Chồng qua đêm với tình cũ sau nửa tháng cưới tôi

Anh thừa nhận đã đi quá giới hạn với người cũ sau khi đã cưới tôi, nhưng khẳng định đây là lần cuối cùng của họ…

Loading...

Anh thừa nhận đã đi quá giới hạn với người cũ sau khi đã cưới tôi, nhưng khẳng định đây là lần cuối cùng của họ… (Ảnh minh họa) Anh thừa nhận đã đi quá giới hạn với người cũ sau khi đã cưới tôi, nhưng khẳng định đây là lần cuối cùng của họ…

Chồng 30 tuổi, tôi kém chồng 3 tuổi, chúng tôi vừa cưới nhau được gần 1 tháng, đáng lẽ đây là những tháng ngày hạnh phúc nhất của người con gái thì tôi lại thấy mình đau khổ.

Cưới tôi được nửa tháng thì anh đi cả đêm không về, rồi sau đó anh thừa nhận quá chén với một vài người bạn, rồi qua nhà người yêu cũ ngủ và hai người đã làm chuyện ấy với nhau. Anh nói ân hận vì đã phản bội lại tôi, xin tôi tha thứ và hứa sẽ không bao giờ tái phạm.

Tôi hỏi anh, anh tại sao lúc anh say, anh không về với tôi mà lại đi đến với người cũ, anh nói vì cô ta điện thoại cho anh, nói đang rất buồn, muốn anh ở bên, an ủi, động viên. Nên anh đến đó mà không về nhà.

Anh và chị ta yêu nhau 3 năm, trước khi chúng tôi làm đám cưới với nhau, anh cũng vài lần quay lại ngủ với chị ta, tôi đều biết chuyện, nhiều lần định chia tay, nhưng anh níu kéo và hứa với tôi không tái phạm.

Tôi đã tin và cho anh cơ hội nên đám cưới mới được tổ chức. Nhưng lần này, tôi không còn tin anh nữa, vì tôi dám chắc đây không phải là lần cuối cùng anh qua đêm với người cũ.

Thật khủng khiếp khi người đàn ông của mình luôn có bóng hình người con gái khác và sẵn sàng lên giường với họ.

Nhưng tôi lại không đủ can đảm để ly hôn với anh, bởi đám cưới chỉ vừa mới diễn ra, tôi sợ bố mẹ buồn, khổ vì tôi. Tôi sợ thiên hạ đàm tiếu, sợ chuyện của chúng tôi sẽ là chủ đề để đồng nghiệp, bạn bè mổ xẻ.

Liên

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...