Tình cũ của chồng vênh váo: “5 năm rồi em vẫn khiến chồng chị mê mệt”

Ngân tức đến sôi máu không tài nào ngủ được khi cô biết chồng mình ngoại tình một cách trắng trợn như vậy

Loading...

. Còn nhớ ngày Ngân lên xe hoa về nhà Cường ai cũng nói cô có số hưởng khi lấy được ông chồng giỏi giang. Bản thân Ngân cũng thấy mình mày mắn khi được làm vợ Cường, cứ tưởng mọi thứ tốt đẹp. Nào ngờ kể từ khi Cường gặp lại Oanh, cô tình cũ ngày xưa của anh thì Ngân bắt đầu thấy chồng mình thay đổi.

Mới đầu khi Cường đưa Oanh về nhà dùng cơm thì Cường nói dối đó chỉ là cô bạn thân ngày xưa, vậy nhưng nhìn ánh mắt của cả hai dành cho nhau không giống bạn bè nên Ngân bắt chồng nói ra sự thật. Bị vợ ép quá nên Cường mới thú nhận đó là tình cũ, lúc đó Ngân hậm hực lắm, thật ra trước khi đến với Cường thì Ngân cũng biết chồng mình từng yêu sâu đậm một người con gái, thế nhưng sau đó cô ta đá chồng cô đi lấy gã đàn ông giàu có khác.

-Thế nào…gặp lại tình cũ nên anh thấy rạo rực trong người à? Anh chưa quên việc cô ta từng đá anh để theo thằng khác chứ hả? Đáng ra anh phải hận cô ta chứ? Vậy mà giờ hai người vẫn còn vui vẻ được à? Có khi nào “tình cũ không rủ cũng đến” rồi dắt nhau vào nhà nghỉ không hả?

– Vớ vẩn, em cứ nghĩ quá lên. Anh và cô ấy giờ chỉ là bạn, hơn nữa cô ấy cũng có gia đình rồi. Anh nhất định không làm chuyện gì có lỗi với em đâu.

( ảnh minh họa )

Miệng chồng nói như vậy nhưng không đời nào Ngân tin nổi, buổi vì kể từ khi gặp lại cô tình cũ thì Ngân thấy chồng thường xuyên cầm điện thoại cười một mình. Đã vậy chuyện “chăn gối” vợ chồng cô còn không được đều đặn như trước. Ngân có gạ gẫm thì Cường lại kêu mệt, lúc đó Ngân hậm hực lắm cô có cảm giác như trong mắt chồng mình là người ham hố chuyện ấy. Thế rồi một lần chồng đi tắm quên không mang điện thoại lúc đó có tin nhắn thì Ngân lấy ra xem.

Khỏi phải nói lúc đó cô tá hỏa như nào vì mặc dù danh bạ lưu là tổng đài 197 nhưng nội dung bên trong lại là hẹn đi nhà nghỉ của chồng mình và cô tình cũ. Ngân phát điên như muốn làm nổ tung tất cả, nhưng lúc đó cô biết bản thân mình phải bình tĩnh. Không muốn làm to chuyện nên Ngân kiểm soát chồng kỹ hơn.

Nào ngờ cho đến một ngày thì hôm đó bỗng cô tình cũ xuất hiện ở nhà Ngân, coi như không có chuyện gì nên Ngân cũng tiếp đón bình thường.

– Dạo này chị không được anh Cường đụng chạm hay sao mà thiếu sắc vậy?

– Bộ cô còn quan tâm và biết cả chuyện “chăn gối” vợ chồng tôi nữa cơ à….cô tình cũ của chồng tôi.

– Tình cũ ư? Chị nhấn mạnh như vậy là có ý gì nhỉ?

– Là để cho cô biết cô chỉ là quá khứ mà thôi…chẳng qua chồng tôi gặp lại cô nên có chút xao xuyến chứ cô đòi phá hoại hạnh phúc gia đình tôi thì không có đâu.

( ảnh minh họa ) 

– À, vậy ra chị biết chuyện em và anh Cường thường xuyên đi nhà nghỉ rồi sao? Chị biết rồi thì em cũng nói luôn nhé…em là tình cũ của anh ấy nhưng so với chị thì em được anh ấy yêu vô cùng. Bọn em đã có quãng thời gian ngọt ngào bên nhau…Chị biết không đã 5 năm trôi qua nhưng em vẫn khiến chồng chị mê mệt…anh ấy còn bảo em là cảm giác sung sướng như lần đầu bọn em trao cho nhau. Chị chắc không khiến anh ấy có được cảm giác ấy….

– Vậy thì cô nhầm to rồi…cô nói như thể cô giỏi trong chuyện chiều đàn ông nhỉ? Thế mà chồng cô bắt tôi chiều tới 7 hiệp vì chê cô không biết chuyện ấy đấy. Không phải so sánh nhưng chồng cô tuyệt vời lắm đấy…

– Chị….chị biết chồng tôi ư?

– Cũng thật tình cờ và thật bất ngờ thôi. Chồng cô cũng từng là tình cũ của tôi…và thậm chí chúng tôi đã xa nhau 7 năm mà cảm giác gặp lại không thể tả nổi. À…cô có cần gọi chồng cô đến đây để xác minh không? Tôi nghĩ chắc chắn là anh ấy thích nghe chuyện này lắm.

– Không…tôi xin chị…Đừng nói cho chồng tôi biết…nếu anh ấy biết sẽ giết tôi mất.

– Cái đó còn phải tùy thuộc vào thái độ của cô đã. Có khi tôi sẽ nói hết cho chồng cô để cô bớt cái trò lẳng lơ đi quyến rũ chồng người khác.

– Tôi sai…xin chị hãy tha cho tôi lần này. Chị an tâm đi…tôi tuyệt đối sẽ không gặp lại chồng chị nữa…không bao giờ. Chuyện này tôi sẽ im lặng chết mang theo không nói ra điều gì. Xin chị hãy cũng như vậy.

Nói rồi cô tình cũ của chồng chạy bạt mạng sợ hãi, còn với Ngân thì cô cười khoái chí lắm. Thật ra thì cô đâu có biết ông chồng của cô tình cũ chồng mình, chẳng qua Ngân tìm hiểu điều tra về chồng cô tình cũ nên mới nghĩ ra cách đó…không ngờ lại có hiệu quả. Còn về ông chồng của mình thì Ngân sẽ có cách trị chồng thích đáng.

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...