Đầy tháng con gái, tôi phát hiện chồng ngoại tình qua loạt seri tiền chồng đưa và 2 tờ tiền cô bạn chồng mừng

Uất ức, tủi thân, nước mắt tôi lăn dài. Là tôi sai sao? Tôi đã sai khi tin chồng sao?

Loading...

Chồng tôi là một người đàn ông rất đẹp trai và cuốn hút. Dù không cố tình đưa đẩy với cô này cô nọ nhưng không hiểu sao vẫn có rất nhiều cô gái đổ rạp trước anh. Trước kia khi còn yêu nhau, tôi đã bao lần điêu đứng vì phải đánh ghen với những người con gái khác. Bố mẹ, bạn bè tôi đều khuyên tôi:

- Lấy chồng thì lấy người đẹp trai vừa vừa thôi. Cái mã nó đẹp như thế, lấy về sau này chỉ lo giữ chồng thôi cũng mệt rồi.

- Đẹp trai thì để làm gì, bây giờ mình còn có chút nhan sắc thì còn tự tin, nhưng đàn bà bao giờ cũng nhanh già nhanh xấu hơn đàn ông. Ít nữa lại con cái, gia đình hai bên phải chăm lo thì càng nhanh già hơn.

Tôi cũng biết những điều đó, nhưng mà tôi yêu anh, và cũng tin tình yêu của anh dành cho tôi. Dù tôi cũng nhiều lần phải mệt mỏi vì chuyện những cô gái xung quanh anh, nhưng tôi biết tất cả đều là do những cô gái đó quấn lấy anh mà thôi.

Cuối cùng tôi quyết định làm đám cưới với anh.

(Ảnh minh họa)

Tôi và chồng đã sống với nhau rất hạnh phúc. Thỉnh thoảng vẫn có những chuyện nhỏ nhặt xung quanh cuộc sống gia đình, và cả những mối quan hệ nhập nhằng của chồng khiến tôi mệt mỏi, nhưng tôi đều bỏ qua.

Sau 2 năm nên vợ nên chồng, tôi sinh con gái đầu lòng. Những tháng ngày bầu bí, do sức khỏe tôi kém nên vợ chồng tôi đã rất vất vả trong chuyện dưỡng thai. Tháng thứ ba và tháng thứ bốn, đã mấy lần chúng tôi suýt không giữ được con. Sau đó, bố mẹ tôi đón tôi về nhà để tiện chăm sóc. Chồng tôi đồng ý, bởi bố mẹ chồng tôi cũng có tuổi, khó mà chăm lo cho tôi tốt được.

Rồi tôi về nhà đẻ dưỡng thai, chờ sinh nở luôn ở nhà. Thời gian đầu, chồng tôi thường xuyên về thăm tôi. Cứ cuối tuần, anh lại bắt xe từ thành phố về, mua cho tôi thứ nọ thứ kia. Sau vài tháng, thấy anh đi lại vất vả, tôi khuyên anh vài ba tuần về một lần cũng được, còn thời gian ở đó nghỉ ngơi. Anh đồng ý, và từ đó ít về hơn.

Trong thời gian đó, bạn bè tôi thỉnh thoảng nói bóng gió với tôi:

- Mày lo mà quản chồng cho chặt. Đàn ông đẹp trai thế vất ra ngoài bao nhiêu cô theo.

- Sao phải quản, có vợ có con rồi thì phải tự giác mà giữ mình chứ. Tao cũng tin anh ấy. Toàn là mấy cô đó thấy trai đẹp là đeo bám thôi chứ chồng tao không có gì đâu.

- Mày tin chồng quá đấy. Cái gì cũng thế, đừng tự tin quá.

Tôi sinh một cô con gái, giống anh như đúc. Khi con gái chuẩn bị đầy tháng, bố mẹ chồng đón con dâu và cháu nội về để tổ chức tiệc mừng. Tối đó, chồng tôi đưa tôi 10 triệu, bảo:

- Anh vừa lấy lương, em xem rồi đưa ông bà một ít để phụ ông bà làm tiệc.

Tôi đếm tiền, thấy seri tiền liên tiếp, tôi hỏi chồng:

- Anh rút ngân hàng à, seri tiền liên tiếp nhau này. À ngắt quãng 2 số thôi.

- À ừ, anh mới rút.

Vì là cháu đầu nên ông bà vui lắm, tổ chức khá to, mời rất nhiều họ hàng, bạn bè. Bạn, đồng nghiệp của chồng tôi cũng đến khá đông và mừng cho con gái tôi khá nhiều tiền. Trong đó có một cô gái được chồng tôi giới thiệu là bạn, cô ta mừng cho con tôi 1 triệu. Tôi hơi ngại nhưng chồng tôi bảo:

- Cô ấy cho con thì em cứ cầm đi. Chỗ bạn bè thân thiết không phải ngại.

Chồng nói vậy nên tôi cũng cầm số tiền đó. Tuy nhiên, khi bất chợt nhìn thấy loạt seri của 2 tờ tiền đó, tôi bắt đầu thấy lạ. Bởi 2 tờ đó seri vừa vặn chính là 2 số seri khuyết thiếu trong 10 triệu mà chồng tôi đưa hôm qua.

Suốt bữa tiệc, tôi ngấm ngầm để ý cô bạn của chồng và chồng. Hai người đó tuy cố tình không ngồi gần nhau, nhưng ánh mắt mỗi lần nhìn nhau thì rất khác lạ. Không hiểu sao, tôi cảm thấy rất nghi ngờ và bất an.

Sau đó, cô ta cầm điện thoại đi ra sau nhà. Một lát sau chồng tôi cũng cầm điện thoại đi theo sau. Sinh nghi, tôi viện cớ mỏi tay, đưa con cho bà nội bế và bí mật đi theo hai người họ. Sau đó, tôi sững người khi nhìn thấy cảnh tượng sau nhà: Chồng tôi và người đàn bà kia đang ôm hôn nhau.

Tôi sững người khi phát hiện chồng ngoại tình (Ảnh minh họa)

Tức giận, tôi định xông lên cho ả đàn bà kia một trận nhưng có người giữ tôi lại. Là cô bạn của tôi, người đã khuyên tôi quản chặt chồng. Cô ấy kéo tôi về phòng:

- Nay đang đông người, mày bình tĩnh đi. Làm to chuyện bây giờ xấu mặt cả bố mẹ hai bên.

- Mày biết chuyện sao?

- Tao chẳng nhắc nhở mày mấy lần còn gì. Ả đó có tiền, đeo bám chồng mày một thời gian rồi. Mày bầu bí như thế nên bọn tao không dám nói cho mày. Nhưng không ngờ hai người họ dám làm ra chuyện hôm nay. Cũng tại mày tin chồng thái quá nên anh ta mới càng được nước lấn tới.

Uất ức, tủi thân, nước mắt tôi lăn dài. Là tôi sai sao? Tôi đã sai khi tin chồng sao?

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...