Là con gái nhất định phải “thuộc lòng” các mẹo này nếu muốn đẹp lung linh

Những mẹo làm đẹp thông minh không phải phụ nữ cũng biết sẽ giúp bạn giải quyết các tình huống "éo le" chỉ trong tích tắc.

Bỏ túi những mẹo làm đẹp cực đơn giản  giúp bạn gái ngày càng xinh tươi nhé!

1. Khi tắm hãy hòa thêm 1 chén giấm táo vào bồn nước để ngâm mình. Việc này sẽ giúp cơ thể thải độc hiệu quả và toát mồ hôi.

2. Đối với những bạn gái có mái tóc hay bết, nhanh ưới không cần thiết phải gội đầu mỗi ngày. Chỉ cần gội sạch phần tóc mái vào buổi sáng, như vậy đảm bảo bạn sẽ chỉn chu và xinh đẹp mọi lúc mọi nơi.

3. Hãy lấy bút dạ kẻ mắt chấm vào các chấm của từng sợi lông mi, chúng sẽ tạo ra đường kẻ mắt vừa tự nhiên lại đẹp.

4. Sau khi uốn cong, bạn hãy chải veselin lên lông mi. Khi đó hàng mi của bạn nhìn sẽ bóng, có vẻ dày, dài, cong hơn mà lại không lo bị lem.

5. Muốn giữ nước hoa thơm lâu, hãy thoa một chút nước hoa quanh rốn, trên đầu ngón tay và dưới cánh tay. Đây là những nơi thân nhiệt cao sẽ giúp lưu mùi nước hoa cả ngày không phai.

6. Muốn xinh tươi cả ngày chỉ cần mang 1 hộp phấn má bên mình, tán một chút là khuôn mặt tươi tỉnh và tự tin ngay.

7. Chiếc chì kẻ viền môi có thể tô son cho toàn bộ đôi môi. Cách này sẽ giúp bạn có được màu son rất lỳ, bám bền, đặc biệt khó phai dù ăn uống. Nếu muốn môi nhìn bóng mọng, trẻ trung hãy thoa thêm một chút son bóng không màu.

8. Xịt một chút nước ấm lên mặt để làm da trước khi rửa mặt, sau đó da sẽ hấp thụ các dưỡng chất từ sữa rửa mặt tốt hơn.

9. Gom lại những chiếc bàn chải đánh răng cũ hoặc sưu tập những chiếc bàn chải từ khách sạn trong chuyến du lịch để tận dụng làm cọ chải mascara cho lông mày.

10. Khi đi xa hoặc đi du lịch, các loại phấn mắt, phấn má, phấn thoa mặt dễ bị vỡ vụn do di chuyển. Để tránh được điều này, bạn hãy đặt bông tẩy trang hoặc cục bông gòn lên bề mặt hộp phấn. Mẹo này giúp đồ trang điểm được bảo toàn nguyên vẹn.

Theo Nguyễn Luyến / Một Thế Giới

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...