Làm trắng răng bằng than, phương pháp nhất định bạn phải thử

Ở nhiều nước phương Tây, nhiều người đang đổ xô đi mua than để...làm trắng răng. Nghe có vẻ lạ lùng, nhưng phương pháp này thực sự mang lại hiệu quả vô cùng vượt trội.

Nhiều YouTuber ở châu Âu đang quay lại quá trình thử làm trắng răng bằng than hoạt tính. Thoạt đầu nhiều người không thể tưởng tượng được khi dùng than đánh răng sẽ như thế nào và liệu than đen sẽ giúp răng trắng bằng cách gì?

Nhiều YouTuber đã thử nghiệm phương pháp làm trắng răng này.

Nhưng kỳ lạ thay, than hoạt tính đã mang lại hiệu quả vượt ngoài sự mong đợi. Một người dùng chia sẻ “Tôi đã vô cùng hoài nghi cho đến khi tôi thử nó, tuy trông khá bẩn và lộm cộm trong miệng nhưng phải công nhận, than đã đánh bay các vết bẩn và mảng bám trên răng khiến răng trắng sáng hơn rất nhiều”.

Hiệu quả mà than hoạt tính mang lại khiến nhiều người ngạc nhiên.

Cacbon có trong than hoạt tính có khả năng bào mòn các chất làm ố vàng răng từ cà phê, trà, rượu, bia…ngoài ra còn đánh bay mảng bám siêu hiệu quả.

Than hoạt tính có tác dụng đánh bay các mảng bám trên răng ngay lần đầu tiên sử dụng.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản :

Theo Hiệp hội Nha khoa Mỹ (ADA) đánh giá, than hoạt tính là chất làm trắng răng cực kỳ hiệu quả. Với tiêu chí an toàn, loại bột than mịn không mùi, không vị này được bày bán ở các cửa hàng thực phẩm ở dạng viên nén mà chúng ta có thể ăn được. Tuy nhiên, các quan chức ADA cũng đã cảnh báo tác hại của loại bột này đến răng miệng nếu người dùng quá lạm dụng, vì nếu sử dụng thường xuyên, men răng của bạn sẽ bị mài mòn quá nhiều, làm hư hại lớp bảo vệ răng. Vậy nên bạn chỉ nên sử dụng 1 tuần 1 lần để loại mảng bám tích tụ, như vậy vừa hiệu quả lại vừa an toàn hơn.

Nếu muốn dễ chịu hơn, bạn cũng có thể trộn kem đánh răng với than hoạt tính để sử dụng, hiệu quả mang lại không khác là mấy.

Ngoài tác dụng thần thánh trên thì than hoạt tính cũng có khả năng giải độc cho da, hỗ trợ tiêu hóa, hấp thụ độc tố trong người. Bạn nên ra các nhà thuốc, dược phẩm uy tín để tậu về cho mình một lọ than hoạt tính vì những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại, nhớ hỏi người có chuyên môn để biết được liều lượng sử dụng hợp lý.

Theo Kul.vn

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...