Bí quyết để bạn trở thành thỏi nam châm hút đàn ông

Một nụ cười quyến rũ, một giọng nói nhẹ nhàng, hoặc một cử chỉ tinh tế... là những điều rất nhỏ nhưng lại là thỏi nam châm hút đàn ông mạnh mẽ đấy nhé các bạn.

 Giọng nói nhẹ nhàng, nữ tính

Đa số đàn ông đều thích phụ nữ có giọng nói nhẹ nhàng. Bởi lời nói ngọt ngào sẽ mang lại cảm giác dễ chịu cho người nghe. Chưa kể, những cô gái có giọng nói nhẹ nhàng thường biết điều tiết cảm xúc, họ không bao giờ nổi nóng hay xúc phạm người đối diện.

Trang điểm vừa phải

Bất kỳ người đàn ông nào cũng thích phụ nữ đẹp, nhưng không quá cầu kỳ trong việc trang điểm. Thậm chí, có người rất ghét phụ nữ trang điểm lòe loẹt, thiếu sự chân phương. Bởi họ thấy, trang điểm lòe loẹt làm mất đi vẻ nữ tính, những nét đẹp tư nhiên cũng vì thế bị che khuất.

Luôn giữ tỉnh táo

Phụ nữ thường bị cảm xúc chi phối, lấn át, có thể bạn là người phụ nữ mạnh mẽ thì trong tình yêu đôi khi vẫn khó làm chủ và kiểm soát được hành động của bản thân. Vì thế, dù trong hoàn cảnh nào phụ nữ hãy cố gắng là chính mình, đừng vì một người đàn ông nào đó mà thay đổi, đánh mất bản thân mình.

Hiền thục, đáng yêu

Đây chính là những đặc tính mà bất cứ người đàn ông nào cũng mong muốn người phụ nữ của mình sở hữu. Hiền hậu không phải là lúc nào cũng nhẹ nhàng, đoan trang. Đáng yêu không phải lúc nào bạn cũng ngoan ngoãn nghe lời. Điều quan trọng nhất chính là sự chân thành và cách ứng xử thấu tình đạt lý trong mọi tình huống sao cho người đàn ông của bạn cảm thấy bạn là người vô cùng hiểu chuyện và có một trái tim nồng ấm.

Cá tính

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, đàn ông bị hấp dẫn bởi người phụ nữ có nghị lực và trung thực. Từ “trung thực” ngày nay đang trở nên hiếm hoi ngay cả với phụ nữ, những người trước kia thường trung thực hơn đàn ông.

Vì thế, đàn ông luôn cảm thấy bất an trong việc tìm kiếm bạn gái. Họ luôn nỗ lực tìm kiếm người phụ nữ mình có thể tin tưởng thông qua nhân cách của cô ấy.

Đừng kiểm soát đàn ông thái quá

Bản tính của đàn ông là kiểm soát, khống chế người khác nhưng lại rất ghét người khác làm điều đó cho mình, vì thế bạn đừng mắc phải sai lầm này. Tình cảm cần phải được xây dựng trên niềm tin và tôn trọng lẫn nhau, trong mối quan hệ tình cảm cả hai đều cần phải dành cho nhau không gian riêng.

Thông minh nhưng đừng quá khôn ngoan

Phụ nữ thông minh là biết cách tán dương, khen ngợi cũng như ghi nhận những việc tốt và thành ý người đàn ông của mình dành cho mình. Đàn ông thích phụ nữ thông minh để hiểu mọi chuyện nhưng không thích phụ nữ quá khôn ngoan để dạy bảo họ phải làm thế nào.

Có tâm hồn

Đàn ông ban đầu nhìn phụ nữ là vì ngoại hình, nhưng tiếp xúc lâu dần thì điều khiến họ quan tâm và ấn tượng nhất chính là tâm hồn. Một người phụ nữ có tâm hồn đẹp chính là thỏi nam châm có sức hút mãnh liệt với mọi người xung quanh mình không riêng gì với nam giới. Không có nhan sắc trời ban hãy tự tu dưỡng cho mình một tâm hồn đẹp bằng cách trau dồi vốn hiểu biết, tính cách, tài hoa... Những người phụ nữ này nếu đàn ông đã có cơ hội gặp gỡ trong đời họ thường không bỏ lỡ tìm cách giữ làm bảo bối bên cạnh mình.

 Người phụ nữ vị tha

Nhiều người đàn ông “bật mí” họ thích một người phụ nữ ấm áp hiền dịu hơn là phụ nữ lạnh lùng. Phái mạnh yêu để được quan tâm, chăm sóc và thấu hiểu.

Do đó, họ có xu hướng yêu người phụ nữ mang đến cho họ sự đồng thuận và ấm áp. Đây là một trong những đặc điểm hấp dẫn phái mạnh nhất của mẫu phụ nữ lý tưởng.

Kín đáo

Một người phụ nữ bộc tuệch, đơn giản thường đem lại sự thoải mái dễ chịu khi tiếp xúc nhưng không có chút ấn tượng nào với người khác. Một người phụ nữ quá khoa trương thường đem đến cái nhìn khó chịu với mọi người xung quay. Hãy học là một người phụ nữ biết dung hòa, đừng làm người đàn bà chuyện “trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã tường”, hãy biết cân nhắc những gì nên nói và những gì cần phải giữ kín.

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...