Đánh ghen hộ con dâu, mẹ chồng thẳng tay tát và chửi bới con trai vì ngoại tình

Khi sự việc vỡ lở, mẹ chồng không ngừng chửi mắng con trai mình vì việc làm sai trái với vợ con.

Loading...

Ngoại tình luôn là đề tài được hội chị em bàn tán xôn xao. Không ít các bà vợ khi bắt được quả tang chồng ngoại tình đã không ngần ngại đánh ghen và hiếm lần trong số đó, họ được sự giúp sức của mẹ chồng. Điển hình như clip đánh ghen mới được chia sẻ trong một nhóm kín mới đây. Theo chia sẻ, vụ đánh ghen được cho xảy ta tại một nhà nghỉ ở thành phố Nam Định. Anh con trai vì cặp bồ bỏ bê gia đình, dẫn tới 2 đứa con đều bị khủng hoảng tinh thần.

Trong đoạn clip ngắn dài 3 phút, người mẹ bất ngờ lao tới đánh con trai tới tấp. Bên cạnh đó, bác không ngừng tát thẳng tay con mình rồi lớn tiếng “mày là con tao nhưng mày mất dạy”.

Vụ việc càng gây chú ý khi anh con trai không quan tâm tới mẹ đẻ mình mà chỉ chú tâm bảo vệ bồ trước trận đòn của những người phụ nữ. Thậm chí, vì ôm cô bồ, anh ta sẵn sàng xô ngã mẹ mình.

Mẹ thẳng tay đánh con trai vì ngoại tình. Ảnh chụp màn hình

Cũng theo lời người mẹ chia sẻ trong clip, khi con trai đi cặp bồ, 2 đứa cháu nội bị ảnh hưởng tinh thần nên đã làm điều dại dột cùng nhau nhảy xuống giếng tự tử. May mà người nhà phát hiện kịp thời nên cứu được. Mặc dù cả 2 con đều gặp nguy hiểm nhưng thay vì chăm sóc, quan tâm tới bọn trẻ, anh con trai lại đi tìm niềm vui bên cô bồ. Điều này khiến trong gia đình ai cũng bức xúc.

Ngay khi được đăng tải, clip đánh ghen đã thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Đa phần các bình luận đều lên tiếng chỉ trích hành động của anh con trai. Một số ý kiến khác lại cho rằng người đàn ông này thực không xứng đáng làm cha chỉ vì đẩy con vào hiểm nguy mà vẫn thản nhiên đi chơi với bồ.

Thành viên có nick P. Minh nói: “Con gặp nguy hiểm như thế người ta phải về ngay với con. Dù vợ chồng có lục đục tới đâu, chẳng yêu thương gì nhau nữa thì cũng vẫn còn 2 đứa con chung, cũng là máu mủ của mình cả. Thế mà anh này nỡ nào chẳng quan tâm gì tới con cái lại đi âu yếm cô bồ. Một người bố vô tâm như vậy thì hy vọng gì”.

Đồng quan điểm, thành viên Jenny Trần cũng khẳng định: “Chắc bác gái bức xúc quá vì cháu nội suýt mất mạng nên không kiềm chế được. Thấy bác liên tục đánh, chửi bới con trai mình cũng có chút hả hê. Ít nhất bác hiểu con trai bác cũng là người gây chuyện chứ lỗi không thể nào hoàn toàn đổ cho cô bồ. Con dâu dù chẳng có được sự yêu thương từ chồng cũng an ủi phần nào vì có mẹ chồng đồng cảm”.

Bên cạnh đó, một số ý kiến trái chiều cũng cho hay việc đánh ghen nên văn minh hơn một chút. “Lột quần áo cô nhân tình kia cũng chẳng có nghĩa lý gì, cô ta nhục một chút thì mình cũng bị chê cười. Tốt nhất cứ chồng mình mình nói, con mình mình dạy. Nói đến thế mà vẫn bỏ nhà đi theo bồ thì chẳng việc gì phải luyến tiếc”.

Hiện, clip đánh ghen được cho xảy ra ở Nam Định vẫn đang gây xôn xao các diễn đàn mạng.

Theo Dân Việt

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...