Thời điểm nào nàng thèm 'yêu' nhất trong tháng?

Không phải lúc nào phụ nữ cũng sẵn sàng cho chuyện ấy nhưng có những thời điểm nàng lại thèm "yêu" đến lạ.

Loading...

Mỗi tháng các hormone khác nhau trong cơ thể người phụ nữ như hormone kích thích tuyến sinh dục, hoermone giải phóng (GnRH) và hormone hoàng thể hóa cùng thực hiện đồng bộ hóa. Sự ham muốn của phụ nữ sẽ chịu ảnh hưởng bởi sự thay đổi của các hormone này, đặc biệt là chịu tác động mạnh mẽ nhất từ nồng độ estrogen và testosterone trong suốt chu kỳ của người phụ nữ.

Theo đó, trong một tháng thời điểm nàng ham muốn “chuyện ấy” nhất là vào khoảng giữa chu kì. Lúc này estrogen và testosterone tăng nhanh để thúc đẩy quá trình rụng trứng. Cảm hứng ham muốn quan hệ của chị em cũng từ đó mà tăng theo. Đỉnh điểm của sự ham muốn chính là ngày thứ 14 của chu kỳ.

Vào ngày hôm đó, cả testosterone và estrogen đều giúp đẩy mạnh nhu cầu gối chăn và sinh lực trong cơ thể phụ nữ. Chính vì thế, vào ngày này nàng thường ham muốn nhiều hơn cả. Thậm chí có nhiều chị em còn chủ động để gần gũi bạn trai hoặc chồng. Hơn nữa, đây cũng là mốc thời gian tuyệt vời cho dự định về sinh sản, đôi bạn sẽ dễ dàng thụ thai và đạt ý nguyện về con cái.

Qua thời điểm này, cơ thể của nàng sẽ tiếp tục quá trình sản sinh dịch âm đạo nhưng sẽ chậm hơn, thành niêm mạc trở nên khô và dày hơn. Tâm sinh lý của nàng cũng cân bằng, điều đó đồng nghĩa với dấu hiệu suy giảm ham muốn.

Đặc biệt, khi bước vào giai đoạn cuối của chu kỳ kinh nguyệt, tức là vào cuối tháng của chu kỳ, cơ thể của người phụ nữ sẽ có nhiều thay đổi cũng như biểu hiện bất thường về mặt tâm lý. Vì thế, nàng thường không muốn quan hệ vào giai đoạn này.

Bạn nên làm gì vào ngày nàng thèm yêu nhất trong tháng?

Vào thời điểm nàng ham muốn chuyện ấy nhất, cơ thể sẽ truyền tín hiệu đến cơ quan trung ương não bộ làm kích thích hưng phấn lớn hơn cho người phụ nữ. Điều này tạo ra quá trình sinh lý và cảm xúc hoàn toàn tự nhiên ở mỗi người.

Đây cũng là thời gian tuyệt vời để bạn “gợi ý” nàng thực hiện các tư thế mới để cuộc yêu trở nên hấp dẫn và thú vị, tạo ra khoảnh khắc tuyệt vời và đáng nhớ cho cả hai. Tuy nhiên, tuyệt đối không được bỏ qua màn dạo đầu vì đây là màn khởi động để cả hai hào hứng, tạo hưng phấn cho cuộc yêu.

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...