5 điều tuyệt đối cấm chị em đừng dại dột làm khi biết chồng có nhân tình

Phụ nữ muôn đời vẫn dại, nhưng tốt nhất đừng vì phút bốc đồng mà "giận quá mất khôn" nếu còn muốn giữ hạnh phúc gia đình.

Loading...

Làm ầm ĩ khi chưa xác thực được “tin đồn”

Khi biết chồng ngoại tình, đừng vội vàng “rút dây động rừng” khi trong tay bạn chưa có một bằng chứng cụ thể, một căn cứ rõ ràng nào. Nếu mọi thứ chỉ là nghe nói hoặc linh cảm thì cực kỳ khó để có được bằng chứng.

Hãy khôn khéo theo dõi đến khi bạn chắc chắn rằng anh ta ngoại tình rồi nói ra. Nhưng, hãy nói nhẹ nhàng, đừng quát tháo, chửi bới ầm ĩ vì nó chỉ khiến mối quan hệ giữa 2 người trở nên tệ hơn.

Rủ hội đồng đánh ghen tình địch

Dù bạn có đánh ghen tình địch ở mức độ nặng hay nhẹ đều là những hành động không thực sự được đề cao. Hãy tìm hiểu nguyên nhân ở đâu khiến chồng bạn ngoại tình, là do chồng, do bạn hay do người thứ 3 bia.

Một người vợ thông minh sẽ không tìm gặp tình địch để đánh đập, chửi bới thậm chí là thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật. Hãy để cô ta bị xã hội lên án và trách cứ. Bạn càng cao tay thì chồng và tình địch càng nể bạn hơn. Chẳng dại gì phải phí công với một kẻ không hiểu lý lẽ cả.

Nói xấu chồng với nhiều người

Các cụ có câu “xấu chàng hổ ai”, vì vậy dù có phẫn uất và đau lòng đến đâu thì cũng đừng dại dột làm ầm ĩ lên, kể xấu chồng với tất cả mọi người chuyện bị phản bội. Bởi nếu không xác định ly hôn thì cách giải quyết tốt nhất là nuốt nỗi đau vào trong. Mọi chuyện đều có cách giải quyết.

Không đuổi anh ấy ra khỏi nhà, hoặc bỏ đi

Lúc tức giận phụ nữ thường có xu hướng không muốn nhìn thấy người đàn ông phản bội đó. Đừng vì thế mà đuổi họ hoặc tự lấy đồ đặc bỏ đi.

Nếu đuổi anh ấy đi hoặc bỏ đi, bạn sẽ khó biết được anh ấy đang làm gì. Miễn là hai bạn vẫn ở cùng nhau, bạn có thể để mắt đến anh ấy và thu thập được một số thông tin cần thiết. Có nhiều điều bạn cần biết và cân nhắc trước khi quyết định.

Hãy tiếp tục theo dõi các hành động của chồng, thái độ, tần suất gặp gỡ giữa anh ấy và nhân tình, các chi tiết khác liên quan đến chuyện ngoại tình của anh ấy. Hãy thu thập thành tư liệu để sử dụng trong tương lai. Hãy nhớ rằng miễn là anh ấy còn chung sống với bạn, bạn vẫn có cơ hội để làm những điều trên.

Im lặng và chấp nhận sự thật

Đây là một hành động vô cùng sai lầm. Bạn nghĩ bạn làm vậy anh ấy sẽ quay về vì bạn ư? Đàn ông một khi đã ngoại tình là họ không đề cao vị trí của bạn nữa. Nếu bạn im lặng anh ta sẽ càng tiếp tục hành vi của mình. Cách tốt nhất hãy thu thập đủ chứng cứ rồi 3 mặt một lời để có hướng giải quyết. Phụ nữ thông minh phải độc lập được mọi thứ để lúc cần còn tự mình mạnh mẽ đứng lên.
Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...