Vừa bước tới cửa nhà nghỉ chồng đã há hốc mồm khi vợ bước ra nói: “Anh xuống thanh toán rồi về đi nhé, cô bồ kia em vừa xử lý rồi”

Đúng lúc Liên đang bước xuống nhà nghỉ thì thấy chồng mình hớn hở bước lên. Nhìn thấy vợ Huy vội giật nảy người khuôn mặt hốt hoảng còn Liên thì bình thản mỉm cười.

Vợ chồng Huy và Liên kết hôn tính đến nay đã được gần 7 năm có với nhau 2 đứa con trai kháu khỉnh và thông minh, người ngoài nhìn vào ai cũng thầm ngưỡng mộ với tổ ấm của gia đình Liên Vậy nhưng để có được như ngày hôm nay thì vợ chồng cô đã phải nổ lực rất nhiều, ngày đó mới cưới về gia đình nhà chồng nghèo khổ vô cùng nhưng Liên vẫn một lòng chung thủy và hạ quyết tâm cùng chồng gây dựng sự nghiệp. Và rồi ông trời cũng không phụ lòng khi chỉ sau gần 3 năm với sự hậu thuẫn của vợ Huy đã leo lên được cái ghế phó giám đốc.

Khi chồng đã có chỗ đứng trong xã hội thì Liên quyết định nghỉ việc ở nhà nội trợ chăm sóc chồng con, nhiều người vẫn nói phụ nữ mà ở nhà thì khó mà giữ chồng. Trong khi mình đầu xù tóc rối quanh quẩn với việc bếp núc thì chồng ở bên ngoài tòm tem “của lạ”..vậy nhưng với Liên thì cô tin chắc rằng mình sẽ không rơi vào trường hợp như vậy. Vợ chồng cô đã trải qua vô vàn khó khăn thì không có nghĩa lý gì mà Huy lại ngu ngốc đánh mất nó đi…vậy nhưng nhiều khi ở đời không ai lại nói trước được điều cả. Cứ tưởng Huy có được một cô vợ giỏi giang, đảm đang như vậy thì anh sẽ an phận nào ngờ Huy vẫn chẳng thể nào gượng lại sức hấp dẫn của những cô gái đẹp….Cứ thế anh giấu diếm Liên lén lút cặp kè bên ngoài.

( ảnh minh họa )

Đàn ông ngoại tình nhưng lại không muốn mất đi gia đình của mình chính vì thế mà Huy dù ham hố gái gú bên ngoài vẫn luôn cảnh giác vì sợ vợ phát hiện ra. Dù ” vật vã” bên ngoài với bồ nhưng khi về nhà anh vẫn luôn tỏ ra là người chồng mẫu mực…Sống cảnh có bồ để ” thỏa mãn” và có vợ để giữ gia đình khiến Huy hả hê vô cùng, anh tự cảm thấy mình tài giỏi khi việc ngoài tình nhem nhẻm nhưng không hề một ai phát hiện ra.

Vậy nhưng trên đời này làm sao có chuyện giấy bọc được lửa, dù cho Huy có giấu diếm tài tình thì cũng không thể qua nổi mặt vợ mình. Liên nhận ra chồng đang thay đổi..nhất là trong cái việc “gần gũi” vợ chồng, và chỉ sau mấy lần điều tra thì cô đã phát hiện ra chồng léng phéng bên ngoài. Như nhiều bà vợ khác sẽ đánh ghen rồi nổi trận lôi đình nhưng Liên thì lại không chọn cách như vậy, từ khi biết chồng ngoại tình Liên vẫn cố làm ngơ giả câm giả điếc để cho chồng hả hể. Cô muốn đánh một trận mẻ lớn để tóm gọn cả chồng lẫn bồ rồi dạy cho một bài học.

Và rồi cơ hội cũng đến, hôm đó là ngày nghỉ Liên cố tình rủ rê chồng đưa mẹ con cô đi chơi một chuyến nhưng ngay lập tức Huy đã hốt hoảng rồi viện cớ công ty có việc phải đến giải quyết gấp.

