Cái kết đắng nghét của những gã 'trai đẹp' dâm loạn chuyên 'hầu hạ' các bà hoàng cô đơn

Đã có những lúc cuộc đời của những "trai đẹp" này đứng trên tột đỉnh vinh quang sau khi chấp nhận "hầu hạ" các bà hoàng cô đơn nhưng cuối cùng đều không tránh khỏi cái chết đầy cay đắng.

Loading...

Cao Bồ Tát

Hiếu Văn Đế vì mải mê Nam chinh nên thời gian ở trong cung rất ít. Hoàng hậu Phùng Nhuận không chịu nổi sự cô đơn nên đã tư thông với quan viên triều đình là Cao Bồ Tát. Cao Bồ Tát là người khôi ngô, tuấn tú, thân hình vạm vỡ rắn rỏi, giả làm hoạn quan trà trộn vào cung và được bà hoàng Phùng thị vô cùng sủng ái.

Chuyện xấu cũng đến tai Hiếu Văn Đế, Cao Bồ Tát bị chặt đầu, nhưng vì quá yêu thương Phùng hoàng hậu nên Hiếu Văn Đế không nỡ phế. Sau này, Hiếu Văn Đế lâm trọng bệnh, trước khi lâm chung đã hạ chỉ giết chết Phùng hoàng hậu.

"Nam sủng" của Võ Tắc Thiên

Tiết Hoài Nghĩa chính là một sủng nam được Võ Tắc Thiên vô cùng yêu thích. Dựa vào sự sủng ái của nữ hoàng, hắn dần dần leo lên đỉnh cao của danh vọng. Nhưng khi Võ Tắc Thiên có người mới, Tiết Hoài Nghĩa thất sủng, vừa ghen tuông đố kỵ nên đã làm càn ngang nhiên đốt Minh Đường.

Võ Tắc Thiên biết chuyện nhưng vẫn cho qua không truy cứu mà chỉ lệnh cho trùng tu lại. Tiết Hoài Nghĩa càng điên cuồng nên đã công khai mối tư tình của mình với Võ Tắc Thiên. Chính hành động ngu xuẩn này Tiết Hoài Nghĩa đã tự dồn mình vào đường chết.

Hai anh em họ Trương: Sau khi Tiết Hoài Nghĩa bị giết, Thái Bình công chúa tiếp tục tiến cử Trương Xương Tông cho mẹ giải sầu. Trương Xương Tông vừa trẻ đẹp lại đa tài, vì muốn củng cố địa vị của mình nên hắn tiếp tục giới thiệu ngũ ca Trương Dịch Chi của mình với Võ Tắc Thiên.

Hai anh em họ Trương được Võ Tắc Thiên nhất mực sủng ái, các đại thần trong triều đều phải kiêng nể, không ai dám động đến kể cả cháu trai nổi tiếng của nữ hoàng là Võ Tam Tư. Khi Võ Tắc Thiên già yếu, mọi chuyện triều chính đều phó mặc cho hai em họ Trương lộng hành. Khi Lý Hiển phục vị, hai anh em họ Trương đã bị giết chết không thương tiếc.

Ảnh minh họa. 

Lao Ái - người tình của Triệu Cơ, mẹ đẻ Tần Thủy Hoàng

Vốn là hoạn quan giả trong triều đình Tần Quốc thời chiến quốc, thực chất là trà trộn vào trong cung để "hầu hạ" thái hậu Triệu Cơ, mẹ đẻ của Tần vương Doanh Chính. Hai người tư thông với nhau sinh được hai người con trai, Lao Ái vô liêm xỉ tự xưng là "giả phụ" của Tần Vương, được phong là Trường Tín Hầu, được hưởng cuộc sống giàu sang vinh hoa của một vương hầu.

Nhưng rồi sự việc xấu xa cuối cùng cũng bị phát giác, Tần Thủy Hoàng đã chu di tam tộc nhà Lao Ái, giết chết hai người em trai cùng mẹ khác cha do thái hậu sinh ra, đầy mẹ đẻ mình ra khỏi kinh thành, tịch thu tài sản của Lao Ái. Riêng Lao Ái bị xử hình "ngũ mã phanh thây" một trong những hình phạt tàn khốc nhất thời cổ đại.

Người tình của Giả Nam Phong hoàng hậu

Giả Nam Phong là hoàng hậu xấu nhất trong lịch sử hàng nghìn năm nhưng sự độc ác và hoang dâm thì bà vô địch thiên hạ. Giả Nam Phong chưa một đêm nào có thể ngủ mà không có đàn ông. Chuyện gần gũi, quan hệ với đàn ông chưa bao giờ có thể đủ để thỏa mãn nhục dục của bà.

Nhiều người đàn ông cường tráng trong cung đã tìm cách lẩn trốn chỉ sau một đêm gần gũi với người đàn bà này.

Vừa xấu xí, tàn độc vừa hoang dâm nên hoàng hậu Giả Nam Phong luôn bị dè bỉu, khinh bỉ, đàm tiếu mặc dù bà đã leo lên được đến ngôi vị cao nhất trong hậu cung.

Hận cho nhan sắc của mình xấu xí, lại phải chung chăn gối với một vị hoàng đế đần độn, Giả hoàng hậu đã gian dâm để thỏa mọi "nỗi niềm riêng tư" của mình.

Bà đã gian dâm với rất nhiều người đàn ông khác. Và để tránh bị bại lộ, hại đến danh tiếng nên sau mỗi lần mây mưa, Giả hoàng hậu lần lượt giết chết từng bạn tình của mình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...