5 kiểu tóc đen vừa đẹp vừa phù hợp với mọi khuôn mặt mà chẳng lo lỗi mốt

Tóc đen đặc điểm vốn có của người Việt Nam, trải qua nhiều lần nhuộm tóc bạn cảm thấy loại tóc màu đen vẫn là tuyệt vời nhất. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những kiểu tóc đen phù hợp với mọi khuôn mặt nhé!

1. Tóc lửng uốn xoăn

Tinh nghịch đáng yêu, tóc lửng uốn xoăn dành cho những ai có gương mặt nhỏ, hốc hác, giúp cân bằng tỉ lệ và tạo độ bầu bĩnh dễ thương. Nếu mặt to, bạn chỉ cần khéo léo kết hợp cùng mái xéo là ổn ngay nè. Với kiểu tóc này, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cho nhiều dịp vui cùng bạn bè như vũ hội, sinh nhật.

2. Tóc ngắn cá tính

Mạnh mẽ và thu hút, kiểu tóc ngắn trên vai luôn được các nàng cá tính ưa chuộng. Tóc ngắn hợp nhất với những gương mặt trái xoan, mặt nhỏ. Nếu không thuộc hai dạng gương mặt trên, hãy chú ý đến mái. Mốt lớp mái xéo, dài sẽ giúp gương mặt bạn nhỏ gọn lại nhiều lần.

3. Mái tóc đen dài

Giản dị và mộc mạc, tóc đen thẳng dài phù hợp với mọi gương mặt.

Thật dịu dàng duyên dáng cho các bạn gái khi chọn cho mình kiểu tóc dài thẳng đẹp truyền thống này.

4. Tóc xoăn "mỳ tôm" cực cuốn hút và nổi bật

Tóc xoăn sợi mì cá tính mạnh mẽ.

5. Tóc đen xoăn đuôi

Tóc đen uốn xoăn đuôi đẹp tự nhiên phong cách hàn quốc được các ngôi sao yêu thích làm mới hình ảnh của bản thân. Một mái tóc dài đen mượt mà luôn là hình ảnh được các cô nàng dịu dàng nữ tính hướng đến, tuy nhiên với mái tóc đen bạn cũng có thể biến tấu nhiều kiểu mới lạ độc đáo thể hiện được sự sành điệu của bản thân, nổi bật nhất là tóc đen uốn xoăn đuôi nhẹ nhàng.

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...