4 chòm sao nữ nào là thánh ăn khét tiếng, có sức ăn "khủng khiếp" nhất hệ hoàng đạo?

Xét về độ "ăn to nói lớn" thì dám cá là chẳng chòm sao nào qua mặt được các Sư Tử với cái dạ dày có thể chứa được cả thế giới, trong khi đó, tuy bề ngoài mỏng manh, nữ tính nhưng Kim Ngưu đích thực là một "thánh ăn" khét tiếng...

4 chòm sao nữ nào có sức ăn 'khủng khiếp' nhất hệ hoàng đạo?

Toggle navigation

Trang chủ Sống Đẹp Khỏe Vui Sao Góc của nàng Video Tuyển dụng

04/19/2019 11:42

4 chòm sao nữ nào là thánh ăn khét tiếng, có sức ăn "khủng khiếp" nhất hệ hoàng đạo?

Nam Bình - Theo thethaovanhoa.vn

19.04.2019

Xét về độ "ăn to nói lớn" thì dám cá là chẳng chòm sao nào qua mặt được các Sư Tử với cái dạ dày có thể chứa được cả thế giới, trong khi đó, tuy bề ngoài mỏng manh, nữ tính nhưng Kim Ngưu đích thực là một "thánh ăn" khét tiếng...

Có thể nói, những chòm sao nữ dưới đây tuy cũng được xếp vào hàng "mỏng manh", nữ tính song cũng rất "nguy hiểm" khi ngồi vào bàn ăn với những cái dạ dày có thể chứa cả thế giới của mình. Mời các bạn cùng khám phá xem những cung hoàng đạo nữ nào được mệnh danh là "thánh ăn" nhé!

Cự Giải

Cự Giải vốn là những cô gái nhạy cảm mong manh nhưng lại có niềm đam mê bất tận dành cho đồ ăn. Không phải dạng "ăn thùng uống vại" liền một mạch như các chòm sao khác, năng lực ăn uống phi thường của Cự Giải thường được thể hiện qua khả năng ăn vặt xuyên thời gian và xuyên địa điểm của cô nàng. Đó cũng là lý do vì sao các cô gái thuộc cung hoàng đạo này hay có thân hình mũm mĩm và dễ béo phì hơn các chòm sao khác đấy!

Bạch Dương

Các cô nàng Bạch Dương cũng có sức ăn thuộc dạng nhất nhì hệ hoàng đạo. Đã vậy, nàng Bạch Dương còn là người khá dễ tính trong việc ăn uống, món nào cũng xơi, cũng thử chứ không kén cá chọn canh. Tuy vậy, dù ăn nhiều nhưng nàng Bạch Dương hiếm khi béo phì do năng vận động.

Kim Ngưu

Trông bề ngoài thì mỏng manh, nữ tính vậy thôi chứ cô nàng Kim Ngưu đích thực là "một thánh" ăn khét tiếng trong 12 cung hoàng đạo đó. Không chỉ nổi danh là chòm sao háu ăn, Kim Ngưu còn là một tay đầu bếp cừ khôi và đảm đang nữa. Nàng Kim Ngưu không chỉ thích ăn ngon mà còn yêu thích cảm giác vào bếp tự tay nấu nướng cho những người mình yêu mến. Do vậy, nếu có một cô bạn gái hay bạn thân là Kim Ngưu thì bạn là người rất may mắn đó.

Sư Tử

Đã thuộc dạng ăn khỏe, ăn nhiều, ăn không biết mệt, các cô nàng Sư Tử còn rất tự nhiên trong việc ăn uống. Quả thật, xét về độ "ăn to nói lớn" thì dám cá là chẳng cung hoàng đạo nào dám qua mặt con gái Sư Tử với cái dạ dày có thể chứa được cả thế giới. Cứ nhìn thấy đồ ăn là Sử Tử hồn nhiên đánh chén thả phanh, chẳng hề bận tâm giữ ý giữ tứ hay nhất mực "ăn nhẹ, nói khẽ, cười duyên" trước mặt đàn ông xung quanh. May mắn là đa phần các cô gái Sư Tử cũng thường xuyên vận động và có ý thức tập luyện thể thao để giữ gìn vóc dáng, thành ra dù ăn nhiều đến mấy họ cũng hiếm khi phát phì.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo thôi bạn nha! Tất nhiên, ai trong chúng ta cũng đều sở hữu cho mình một tính cách khác biệt nên mỗi cung hoàng đạo khác nhau cũng sẽ có những suy nghĩ và quan điểm riêng về chuyện ăn uống của mình!

Có rất nhiều điều thú vị xoay quanh cung hoàng đạo. Hãy truy cập Bestie mỗi ngày để khám phá thêm bạn nhé!

Ảnh minh họa: Pinterest

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...