Đưa con đi chơi cuối năm bất ngờ thấy chồng ôm ấp nhân tình ngay giữa trung tâm thương mại cô vợ ít học đã vén váy làm chuyện không ngờ

Chồng chị cũng đang ôm eo cô nhân tình bé nhỏ tiến về phía hai mẹ con chị. Nếu để con nhìn thấy cảnh này thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra, liệu con chị nó sẽ nghĩ gì về bố về thần tượng của nó đây?

Loading...

Chuyện anh ngoại tình chị đã biết cách đây 5 tháng nhưng chị chọn cách im lặng chứ không làm um lên như nhiều bà vợ khác. Chị biết lấy được anh số phận một cô gái quê ít học như chị đã quá may mắn rồi. Nhưng điều mà chị đau đớn nhất chính là việc anh đã phản bội lời thề trước khi cưới chị làm vợ: “Anh hứa, dù có bất kì chuyện gì xảy ra anh cũng không bao giờ làm chuyện có lỗi với em”.

Chị im lặng cũng một phần vì chị sợ ly hôn thì coi như đứa con trai chung giữa anh chị sẽ không còn tương lai nữa. Cho dù chị có để con lại cho bố nuôi thì chắc gì người phụ nữ bước vào căn nhà này thay chị sẽ đối xử tốt với con của chồng. Rồi thằng bé sẽ ra sao?

Lỗi là ở người lớn, đừng bắt trẻ con phải chịu đựng theo. Hơn nữa, anh có ngoại tình nhưng vẫn hoàn thành trách nhiệm của một người bố. Anh vẫn về ăn cơm tối cùng con, đưa đón con đi học và chơi với con cho tới tận khi con lên giường đi ngủ. Chỉ có khác là khi sau khi con đi ngủ rồi, anh lại lặng lẽ phóng ô tô tới nhà cô ấy và 6 giờ sáng hôm sau anh mới có mặt ở nhà. Con tỉnh dậy vẫn thấy mặt bố, thằng bé cứ ngỡ cả đêm qua bố nó vẫn ở nhà.

Con tỉnh dậy vẫn thấy mặt bố, thằng bé cứ ngỡ cả đêm qua bố nó vẫn ở nhà. (Ảnh minh họa)

Chị biết rõ tình yêu anh dành cho chị đã không còn. Mà tình yêu không còn thì có níu kéo, đay nghiến, dằn vặt nhau cũng chỉ là vô ích. Mà làm um lên thì chung quy lại người đau khổ cũng vẫn là chị, người thiệt thòi cũng là con chị mà thôi. Thế nên chị chấp nhận chung sống hòa bình với anh dưới một mái nhà. Không ai quản việc của ai. Chị chỉ cần anh có trách nhiệm với con, thế là đủ.

Bạn bè nhiều người khuyên chị chia tay, giải thoát sớm đi để làm lại cuộc sống mới. Nhưng chị biết một người phụ nữ ít học chỉ biết ở nhà nội trợ chăm sóc con cái như chị thì đàn ông nào muốn lấy, huống hồ chị cũng đã bước sang cái tuổi 37 mất rồi. Vậy nên cứ duy trì cuộc sống như hiện tại có lẽ lại tốt hơn. Nếu một ngày anh muốn buông tay, tất nhiên chị không níu kéo nhưng chị muốn nó diễn ra một cách nhẹ nhàng nhất có thể.

Hôm ấy là ngày cuối năm, từ tối hôm trước con trai đã muốn bố đưa cả nhà đi mua sắm ở trung tâm thương mai. Anh đồng ý hứa hẹn với con nhưng sáng hôm sau anh lại gọi điện về cho vợ: “Anh có chút việc đột xuất không đưa con đi được, em đưa con đi giúp anh nhé”.

Chị biết việc đột xuất của anh là với cô ta chứ làm gì có việc nào khác nhưng chị vẫn vui vẻ nhận lời. Lúc bước ra cửa, con vẫn còn hỏi chị mãi rằng tại sao hôm nay bố nó không có nhà để đi cùng nó. Chị nói rằng bố bận công việc đột xuất không đi được. Thằng bé tỏ ra buồn bã lắm, nhưng rồi nó ôm choàng lấy cổ mẹ: “Chúng ta sẽ mua quà về cho bố mẹ nhé”. Chị mỉm cười nhưng sống mũi lại cay cay.

Nhưng khi hai mẹ con chị vừa gửi xe ở tầng hầm rồi bước vào thang máy lên tầng bán hàng của trung tâm thương mại thì gặp ngay cảnh tượng đau lòng ấy. Chồng chị cũng đang ôm eo cô nhân tình bé nhỏ tiến về phía hai mẹ con chị. Nếu để con nhìn thấy cảnh này thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra, liệu con chị nó sẽ nghĩ gì về bố về thần tượng của nó đây?

Nếu để con nhìn thấy cảnh này thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra, liệu con chị nó sẽ nghĩ gì về bố về thần tượng của nó đây? (Ảnh minh họa)

Vậy là nhân lúc con chưa nhìn thấy gì cả. Chị vội vàng ôm lấy chân rồi kêu lên: “Toàn ơi không biết con gì nó cắn chân mẹ mà đau quá. Con nhìn xem là con gì bắt giúp mẹ với, đau quá”. Chị vén váy lên cao một chút để thằng bé nhìn xem phía trên gối mẹ có gì không. Nghe mẹ hét thằng bé vội ngồi thụp xuống cứ thế xoa chân cho mẹ mà cố gắng tìm kiếm thủ phạm.

2 phút trôi qua không thấy con gì cả cậu bé 5 tuổi kéo lại váy xuống cho mẹ rồi ai ủi: “Mẹ hết đau chưa, thương mẹ quá, tí nữa con mua thuốc bôi cho mẹ nhé”. Chị xoa đầu con âu yếm, mọi chuyện qua rồi, họ đã đi qua cả rồi.

Trước khi quay đi, chị vẫn kịp nhận ra chồng đang tái mặt khi nhìn thấy mẹ con chị. Quay bước đi, chị cũng hiểu luôn được rằng đã đến lúc chị nên để con đối mặt với thực tại. Bởi vì anh công khai thế này thì có nghĩ rằng chị có cố làm ra vẻ không có chuyện gì xảy ra cũng không được nữa. Sớm muộn mái ấm của chị cũng không còn, mà sợ rằng lúc đó con lại sốc.

Chị quyết định đã đến lúc rồi, dù con có đau đớn vì cảm giác chia lìa thì ít ra bên cạnh nó vẫn còn có chị, có người mẹ yêu thương nó vô điều kiện này.

Phương Minh/ Theo Thể thao xã hội

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...