- Anh xin lỗi vì cả tuần mới được ngày nghỉ thế mà lại không ở gần mẹ con em được. Để hôm khác anh bù cho nhé vợ.

- Không sao đâu mà, phải ưu tiên công việc trước chứ. Anh bận việc thì làm cho xong rồi về với mẹ con em.

Nói thì nói vậy nhưng tất nhiên là Liên thừa biết chồng đang nói dối vì trước đó cô đã đọc trộm được tin nhắn anh ta hẹn gặp với cô bồ trong nhà nghỉ. Ngay sau khi Huy vừa bước chân ra khỏi nhà được tầm 5 phút thì Liên cố tình hỏi chồng bảo đi mua cho mình mấy thứ rồi hãng đến công ty…Tất nhiên là Huy gật đầu đồng ý ngay..vì cứ nghĩ đến việc được hú hí với bồ khiến anh sướng điên người…mà không hề biết rằng bi kịch sặp ập đến.

Trong khi chồng mình hí hửng đi mua đồ thì Liên nhanh như chớp bắt taxi đến thẳng nhà nghỉ nơi cô bồ của chồng đang nằm chờ sẵn bên trong, ăn mặc rạng ngời xinh đẹp Liên bình thản bước đến đẩy cửa trong sự thất kinh của cô bồ.

- Chị…chị là vợ anh Huy mà…sao chị lại đến đây? Anh Huy đâu…

- Cô không cần phải hốt hoảng như vậy, tôi đã làm gì cô đâu. Cứ tưởng phải giới thiệu…hóa ra cô biết rõ tôi là ai rồi sao? Nhìn cô cũng không đến nỗi nào..thế mà lại trơ trẽn đi cướp chồng, cướp cha của người khác sao, cùng là phụ nữ tôi thấy kinh bỉ thay cho cô. Bố mẹ người ta nuôi con cái thành tài…còn bố mẹ cô nuôi cô làm đĩ đấy hả?

- Chị đừng nói nặng lời như thế…tôi và anh Huy yêu nhau thực sự. Hơn nữa anh Huy cũng nói chán ngán chị nên tôi mới đồng ý ở bên anh ấy….nên…

- Thế nào gọi là yêu nhau thực sự? Nếu cô không ” mơi” thì đàn ông nào mà dám sà đến, chồng tôi ở cạnh cô cũng chỉ ham ” của lạ” mà thôi…cô nghĩ anh ta dám bỏ vợ con để cưới cô về ư? Cô nên nhớ anh ta có được chỗ đứng như ngày hôm nay đều do một tay tôi nâng lên…Tôi đang tự hỏi nếu anh ta nghèo hèn thì cô có còn dám ở cạnh nữa không?. Hạng gái rẻ tiền như cô mà cũng đòi hỏi viễn vông..

( ảnh minh họa )

- Chị…

Không để ả nhân tình nói hết câu Liên lao vào dành hai cái bạt tai thật mạnh rồi tuyên chiến nếu cô ta còn dám qua lại với chồng mình nũa thì đừng có trách. Cô bồ lúc nãy vênh váo thì giờ co rúm người cầu xin bật khóc..đúng lúc Liên đang bước xuống nhà nghỉ thì thấy chồng mình hớn hở bước lên. Nhìn thấy vợ Huy vội giật nảy người khuôn mặt hốt hoảng còn Liên thì bình thản mỉm cười.

- Anh đến đúng lúc lắm…Cơ mà xuống phòng lễ tân thanh toán tiền phòng rồi vê đi, còn cô bồ thì bị em xử lý xong xuôi rồi đấy nhé.

Chỉ nghe đến đó Huy đã sốc ngất ngã quỵ…lò mò bò xuống đi theo vợ chứ không còn tâm trí lên xem cô bồ như thế nào nữa. Nhìn thấy cảnh đó mà Liên hả dạ vô cùng…đối với cô lúc này thì nhất định sẽ phải dạy bảo trị cho chồng dứt điểm cái thói trăng hoa ngoại tình

An Vy / Thể thao Xã hội

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...