Vừa cưới xong, chồng đã kéo vợ vào phòng bố nói lớn: “Em ‘phục vụ’ bố anh trước đi”

Sau 3 năm tìm hiểu và yêu đương sâu đậm Hằng gật đầu lấy Tiến làm chồng

. Hoàn cảnh gia đình anh hơi khó khăn khi mẹ thì mất, bố thì liệt, kinh tế không khá giả là mấy nhưng Hằng vẫn quyết cưới. Cô không quan trọng điều đó, cô chỉ quan trọng là mình yêu Tiến rất nhiều, cô chấp nhận kham khổ, khó khăn để được bên cạnh người mình yêu.

Hôn lễ của cả 2 được tổ chức vào 3 tháng sau đó. Ngày cưới đến, Hằng rạng ngời trong bộ váy cưới lộng lẫy, nắm tay theo Tiến về nhà trai Hằng hạnh phúc lắm. Vậy là từ nay 2 đứa cô đã là 1, sẽ được ở bên nhau mỗi ngày, cùng nhau làm việc nhà, sẻ chia những tâm sự với nhau.

Mộng tưởng về 1 mái ấm là thế, thế nhưng vừa kết thúc đám cưới theo chồng lên phòng thay váy thì anh lại đưa cô vào phòng bố chồng liệt thay vì phòng cưới. Nghĩ anh muốn đưa sang đó chào hỏi bố, Hằng vui vẻ đi theo đến khi anh nói lớn câu này thì cô tái mặt run sợ.

– Em “phục vụ” bố anh trước đi, rồi tới lượt anh. Em chăm sóc bố chu đáo nhé, bố muốn em lắm rồi đấy. Hãy thể hiện mình là 1 người con dâu thảo hiền đi. Đây coi như là thử thách khi em về làm vợ anh.

Em “phục vụ” bố anh trước đi, rồi tới lượt anh (ảnh minh họa)

– Sao cơ ạ? “Phục vụ” bố anh á?

– Đúng vậy, em tính không làm hả?

– Không, em không làm được đâu anh ạ. Anh bắt em làm gì cũng được trừ việc này ra. Em không thể, hôm nay là ngày cưới, đêm tân hôn của tụi mình mà sao anh lại sẻ chia em cho bố anh được.

– Có gì mà không được chứ? Ông ấy là bố anh, là bố chồng em đấy. Không nói nhiều nữa, em phục vụ bố anh đi!

Không cho vợ cơ hội từ chối nữa Tiến bước ra ngoài đóng sầm cửa lại mặc cho Hằng khóc lóc này nọ. Bất lực khi cầu cứu chồng, Hằng quay lại nhìn bố chồng mà run sợ.

– Con dâu… giúp bố “thư giãn” đi nào. Bố nằm suốt ngày khó chịu quá, bố biết chuyện này hơi tế nhị nhưng lâu lắm rồi bố chưa được 1 người phụ nữ nào động chạm tới. Giúp bố nhé, rồi con sẽ dễ sống trong ngôi nhà này hơn. Thằng Tiến là đứa gia trưởng, con trái lời nó là không xong với nó đâu.

– Con… con… Thôi được rồi, bố nằm xuống đi.

Gạt nước mắt tủi thân, cay đắng vì ngày đầu làm dâu đã phải “phục vụ” bố chồng thế này Hằng buồn vô cùng. Người đàn ông cô yêu lại không hề tốt như cô tưởng, anh sẵn sàng sẻ chia cô với người khác 1 cách tàn nhẫn. Thế nhưng Hằng lại quá yêu anh, không muốn mất anh nên đành chấp nhận việc trái với lương tâm này.

Run rẩy, Hằng đứng trước mặt bố chồng cởi váy cưới xuống. Thấy vậy, bố chồng liệt bảo Hằng.

– Con làm cái gì thế? Sao lại cởi váy trước mặt bố như vậy? Kéo váy lên đi!

– Không phải bố và anh Tiến muốn con ân ái với bố sao? Ân ân không cởi váy thì làm kiểu gì?

Con làm cái gì thế? (ảnh minh họa)

– Ôi trời đất ơi, bố và thằng Tiến có nói thế hồi nào. Ý nó và ý bố con vào đây đấm bóp, massage giúp bố. Bố bị liệt 5 năm nay, xương cốt đau nhức khó chịu. Thằng Tiến muốn con vào đây giúp bố làm chuyện này để xem con có chê bai, khinh thường ông bố tàn tật này không, ai dè con lại nghĩ bậy bạ.

– Dạ, chỉ đấm bóp, massage thôi ạ?

– Ừ, chỉ thế thôi.

– Ui trời, làm con cứ nghĩ tới chuyện kia sợ gần chết ạ. Tưởng gì chứ chuyện này với con quá đơn giản. Bố nằm thẳng ra để con giúp bố nhá.

– Ừ, đúng bóp chỗ đấy đấy, dễ chịu, thoải mái quá con dâu ạ. Lâu lắm rồi bố mới có cảm giác sướng hết cả người thế này.

“Phục vụ” bố chồng tới tận 12h đêm mới về phòng, vừa thấy chồng Hằng đã đè ngửa anh ra cấu véo mà hờn dỗi.

– Chồng hâm, sao không nói sớm cho em biết phục vụ bố là đấm bóp, massage thôi? Làm em cứ tưởng…

– Ơ, thì anh tưởng em hiểu rồi chứ? Ai chẳng nghĩ thế, em lại tưởng linh tinh chứ gì? Nhưng vợ anh hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc lắm. Giờ anh thưởng nóng cho cưng nè.

Tiến nháy mắt rồi đè ngửa vợ ra tân hôn khiến Hằng chỉ biết ú ớ mà chiều theo chồng. Nhưng thôi, sau sự hiểu lầm chết người của cô thì đây là phút giây thư giãn, cô phải cuồng nhiệt với chồng mới được tiện thể trả thù anh vụ nói lấp la lấp lửng chuyện “phục vụ” kia.

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...