Yêu nhau 3 năm bạn trai mới thú nhận mình là gay

Thật không thể nào tin được

. Cô với anh quen rồi yêu nhau đến 3 năm rồi, đó không phải một quãng thời gian ngắn đối với một người con gái nữa. Người con gái thì được mấy lần tuổi xuân 3 năm đâu. Vậy mà thật không thể nào ngờ được rằng anh lại làm điều ấy. Anh nói dối cô cái điều mà cô chưa bao giờ nghĩ đến.

Anh với cô quen rồi yêu nhau lâu đến thế, cô dành toàn bộ tình cảm của mình cho người con trai ấy. Vậy mà đùng 1 cái trong cái lúc cô đã tưởng rằng nhẽ ra đã đến lúc anh phải ngỏ lời để rước mình về chung 1 nhà rồi thì anh lại ngậm ngùi thú nhận:

– Anh thật lòng xin lỗi em, nhưng anh phải nói với em sự thật này.

– Chuyện gì đó, anh nói em nghe xem nào?

– Anh… anh bị gay.

– Anh nói cái gì lạ vậy, sao có thể gay được cơ chứ?

– Anh nói thật đấy, anh gay mà, thế nên em không thấy sao yêu nhau bằng đó lâu anh đã đòi hỏi em bao giờ đâu.

– Em không tin, đừng gạt em.

– Anh biết em rất khó để mà em có thể chấp nhận được chuyện này. Nhưng những gì anh nói là sự thật đấy. Xin em hãy tha thứ cho anh.

– Thật lòng sao, vậy còn em, em phải làm sao đây.

– Anh biết mình có lỗi với em nhiều lắm, anh có thể bù đắp cho em được không?

(Ảnh minh họa)

– Thôi không cần đâu, việc giờ em muốn làm duy nhất là đu uống rượu thôi. Anh đi uống rượu với em nhé, sau đó thì chúng mình coi như là bạn.

– Được, anh đồng ý, đừng trách anh nữa nhé.

– Dạ.

Rủ rê anh đi uống rượu, cô cứ 1 mình tu hết cả chai rượu rồi cũng nên. Anh cũng nhâm nhi được đến chén thứ 2. Lúc này cô đã hơi say rồi thì phải. Cô nhìn anh rồi cởi cả cúc áo ra nói:

– Em này, nhìn em đi em không đủ hấp dẫn sao?

– Anh… anh…

Anh lắp ba lắp bắp không nói nên lời vì quá bất ngờ. Sợ sau ai chụp lại cảnh này không hay nên anh bế thốc cô lên cho cô lên xe rồi đưa vào 1 nhà nghỉ gần đó. Lúc đó anh mới uống được có 2 chén rượu nên vẫn còn tỉnh táo lắm.

Nhìn cô đang nằm trên giường chẳng hiểu sao tim anh rung đông mạnh đến thế. Anh bất ngờ khi tim mình nhảy loạn lên. Đúng cái lúc ấy thì cô kéo anh xuống hôn lên môi anh. Anh bất ngờ quá nhưng cũng nhanh chóng đáp lại nụ hôn đó. Nào ngờ là gay mà anh thấy mình cứ thèm muốn được gần gũi với cô.

Trong cái lúc không còn kiểm soát nổi bản thân nữa thì anh bắt đầu làm chuyện ấy với người con gái của mình. Sau đó anh ôm chặt cô ngủ 1 giấc thật say. Hóa ra mọi chuyện đơn giản như thế, anh đã không thể nào ngờ được rằng mình lại thích chuyện đó với cô đế vậy.

Sáng cô tỉnh dậy thấy đầu óc mình quay cuồng. Rõ ràng đêm qua anh còn nói anh “gay” anh không thể ở bên cô vậy mà sáng tỉnh dậy anh nằm cạnh cô, giọt máu trinh cũng đã mất. Anh kéo cô vào lòng nhẹ nhàng:

(Ảnh minh họa)

– Anh xin lỗi.

– Anh lại định nói xin lỗi vì không cưới em chứ gì?

– Không phải.

– Thế còn chuyện gì sao? Em không trách đâu anh đừng lo.

– Không, ngốc thế nhỉ. Em không thấy đêm qua anh đã rất bản lĩnh à?

– Chuyện gì cơ?

– Thì đó, anh tưởng mình là gay nào ngờ anh lại rung động trước 1 cô gái. Thế chứng tỏ anh trai thẳng chứ không cong chút nào rồi.

– Thế mà cứ nhận mình là gay.

– Tại anh tưởng mình không có cảm giác với con gái. Làm việc với đồng nghiệp nam nhiều quá khiến anh không tự tin vào độ thẳng của mình luôn.

– Đồ hâm.

– Em dám chê anh hả, anh cho em biết thế nào là lễ độ.

– Thôi em xin, em mệt lắm để yên cho em ngủ thêm chút nữa đi.

– Được rồi, hôm nay anh tha đấy nhé.

Đấy, tưởng mình gay hóa ra lại không phải. Yêu nhau đến 3 năm rồi bạn trai mới thú nhận mình bị “gay” cô gái quá thất vọng nên rủ anh đi uống rượu say để chia tay coi như hai người bạn. Cũng may vì lần say ấy nào ngờ mới được 2 chén anh đã lôi cô vào nhà nghỉ làm điều khó tin này để rồi cuối cùng thì cả hai lại có một cái kết viên mãn như mơ.

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...