Người đàn ông nhận 'quả đắng' khi sử dụng đồ chơi tình dục: Chuyên gia đưa ra lời cảnh tỉnh tới tất cả mọi người

Trong một số trường hợp, việc sử dụng đồ chơi quan hệ không đúng cách, lạm dụng quan hệ toy… đều dẫn đến những hậu quả ngoài sức tưởng tượng.

Loading...

Sex toy hay đồ chơi quan hệ có lẽ là cụm từ không còn xa lạ với nhiều người có đời sống quan hệ phong phú. Đồ chơi quan hệ được ví như dụng cụ giúp cuộc 'yêu' thêm thăng hoa, cải thiện đời sống quan hệ của các cặp đôi, làm đời sống quan hệ trở nên mới mẻ, đa dạng hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết điểm dừng khi sử dụng đồ chơi quan hệ. Trong một số trường hợp, việc sử dụng đồ chơi quan hệ không đúng cách, lạm dụng quan hệ toy… đều dẫn đến những hậu quả ngoài sức tưởng tượng.

Đồ chơi quan hệ chui tọt vào bụng

Theo Metro, một người đàn ông 31 tuổi đến từ Italy đã bị mắc kẹt đồ chơi quan hệ trong trực tràng, bác sĩ phải tự chế dụng cụ mới có thể gắp ra được. Theo đó, bệnh nhân nhập viện sau 24 giờ bị đau bụng. Theo chia sẻ của bệnh nhân, anh đã giải quyết nhu cầu sinh lý của mình bằng cách cho đồ chơi quan hệ vào hậu môn. Nhưng trong cơn cực khoái, thanh niên đã đẩy sâu vào bên trong, dẫn đến không thể lấy quan hệ toy ra ngoài được.

Kết quả chụp X-quang cho thấy, đồ chơi quan hệ này dài tới 60 cm, nằm sâu trong trực tràng bệnh nhân. Bởi không có dụng cụ y khoa nào thiết kế riêng cho lần 'nghịch ngu' này nên bác sĩ phải thiết kế riêng dụng cụ để gắp quan hệ toy ra ngoài. Trước đó, họ đã thử kẹp, gắp dị vật bằng vài dụng cụ nhưng vô hiệu vì đồ chơi quan hệ này quá lớn, trơn lại mịn.

Thủng ruột và tử vong vì dùng máy rung

Huffingtonpost từng đưa tin, một người đàn ông ở Anh bị tử vong chỉ vì đồ chơi quan hệ mắc kẹt trong cơ thể. Theo đó, ông Nigel Willis, 50 tuổi (Anh) xuất hiện hiện tượng chóng mặt, phản xạ yếu ớt và không thể đứng dậy sau khi tai nạn xảy ra. Trước khi đến bệnh viện, nạn nhân đã tìm đủ mọi cách nhưng không thể nào lấy được đồ chơi quan hệ ra khỏi cơ thể. Ông được đưa đi cấp cứu khi đã bị sốc nhiễm trùng nặng.

Các bác sĩ nhanh chóng tiến hành phẫu thuật và lấy máy rung ra khỏi cơ thể. Nhưng do máy rung bị mắc trong trực tràng và đâm thẳng vào ruột nên ông không thể qua khỏi. Nạn nhân tử vong do suy đa phủ tạng, nhiễm trùng huyết và thủng ruột do sử dụng đồ chơi quan hệ sai cách.

Tử vong vì điện giật núm vú

Theo Metro, một cặp vợ chồng ở Craley, Pennsylvania, Mỹ đã phải nhận cái kết đắng khi sử dụng đồ chơi quan hệ không đúng cách. Kirsten Taylo và chồng của cô, anh Toby rất thích kẹp điện vào núm vú trong trong giây phút thân mật của họ.

Thật không may, trong một lần kẹp điện, chiếc kẹp mắt kẹt và Toby không thể kéo nó ra khỏi núm vú của vợ mình, khiến cô tử vong tức khắc. Đây thực sự là một tai nạn khi 'mây mưa' vô cùng đáng tiếc, là bài học xương máu cho nhiều cặp vợ chồng khi muốn cải thiện đời sống quan hệ nhờ quan hệ toy.

Tử vong vì máy rung cắm sâu vào hậu môn

Theo Brainjet, một người đàn ông 50 tuổi ở Anh, sống với mẹ, đã quyết định thử nghiệm máy rung vào hậu môn để giải quyết nhu cầu sinh lý trong một đêm. Vấn đề mà anh ta phải đối mặt chính là không thể nào lôi nó ra được bên ngoài cũng như kiểm soát tình trạng rung lắc của nó. Trong 5 ngày sau đó, người đàn ông này lang thang quanh nhà trong tình trạng đồ chơi quan hệ cứ rung lên bần bật ở mông, quá xấu hổ nên không dám chia sẻ với mẹ mình.

Sang ngày thứ 6, nạn nhân không thể chịu đựng được nữa và được đưa đến bệnh viện trong tình trạng sốc nhiễm trùng. Ngay sau đó, nạn nhân được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật cấp cứu nhưng đồ chơi quan hệ đã đục thủng ruột và dẫn đến tử vong.

Đừng bao giờ quên từ trường hợp này: Bạn không thể chết vì xấu hổ nhưng hoàn toàn chết bất đắc kỳ tử chỉ vì một cái máy rung cắm ở mông!

Chịu hậu quả nặng nề vì nghiện '50 sắc thái'

Nhiều 'tín đồ' của bộ phim '50 sắc thái' đã phải nhận hậu quả vì bắt chước những 'trò yêu' có trong phim này. Theo báo cáo của London Fire Brigade, tỷ lệ các cặp vợ chồng bị thương kẹt hoặc bị thương khi sử dụng những đồ chơi quan hệ giống '50 sắc thái' tăng vọt. Họ cũng đưa ra lời khuyên đối với những cặp vợ chồng này cần kiểm soát hành vi của mình để có một cuộc sống quan hệ an toàn.

Đồ chơi quan hệ không có hại cho sức khỏe nhưng phải sử dụng đúng cách

Theo TS.BS Lê Vương Văn Vệ (Chuyên gia Nam học và Hiếm muộn, Giám đốc Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ), đồ chơi quan hệ không nguy hại cho sức khỏe. Chúng chỉ nguy hiểm khi được làm từ những vật liệu không rõ nguồn gốc vì có khả năng tiềm ẩn những chất độc hại, hoặc người dùng không biết cách sử dụng, lạm dụng dùng quan hệ toy… mới dẫn đến những ảnh hưởng xấu cho sức khỏe.

Chuyên gia khuyên, khi sử dụng đồ chơi quan hệ nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên gia quan hệ để đảm bảo sức khỏe. Không tự ý sử dụng quan hệ toy vì có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc như trên. Đồ chơi quan hệ nếu sử dụng thông minh không những không có hại mà còn giúp con người cân bằng được cuộc sống của mình. Do đó, hãy tìm kiếm sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và tham khảo kỹ thông tin trước khi sử dụng để tránh dẫn đến những hậu quả không mong muốn.

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...