Bị cấm yêu, nam thanh niên giết người tình rồi tự sát

Yêu cô gái kém hơn mình 4 tuổi đã ly dị với anh họ của mình nhưng bị gia đình ngăn cấm, thanh niên ở Cà Mau được cho đã giết chết người tình rồi treo cổ tự sát.

Rạng sáng 25/3, chủ nhà trọ ở phường 1, TP Cà Mau phát hiện anh Hữu Toàn (34 tuổi) tử vong trong tư thế treo cổ, kế bên là thi thể chị Phạm Thị Nguyên (30 tuổi - người yêu của Toàn) với nhiều vết đâm trên ngực.

Qua khám nghiệm hiện trường, bước đầu cảnh sát xác định Toàn sát hại cô gái rồi tự sát.

Người nhà cho biết, Toàn ở huyện Thới Bình, có quan hệ tình cảm với cô gái nhưng bị gia đình ngăn cấm, vì trước đây chị Nguyên từng là vợ của anh họ Toàn, nhưng hai người đã ly dị.

Buồn chuyện tình cảm, vài tháng trước Toàn bỏ nhà ra TP Cà Mau làm thuê. Tối qua, anh ta nhắn tin và gọi điện cho em trai nói sẽ "chết cùng người yêu", đồng thời nói lời xin lỗi với gia đình. Sợ Toàn làm chuyện dại dột, người nhà từ quê ra nhà trọ can ngăn nhưng không kịp.

Phúc Hưng

Xem thêm: Tự thiêu vì bị cấm yêu em vợ tuổi dậy thì Bị cấm yêu, nam thanh niên tưới xăng tự thiêu Bị 'cấm yêu', đặt mìn trả thù gia đình bạn gái Dọa giết người yêu nhí khi bị cấm 'yêu'

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...