Vừa khoe vợ có chửa, thằng bạn rỉ tai: “Cảm ơn mày đã đổ vỏ giúp tao”

Vừa cưới xong vợ đã có bầu ngay khiến Tú mừng lắm

. gặp ai cũng khoe chuyện vợ có bầu như bắt được vàng. Bữa nay gặp lại thằng Tuấn (bạn học đại học) Tú lại hớn hở khoe việc vợ bầu bí:

– Ê mày, vợ tao có bầu 3 tháng rồi đấy. Bao giờ đầy tháng con tao, tao mời nhớ đến chơi với cháu nó nhé.
– Vợ mày có bầu rồi à?

– Ừ, nhạy đúng không? Không ngờ tụi tao ngủ với nhau đêm tân hôn phát vợ tao có bầu ngay.

– Để tao tiết lộ cho mày điều này nhé. Thực chất vợ mày đã ngủ với tao ngay trước ngày cưới của 2 đứa mày. Đứa bé trong bụng Hằng (vợ Tú) là con tao đấy. Cảm ơn mày đã đổ vỏ giúp tao, nhớ chăm con cho tốt nhé. Mày rất hợp với việc đổ vỏ đấy.

– Cái gì? Đứa bé là con mày? Mày đùa tao đấy à?

– Không đùa, là sự thật mà mày đang cố chối bỏ nó thôi. Vậy nhé, tao gửi mày nuôi hộ đứa con, bao giờ nó lấy vợ/lấy chồng thì tao đến dự.

Tuấn cười nham hiểm vỗ vai Tú bỏ đi, đứng đực người ra đấy Tú sốc vô cùng. Hóa ra anh chỉ là thằng đổ vỏ, vợ anh đã phản bội anh ngay ngày cưới mà Tú không biết gì. Cay cú vì mình phải đổ vỏ cho thằng khác, tối đó Tú mặt hằm hằm về lôi vợ lên giường bạo hành 7 hiệp 1 cách dữ tợn, mặc cho vợ khóc lóc xin anh nhẹ nhàng thôi vì cô đang có bầu, thế nhưng Tú càng làm ghê hơn và nghiến răng chửi vợ:

– Loại đàn bà lăng loàn, chửa con thằng khác thì tao sẽ trả thù mày bằng việc này. Thích ngủ với trai, chửa con thằng khác rồi bắt tao nuôi à? Không dễ đâu.

– Anh nói gì thế, em chỉ ngủ với anh thôi mà. Đứa bé này là con anh, dừng lại đi. Đừng có bạo hành em nữa, anh làm thế là giết con đấy.

– Giết á, vậy thì trách kẻ đã tạo ra nó mà thôi. Tôi hận cô, hiểu chưa?

Bạo hành vợ chán chê, hết 7 hiệp mới dừng lại thì thấy “phần dưới” của vợ chảy khá nhiều máu, còn vợ cứ lịm đi. Hoảng trước cảnh tượng này Tú vội gọi cấp cứu đưa vợ đi viện gấp. Thế nhưng vào viện bác sĩ lại thông báo Hằng đã bị sảy thai, còn Hằng thì khá yếu phải nằm lại viện điều trị 1 thời gian.

Hoảng sợ vì mình đã khiến vợ mất con dù đứa bé không phải con mình, Tú thấy mình hơi quá. Đúng lúc đó thì thằng Tuấn gọi điện:

– Nghe nói vợ mày đi viện cấp cứu à Tú? Mày ghen tuông, đánh vợ mày tới mức đấy à? Thực ra chuyện lúc chiều là tao đùa, thử lòng mày thôi. Tao và Hằng không có gì cả. Tao thử nói đứa bé đó là con tao xem mày phản ứng thế nào, ai dè mày lại nổi cơn điên đánh vợ sảy thai như thế. Cảm ơn mày đã giúp kế hoạch trả thù Hằng của tao thằng công mỹ mãn. Ngày trước cưa Hằng mãi không đổ, tao đâm hận thù và ủ mưu trả thù cô ấy thật đau đớn. giờ nhờ mày kế hoạch của tao đã thành công,

– Mày nói cái gì thằng kia? Đó chỉ là lời bông đùa, muốn phá vợ hạnh phúc của vợ chồng tao ư?

– Đúng, tao không muốn nhìn thấy chúng mày hạnh phúc. Tao muốn mày và Hằng phải tao khổ, oán hận nhau suốt đời. Thế nhá, cảm ơn mày đã giúp làm thực hiện màn trả thù thâm độc.

Đứng hình khi nghe thằng Tuấn tiết lộ sự thật khủng khiếp đó, Tú hận bản thân vô cùng. Vì ghen tuông, không tin tưởng vợ mà anh đã làm việc điên rồ đó, gián tiếp hại chết đứa con mới 3 tháng tuổi của mình. Nhìn vợ nằm chảy nước mắt thương con trên giường bệnh Tú lại hận bản thân hơn. Giờ anh phải làm gì để an ủi, chuộc lỗi với vợ đây? Anh đã sai, quá sai rồi…

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...