Tiểu thư nhà giàu ham vui bị bạn trai lừa đảo ngoạn mục

Không ngừng tung tiền cho bạn trai tiêu xài, cô tiểu thư nhà giàu chẳng ngờ bị qua mắt dễ dàng.

Mới đây, tại Quế Lâm, Quảng Tây, Trung Quốc, câu chuyện một thiếu nữ nhà giàu vì mải mê yêu đương qua mạng, ham vui dẫn đến chuyện bị lừa số tiền lớn đã gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin đăng tải, thiếu nữ nhà giàu này được nuông chiều vô cùng. Những lúc hết tiền đều tự động dùng tài khoản của cha để lấy tiêu xài, hoàn toàn không cần suy nghĩ. Cưng chiều con gái, cha của cô cũng không chú ý những chuyện nhỏ nhặt như vậy.

Cô liên tục dùng tiền của mình để đưa cho bạn trai chi tiêu (Ảnh minh họa)

Qua mạng xã hội, cô tiểu thư nhà giàu quen biết được một chàng trai trẻ tuổi, đẹp trai. Nói chuyện một thời gian, cả hai hẹn gặp và cô tiểu thư nhà giàu trúng tiếng sét ái tình ngay lập tức.

Về phía chàng trai, ngay sau khi phát hiện gia cảnh cô gái rất giàu có đã nổi lên lòng tham. Khi mới yêu, anh chàng cực kỳ chiều chuộng cô tiểu thư, đòi gì được nấy. Thậm chí ngay cả những yêu cầu vô lý của cô cũng được anh chàng thỏa mãn. Dần dần, cô gái chìm đắm trong những hành động ngọt ngào và lời nói đường mật của chàng trai.

Lúc này, cảm thấy cơ hội đã đến, chàng trai bắt đầu viện ra đủ loại lý do để đòi tiền bạn gái nhà giàu. Vì quá yêu thương chàng trai, cô gái không hề tiếc tiền, liên tục dùng tiền của mình để đưa cho bạn trai chi tiêu. Nếu như thiếu lại dùng tài khoản của cha để chuyển khoản, không có chút nào nghi ngờ bạn trai của mình đang đào mỏ.

Bởi kinh tế dư dả, hai người thoải mái yêu đương, chẳng bao lâu sau có phát sinh quan hệ thể xác. Ngay sau khi có phát sinh quan hệ, vài ngày sau chàng trai nói với cô gái rằng máy tính cá nhân của mình bị tin tặc tấn công, những đoạn video quay lại cảnh thân mật của hai người cũng bị tuồn ra ngoài. Rất may là anh đã tìm được một hacker giỏi, truy tìm được tung tích của đoạn video. Tuy nhiên phải tốn rất nhiều tiền để chuộc lại.

Tin là thật, cô gái tự nguyện bỏ ra 50.000 nhân dân tệ (khoảng 175 triệu đồng) đưa cho bạn trai để chuộc lại đoạn phim tình yêu của hai người.

Bởi vì số tiền lần này nhiều bất thường, hành động rút tiền của cô gái đã khiến cha mình chú ý. Khi có việc ra ngân hàng, cha cô gái đã phát hiện ra con gái chi tiêu quá nhiều trong thời gian gần đây. Gạn hỏi lại con, cha cô gái phát hiện ngay có dấu hiệu lừa đảo trong sự việc, lập tức báo cảnh sát để xử lý.

Hóa ra, tất cả chỉ là một màn kịch công phu do chàng trai đào mỏ dựng lên. Anh chàng không hề mất máy tính cá nhân, ngay cả gã hacker cũng là do anh ta bịa ra, tự biên tự diễn lừa dối bạn gái nhà giàu.

Không rõ cô tiểu thư nhà giàu sẽ có cảm giác gì khi biết được mình bị chính người bạn trai ngọt ngào lừa đảo. Hiện anh chàng đã bị cảnh sát tóm gáy, toàn bộ vụ án đang được điều tra làm rõ thêm.

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...