3 kiểu tóc đơn giản hợp từ công sở đến tiệc tùng giúp nàng tỏa sáng mùa lễ hội

Tự mình thực hiện 3 kiểu tóc đơn giản nhanh gọn nhưng vô cùng duyên dáng và nữ tính dưới đây để sẵn sàng một vẻ ngoài nổi bật trong mùa lễ hội đang tới.

Tóc ngang vai là kiểu tóc hòa quyện sự nhẹ nhàng nữ tính của tóc dài với nét cá tính thời thượng của tóc ngắn, chính vì vậy mà kiểu tóc này luôn giúp các nàng ghi điểm trọn vẹn trong mắt mọi người. Đẹp và duyên dáng nhất vẫn là kiểu tóc xõa tự nhiên với phần đuôi tóc chạm vai nhẹ nhàng, nhưng nếu muốn cầu kỳ hơn chút, bạn vẫn có thể tạo được nhiều kiểu khác nhau để làm mới mái tóc và phong cách của mình. Nhất là khi mùa lễ hội cuối năm đang đến, các nàng sẽ tìm hiểu nhiều về những kiểu tóc hoàn toàn có thể tự làm mà lại vẫn mang đến cho bạn một diện mạo sang trọng, nổi bật trong buổi tiệc. Vậy thì các nàng tóc lửng hãy tham khảo ngay 3 kiểu tóc đơn giản dễ thực hiện dưới đây, để sẵn sàng cho mình một vẻ ngoài thu hút nhất trong mùa lễ hội cuối năm này nhé.

Clip hướng dẫn cách thực hiện 3 kiểu tóc dành cho cô nàng tóc lửng ngang vai.

1. Tóc buộc nửa đầu

Kiểu tóc luôn mang lại vẻ ngoài nữ tính và duyên dáng cho các nàng. Nhất là khi kiểu tóc này lại có những lọn tóc uốn xoăn bồng bềnh gợi cảm.

Để mái tóc lên lọn đều và bồng bềnh hơn, các nàng hãy uốn tóc trước khi bắt đầu tạo kiểu.

Lấy phần tóc nhỏ hai bên mai sau đó uốn xoăn hai lọn đó, dùng kẹp tăm cố định lại ở lưng chừng tóc.

Chú ý cài kẹp tăm vào sâu bên trong tóc để giấu đi mối nối, nhờ lọn tóc được uốn xoăn mà kiểu tóc buộc nửa đầu này trở nên sang trọng và quý phái hơn.

2. Tóc búi nửa đầu

Cũng giống như tóc buộc nửa nhưng khi búi tóc lên thì gương mặt cùng phong cách của bạn lại trẻ trung và đáng yêu hơn nhiều.

Bạn chỉ cần buộc nửa đầu theo như cách thông thường, sau đó búi tròn phần tóc buộc lại là được.

Đừng quên uốn xoăn phần chân tóc để tạo độ bồng bềnh bạn nhé.

3. Tóc búi cao

Gọn gàng, sang trọng và có thể hợp mọi hoàn cảnh, kiểu tóc búi cao này chính là cứu cánh tuyệt vời cho bạn mỗi khi không biết tạo kiểu thế nào cho mái tóc. Nhất là khi mùa lễ hội đang đến thì kiểu tóc này sẵn sàng hợp với mọi phong cách, mọi kiểu dáng trang phục bạn sẽ diện trong buổi tiệc hôm đó.

Với kiểu tóc này, bạn chỉ gần buộc cao mái tóc lên rồi búi gọn lại, dùng kẹp tăm cố định phần tóc lưa thưa phía sau gáy cho gọn gàng.

Những lọn tóc mái vương nhẹ nhàng trên mặt như tô điểm cho gương mặt cũng như kiểu tóc búi cao thêm duyên dáng, nhẹ nhàng.

Thực hiện: Vicky Nguyễn

Ảnh & Clip: Luke Nguyễn

Trang điểm & Làm tóc: Quỳnh Nguyễn

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...