Vừa biết anh có vợ thì tôi phát hiện mình có thai

Khi tôi phát hiện ra mình mang bầu thì cũng là lúc tôi biết người yêu mình đã có gia đình, có con và đang sống hạnh phúc với vợ…

Khi tôi phát hiện ra mình mang bầu thì cũng là lúc tôi biết người yêu mình đã có gia đình, có con và đang sống hạnh phúc với vợ… (Ảnh minh họa) Tôi 22 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học. Chưa xin được việc làm ổn định. Cách đây 3 tháng, tôi quen một người trên mạng xã hội, chúng tôi nói chuyện rất hợp và hẹn gặp mặt uống cà phê rồi phát sinh tình cảm.

Anh kể với tôi làm việc cho một công ty của Nhật Bản, lương khoảng 2.000 USD/ tháng. Anh đã có nhà cửa ổn định và anh hứa sau khi hai đứa cưới nhau, anh sẽ lo cho tôi công việc, cuộc sống ổn định.

Yêu nhau 2 tháng, nhưng anh không đưa tôi về thăm nhà hay thăm thú bạn bè của anh, anh cũng không có thời gian đưa tôi đi chơi nhiều, anh nói làm cho công ty nước ngoài nên công việc khá bận rộn. Tôi cảm thấy buồn nhưng vẫn tin vào những điều anh nói.

Yêu nhau được chưa đầy 1 tháng thì anh đòi hỏi tôi chuyện ấy, tôi không đồng ý thì anh dọa chia tay. Tôi sợ anh chia tay với tôi, nên đồng ý và sau lần đó tôi và anh có thêm vài lần quan hệ với nhau.

Anh không dùng bao cao su, vì nói dùng bao cao su không có cảm giác và bất tiện. Anh hứa, Tết này sẽ đưa tôi về ra mắt gia đình, rồi xuống xin phép bố mẹ tôi để hai đứa yêu nhau, đầu sang năm thì hai đứa làm đám cưới.

Tôi cứ chờ đợi và tin vào lời anh nói, cho đến một ngày vợ của anh điện thoại cho tôi, nói tôi nên chấm dứt mối quan hệ với anh, vì anh đã có gia đình, vợ con. Chị còn gửi cho tôi xem ảnh cưới của anh chị và ảnh chụp hai người cùng với con gái của họ. Nhìn họ rất hạnh phúc.

Lúc này tôi mới biết mình bị anh lừa dối. Tôi biết, trong chuyện này mình cũng mắc sai lầm, khờ khạo, tin vào lời hứa của anh khi chưa tìm hiểu kỹ, nên muốn im lặng, dừng lại mọi chuyện ở đây.

Nhưng trớ trêu thay, đúng lúc tôi biết anh đã có gia đình thì cũng là lúc tôi biết mình đã mang thai với anh, bác sĩ nói cái thai bây giờ đã được 7 tuần. Hiện tôi đang rất lo lắng và không biết phải đối diện với chuyện này như thế nào.

Tôi cũng không muốn làm mẹ đơn thân, vì sợ người thân của tôi sẽ đau khổ. Làm ơn, hãy cho tôi lời khuyên.

Kim

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...