Bị vợ nhân tình uy hiếp, bồ nhí cay độc trả thù "đừng dồn người thứ ba vào chân tường"

Nghe lời trần tình của cô bồ trẻ, nhiều bà vợ không khỏi phẫn nộ.

Loading...

Lâu nay, chủ đề về con giáp thứ 13 luôn được hội chị em bàn tán xôn xao. Vậy nên, khi phát hiện việc chồng có nhân tình, nhiều phụ nữ chọn cách đánh ghen, dằn mặt nhân tình nhằm bảo vệ hạnh phúc của gia đình.

Thế nhưng, việc đánh ghen đôi khi lại “phản tác dụng” bởi từ việc... biết lỗi con giáp thứ 13 lại dùng đòn “phản công” khiến nhiều gia đình tan vỡ. Điển hình như câu chuyện của cô gái có nick H.N.U.N dưới đây.

Theo lời chia sẻ, khi còn là sinh viên đại học, cô có quen một người đàn ông lớn hơn 7 tuổi. Vì không biết người đàn ông này đã có vợ nên giữa họ có tình cảm yêu đương. Bỗng nhiên một ngày, 1 phụ nữ xuất hiện tại nhà H.N.U.N nói rằng cô cướp chồng của người khác. Đến lúc này, cô gái trẻ sốc khi hay biết bạn trai đã kết hôn 9 năm và có 2 con gái. Biết lỗi lầm của mình, H.N.U.N hứa sẽ chấm dứt hẳn với bạn trai.

Thế nhưng, người vợ vẫn không hề buông tha khi liên tục xúc phạm bố mẹ của H.N.U.N với lời lẽ cay nghiệt. “Tiếp đó, chị ra trường em học nói với Ban giám hiệu đề nghị đuổi học vì em cướp chồng, chị ấy đã nhắc nhở nhiều lần không nghe. Thậm chí còn tới lớp học túm tóc, đánh ghen và tới chỗ làm thêm dằn mặt. Chị ta liên tục khủng bố cha mẹ em và em bằng người nặc danh với lời lẽ thô tục”.

Tâm sự của con giáp thứ 13 khiến dân mạng dậy sóng. Ảnh chụp màn hình

Sau lần đó, H.N.U.N mất việc, nghỉ học và không dám về nhà. Oán hận người phụ nữ đã khiến mình mất mặt đối với bạn bè, người thân, cô gái trẻ đã quyết tâm lên kế hoạch trả thù. Cô chủ động liên hệ với người tình và khiến vợ chồng họ ly dị. Chia sẻ câu chuyện này, con giáp thứ 13 cho rằng sẽ nhận mọi gạch đá từ cư dân mạng nhưng mong các bà vợ nếu có đánh ghen cũng đừng dồn người khác tới chân tường.

Ngay khi được đăng tải, tâm sự này lập tức đã nổ ra một cuộc tranh luận trên mạng xã hội. Đa phần các ý kiến đều tỏ ra bức xúc, thậm chí lên án hành động thiếu suy nghĩ của cô gái trẻ. Bên cạnh đó, một vài bình luận cũng tỏ ra cảm thông và cho rằng các bà vợ nên kiềm chế cơn giận dữ và có cách đánh ghen văn minh hơn.

Thành viên có nick Lê Thanh Loan cho rằng: “Cuộc sống có luật nhân quả, bạn bị dồn đến đường cùng thì bạn phá hạnh phúc gia đình người khác, bạn cũng sẽ gặp những điều chẳng tốt đẹp gì. Bạn có bao giờ nghĩ chị vợ kia ở trong hoàn cảnh đó sẽ phát điên không, rồi còn 2 đứa nhỏ nữa. Chị ấy sai khi đã làm quá sự việc, nhưng bạn cũng chẳng hề đúng hay tốt đẹp gì”.

Đồng quan điểm, thành viên Hải Hà cũng khẳng định: “Thế này thì khác gì người thứ 3. Ban đầu đọc tâm sự thì còn thấy thương, đọc đến đoạn cuối thấy giận bạn nhiều hơn. Có thể bạn vì uất ức mà nghĩ đến hành động đó, nhưng làm như vậy bạn cũng chẳng thể gột sạch tai tiếng của mình, chưa kể lại khiến người khác ghét bỏ vì làm một việc chẳng ra sao”.

Bên cạnh đó, thành viên My Trần cũng cho rằng trước khi quyết định yêu một người đàn ông nào đó thì nên tìm hiểu thật kỹ. “Mới quen có 4 tháng đã trao thân thì ai cũng nghĩ bạn vì tiền. Người thứ 3 có người hiền, người dữ, nhưng đa số đã là con giáp thứ 13 thì dù đúng hay sai đều bị người đời khinh bỉ. Vậy nên khi yêu rất cần sáng suốt”.

Bình luận của cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Một số ít bình luận lại có ý kiến trái chiều khi tỏ ra cảm thông với hoàn cảnh của con giáp thứ 13. Thành viên có nick Kỳ Phương cho hay: “Mình cũng ở hoàn cảnh tương tự, ngày đó mình cũng mới quen, cũng chưa có gì đi quá giới hạn. Bất ngờ chị vợ biết nhưng không nói gì nặng lời. Lúc ấy mình thấy tội chị vợ sao đó, gọi điện cho mình suốt 3 tiếng khóc rất nhiều.

Mình biết anh ấy là người sống có trách nhiệm nhưng bản tính lăng nhăng. Mình chỉ hỏi sao chị vẫn tha thứ chị nói vì tình nghĩa . Bởi vậy người thứ 3 có đáng trách, đáng thương, hơn nhau ở cách hành xử về sau này thế nào cho người ta nể phục”.

Trước dòng tâm sự được kể bởi con giáp thứ 13, nhiều người cho rằng trong câu chuyện ai cũng là người có lỗi, ở mỗi góc độ đều có người đúng, người sai. Thế nhưng dù là người đi đánh ghen hay bị đánh ghen, đã là phụ nữ thì hãy tự biết trân trọng chính mình. Đừng vì người đàn ông lăng nhăng mà làm tổn thương tất cả.

Phát hiện bí mật tày trời, dù mang tiếng ác, tôi cũng quyết "cướp chồng người"

Cái bí mật tày trời của vợ anh tôi nắm rõ trong lòng bàn tay, bởi thế tôi mới thương anh và chấp nhận dù mang tiếng ác, dù bị người đời cười chê, tôi...

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...