Chỉ cần nhìn qua điều này, ắt hẳn chồng bạn có 'PHÒNG NHÌ' tới 99%

Dưới đây là một số dấu hiệu tố cáo chồng bạn ngoại tình đến 99%.

Anh ta thay đổi nhanh chóng về cân nặng hoặc ngoại hình

Khi người đàn ông ngoại tình họ sẽ thay đổi ngoại hình. Họ muốn các nếp nhăn biến mất, thân hình trở nên thon gọn đi. Đó là dấu hiệu cơ thể chuẩn bị cho cuộc tán tỉnh một cô gái. 

Ngoài ra, đàn ông ngoại tình bắt đầu chăm sóc bản thân nhiều hơn, và tận dụng tối đa vẻ ngoài. Mặc dù trước đây chồng bạn có thể vẫn là anh chàng chỉn chu trong ăn mặc.

Cứ mỗi khi ra khỏi nhà, chồng bạn phải mất khá nhiều thời gian để lựa chọn áo quần, chải chuốt đầu tóc. Không những vậy, anh ấy còn phải thử ra, thử vào những  bộ đồ để sao cho mình trông bảnh bao nhất. Đó là dấu hiệu của một người đàn ông đang có nhu cầu thể hiện mình với ai đó.

Anh ấy lơ đãng khi bên cạnh vợ

Chỉ cần nhìn qua điều này, ắt hẳn chồng bạn có "PHÒNG NHÌ" tới 99%. Ảnh minh họa. 

Đối với người đàn ông ngoại tình, đôi khi tình cảm của họ luôn biểu hiện không rõ rệt. Khi ở bên cạnh bạn lúc buồn lúc vui, có khi chỉ ậm ừ cho qua chuyện. Ngay cả khi bạn làm điều gì đó sai, anh ấy cũng thản nhiên, coi như không thay vì để ý…

Đấy là biểu hiện đang chứng tỏ anh ấy “hồn bay phách lạc”, đang để tâm tới một người khác, một mối quan hệ khác nên cũng chẳng mấy thiết tha, mặn nồng gì với những chuyện xảy ra khi bên vợ.

Anh ấy đột nhiên cần rất nhiều không gian riêng tư

Mỗi chúng ta thường hay dành thời gian cho bản thân là điều quá bình thường. Nhưng khi nó vượt ra ngoài mô hình hàng ngày, hoặc thường xuyên hơn, hoặc ít đi, đó là dấu hiệu có chuyện đã xảy ra.

Chẳng hạn anh ấy đi làm sớm, về muộn, tắt điện thoại đột ngột, nhận rất nhiều cuộc gọi riêng tư từ "họ hàng" (mẹ, chị, ai đó mà bạn không thể theo dõi) cũng là báo động đỏ. 

Dạo này anh ấy giấu chuyện chi tiêu với bạn

Khi người đàn ông ngoại tình, hầu hết họ cần tiền để chi trả cho mọi thứ: quà cáp, các bữa ăn, nhà nghỉ, vé tàu xe... Hãy điều tra khi thấy có những khoản hao hụt bất thường. 

Nhu cầu chăn gối thay đổi

Đàn ông không phải cứ đi ngoại tình là chồng sẽ chán “yêu”, một số trường hợp là như vậy nhưng một số khác lại có nhu cầu cao hơn.

Nguyên nhân của vấn đề này là bởi họ cảm thấy có lỗi với vợ và cố tìm cách thật gần gũi để vợ bớt nghi ngờ. Khi đột nhiên những nhu cầu trong chuyện chăn gối của chồng thay đổi một cách chóng mặt là lúc vợ cần lưu ý tới khả năng ngoại tình của chồng.

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...