Tết này, bật mí 20 kiểu tóc "siêu lung linh" dành cho các cô nàng mặt tròn

Một mái tóc hợp với gương mặt sẽ giúp bạn tỏa sáng và thay đổi diện mạo đáng kể. Tuy nhiên, chọn lựa một kiểu tóc phù hợp với gương mặt không phải là chuyện ai cũng biết.

Nếu bạn sinh ra với một khuôn mặt trái xoan hay V-line đạt chuẩn thì bạn thật may mắn khi có thể dễ dàng lựa chọn kiểu tóc cho mình, nhưng nếu bạn có một khuôn mặt tròn trịa, bạn vẫn có thể làm cho chúng trở nên thanh thoát bằng việc kết hợp các kiểu tóc đẹp với nhau. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhé!

Cách dễ dàng để tạo góc cạnh cho gương mặt tròn là buộc đuôi ngựa thật chặt sao cho phần tóc trên đỉnh ép sát vào da đầu. Hiệu ứng giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn từ kiểu tóc này cũng rất lớn đó nhé!

Đơn giản với kiểu tóc rẽ ngôi lệch, nó sẽ giúp bạn che bớt khuyết điểm béo trên khuôn mặt.

Hay ... lạ mắt với kiểu tóc mái ngố Maruko siêu ngắn.

Nếu sở hữu một gương mặt tròn và muốn chọn kiểu tóc phù hợp thì tóc bob kiểu tóc hoàn hảo dành cho bạn.

Tóc dài ngang vai kết hợp với mái phồng như thế này sẽ giúp bạn che bớt đi sự bầu bĩnh cho gương mặt rất hiệu quả.

Tóc mái thưa thì sao nhỉ? Biến tấu từ kiểu tóc mái bằng, tóc mái để tự do sẽ tạo đường nét cho khuôn mặt tròn, xóa tan cảm giác tròn trịa, nặng nề của khuôn mặt bạn.

Thêm hai bím tóc cũng đủ làm nàng trở nên xinh xắn rồi đấy!

Trở nên điệu đà với tóc ép thẳng, kiểu tóc dài buông thả tự nhiên như thế này rất phù hợp với khuôn mặt tròn.​

Tóc Natra cũng cute phết nhỉ?

Tóc xoăn sóng nước mang đến nét đẹp dịu dàng, nữ tính nên tóc ngôi giữa luôn thích hợp để các người đẹp có thể khoe trọn vẹn gương mặt xinh đẹp của mình.

Diện tóc bob rẽ ngôi cho hợp thời nhé!

Bạn cũng sẽ trở nên cực kì cá tính khi kết hợp với các màu nhuộm sáng nữa đó.

Cắt mái xéo là phương thức truyền thống và vô cùng phổ biến mà trước đây người ta luôn áp dụng cho các cô nàng mặt tròn khi chưa có sự quay trở lại của trào lưu mái thưa.

Kiểu tóc pexie có thể giảm bớt nét tròn trịa trên khuôn mặt bạn bằng cách tăng thêm độ bồng bềnh và độ dày của tóc ở đỉnh đầu, phần tóc sau gáy được cắt ngắn sát, tạo cảm giác cho khuôn mặt dài hơn.

Chỉ cần buộc hờ phần nửa tóc trên là đã có ngay kiểu tóc đẹp rồi!

Tóc lob là kiểu tóc không thể vắng mặt trong danh sách những kiểu tóc đẹp và thời trang nhất cho các nàng mặt tròn.

Tóc tỉa nhiều tầng tự nhiên tôn lên nét thanh thoát cho gương mặt tròn.

Tóc gợn sóng ngang vai cũng là một ý tưởng không tồi đấy nhé! Những làn sóng nước trên tóc còn khiến tóc của bạn trông dày và bồng bềnh hơn, tạo được hiệu ứng tóc nhiều hơn mà nó cũng rất hợp với mặt tròn nữa.

Tóc búi cao cho khuôn mặt tròn càng thêm xinh đẹp, bạn chỉ cần búi tóc thật cao, tạo rối cho búi tóc và phần tóc xung quanh thật tự nhiên là đã hoàn thành.

Nhìn chung các nàng mặt tròn có khá nhiều lựa chọn cho kiểu tóc của mình: tóc bob ngang vai, tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ, tóc dài để mái xéo, tóc mái lưa thưa kiểu Hàn Quốc kết hợp nhuộm màu vàng sáng theo xu hướng tóc nhuộm mới nhất 2018…Tùy theo bạn muốn cắt tóc ngắn, dài hay vừa mà có thể chọn cho mình kiểu tóc đẹp, hợp nhất nhé!

Quyn Quyn

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...