Vợ ngoại tình rồi về đòi li hôn

Bị phát hiện ngoại tình, thay vì cầu xin tha lỗi, cô ấy chìa lá đơn li hôn và yêu cầu tôi ký.

Loading...

 Tôi 37 tuổi, vợ kém tôi 5 tuổi. Chúng tôi cưới nhau được 10 năm, có hai con. Tôi làm việc trong cơ quan nhà nước, vợ làm kinh doanh bên ngoài. 10 năm qua, tôi biết vợ vất vả ngược xuôi để lo cho cuộc sống gia đình, con cái học hành.

Với đồng lương công chức nhà nước, tôi không giúp được nhiều cho vợ về mặt kinh tế, nhưng luôn có ý thức giúp đỡ việc nhà cửa, cơm nước, dạy dỗ con học. Buổi sáng tôi đưa con đến lớp, tối vợ hay đi về muộn, tôi đón con, tắm giặt cho con và cơm nước đợi vợ về ăn. Vợ chưa bao giờ phàn nàn về tôi, tôi cứ ngỡ cuộc sống gia đình như vậy là yên ổn, hai vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, chăm chỉ học hành.

Ba tháng trước tôi phát hiện vợ mình nhắn tin với người lạ vào buổi tối, gặng hỏi mãi 3 đêm liền, cô ấy vẫn khăng khăng không ngoại tình trong khi tôi có những bằng chứng là những lời yêu thương mà người đó gửi cho vợ tôi. Lúc ấy, tôi giận quá có đánh vợ, rồi bảo cô ấy kêu người đó ra gặp nói chuyện. Tuy nhiên anh ta không chịu gặp, lúc này tôi mới nói nếu không giải quyết vấn đề sẽ đem chuyện này vào cơ quan tố cáo. Sau đó anh ta gặp tôi, ba mặt một lời giữa ba người chúng tôi. Anh ta xin lỗi tôi và vợ tôi vì đó chỉ là nhắn đùa, hứa không bao giờ nhắn nữa.

Sau lần ấy, mọi chuyện lại trở lại bình thường. Tôi yên tâm và tin tưởng vợ tôi. Cho đến một hôm, tôi chỉ biết chuyện khi có người phụ nữ điện thoại cho tôi nói vợ tôi đang ngủ với chồng anh ta ở khách sạn. Tôi không tin, vì buổi sáng trước khi đi làm vợ nói cô ấy rất bận và phải giải quyết nhiều việc ngày hôm nay. Chỉ đến khi, người phụ nữ quay clip gửi cho tôi, và gọi tôi đến đưa vợ về tôi mới dám tin điều đó là sự thật.

Sau đó vợ tôi đòi ly hôn, vì yêu vợ con tôi đã xuống nước năn nỉ và đi làm về sớm hơn cũng như ít nhậu lại (công việc của tôi hay phải nhậu) mong vợ chồng có thể hàn gắn. Cô ấy nói quá mệt mỏi vì làm vợ tôi bao nhiêu năm nay, cô ấy phải lo toan đủ thứ, vì tôi không ra gì, cô ấy mới phải cặp kè với người đàn ông kia để tiện việc làm ăn. Cô ấy thay vì nói lời xin lỗi thì lại viết đơn ly hôn bắt tôi ký và nói nếu tôi không chấp nhận được thì ly dị, mỗi người nuôi một đứa con.

Tôi vẫn rất yêu vợ và không muốn cảnh các con chia lìa. Giờ tôi phải làm sao?

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...