Răng ố vàng cũng trắng bóng bất ngờ sau vài phút nhờ sử dụng giấm táo đúng cách

Răng ố vàng bao nhiêu cũng trở nên trắng bóng đến bất ngờ nhờ sử dụng giấm táo mỗi ngày hiệu quả và đúng cách.

Làm trắng răng từ thói quen ăn táo.. Nụ cười của bạn làm tăng thêm vẻ đẹp quý phái của bạn, và nó sẽ thật sự hoàn hảo nhất khi bạn có một nền hàm răng trắng bóng. Nhưng không phải ai cũng có được hàm răng trắng bóng trong một xã hội phát triển năng động có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến răng miệng.

Răng ố vàng cũng trắng bóng bất ngờ nhờ sử dụng giấm táo đúng cách

Giấm táo là một nguyên liệu trong nhà bếp có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, tuy nhiên có lẽ ít ai biết đến công dụng hiệu quả trong việc làm trắng răng bằng giấm táo. Với những công thức đơn giản từ giấm táo sau sẽ giúp đánh bật các mảng bám và những vệt ố vàng, xỉn màu trên bề mặt răng bạn một cách hiệu quả, hàm răng của bạn sẽ trở nên trắng sáng hơn trong thời gian ngắn.

Cách thực hiện như sau, hãy nhỏ vài giọt giấm táo lên bàn chải đánh răng và bắt đầu chải, súc lại miệng với nước lạnh như bình thường. Hoặc mỗi tối trước khi đánh răng, bạn hãy ngậm 1, 2 thìa giấm táo, sau đó nhổ ra, tiếp đó dùng bàn chải đánh răng như bình thường.

Thực hiện 1 tuần 3 lần đều đặn sẽ giúp đánh bật các mảng bám khó ưa trên răng giúp bạn làm trắng răng hiệu quả. Bạn có thể dùng giấm táo loãng súc miệng nhưng lưu ý là sử dụng quá thường xuyên sẽ gây ra sự nhạy cảm cho răng của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp giấm táo với baking soda. Bởi hai loại này là hai chất có tác dụng tẩy trắng cực kỳ hiệu quả. Bạn chỉ cần trộn lẫn hai nguyên liệu này lại để tạo hỗn hợp. Sau đó, dùng bàn chải chà xát đều hỗn hợp này trên răng là đã tạo ra được một phương pháp làm trắng răng bằng giấm táo và baking soda hiệu quả. Có một lưu ý, do giấm táo chứa nhiều axit nên bạn không nên quá lạm dụng sử dụng quá mức sẽ khiến răng bị ê buốt.

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...