gì khai mau…

- Thấy mày có cái bớt vừa to vừa hồng ở vai, thẻn nào mày chẳng bao giờ mặc áo 2 dây hay váy hở vai cả. Thân nhau chục năm giờ tao mới thấy.

- Nói dối. Mày còn thấy gì nữa, khai mau.

- Tao thề tao chỉ thấy thế thôi mà, mày quay lưng lại chứ có phải quay ngực lại đâu.

Dứt lời em bị nó tặng ngay một cú đá đau điếng vào mông. Cứ nghĩ nó chỉ trả thù thế thôi, vì em cũng nói thật chứ em có nói dối đâu. Ai ngờ nó phán 1 câu xanh rời. “Mày nhìn thấy tao cởi đồ rồi, mày phải chịu trách nhiệm về cuộc đời tao. Tao không biết, tao cho mày học xong đại học phải bảo bố mẹ tới xin cưới, không thì tao sẽ nói hết cho bố mẹ mày biết mày là thằng bệnh hoạn, rình tao tắm để…”.

Em phải bịt miệng nó ngay lại, phụ huynh nó nghe thấy thì em chết. Bố mẹ em mà tưởng em như vậy thì chắc ông bà không còn mặt mũi nào nữa. Vậy là em chấp nhận nghe theo nó. Học xong cưới liền, giờ thì có baby 2 tuổi rồi. Vợ chồng bằng tuổi, lại là từng là bạn thân chí chóe nhau suốt nhưng mà nhiều lúc cũng tình cảm sến sẩm lắm. Mong là vợ chồng mình mãi hạnh phúc như thế này nhé con vợ hâm hâm dở dở kia.

Lâm Minh/ Theo Thể thao xã hội

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...