Có nên tỏ tình với cô giáo dạy tiếng Anh

Ngày nào tôi cũng xuống TP HCM học mà không tập trung chạy xe được vì hay nghĩ đến cô. Hôm nào cô cười nói với tôi thì tôi vui, ngày nào không gặp hay cảm giác cô không chú ý tới mình là về nhà buồn như thất tình vậy.

Tôi 22 tuổi, sinh viên năm cuối, sắp ra trường nên vài tháng nay gia đình cho đi học tiếng Anh ở một trung tâm rất lớn. Kể từ lúc đi học Anh văn tôi càng khó tập trung học hành vì lỡ yêu cô giáo rồi. Cô sinh năm 1990, ngoại hình rất xinh xắn, cao ráo, đặc biệt cười tươi và giọng nói nhỏ nhẹ. Cô nói tiếng Việt và tiếng Anh đều hay, các bạn trai trong lớp đều quý mến cô nhưng các bạn chỉ dừng lại ở mức thích cách cô dạy học, còn tôi lại khác, yêu ngay từ lần đầu gặp mặt. Tôi không phải dạng mê nhan sắc vì thật ra trước khi gặp cô tôi cũng gặp nhiều bạn gái xinh đẹp rồi, tôi ngưỡng mộ tính cách của cô.

Đối với học viên lớn tuổi cô lễ phép vâng dạ, dạy học về cô cúi mình chào cô tạp vụ, chú bảo vệ, nói chuyện với mấy bé học trò rất dễ thương. Hành động gì cô làm tôi cũng thấy yêu, ở trung tâm học ba buổi/tuần, có ba giáo viên khác nhau, mỗi người dạy một buổi, cả tuần tôi chỉ trông mong ngày cô dạy. Lúc nào tôi cũng có cảm giác nhớ nhung cô. Ngày nào không học cô tôi cũng đi qua những lớp cô dạy chỉ để nhìn. Tôi chắc chắn tình cảm mình dành cho cô rồi nhưng không biết có nên tỏ tình không.

Qua những ngày cô dạy và cả lớp tìm hiểu thì cô nói chưa có người yêu. Một cô gái không có điểm gì chê từ ngoại hình, tính cách đến học thức như vậy lại chưa có người yêu, không biết tiêu chuẩn của cô cao cỡ nào? Thật sự từ lúc gặp cô đến giờ tôi thấy rất bứt rứt. Nhà tôi ở Biên Hòa, ngày nào cũng xuống TP HCM học mà không tập trung chạy xe được vì hay nghĩ đến cô. Hôm nào cô cười nói với tôi thì tôi vui, ngày nào không gặp cô hay cảm giác cô không chú ý tới mình là về nhà buồn như thất tình vậy.

Hiện tại tôi rất cố gắng để xứng với cô, muốn mình có công việc ổn định và ngỏ lời yêu nhưng cô giáo đẹp và hiền như thế để lâu sẽ có người tán tỉnh thì sao? Dạo này lúc về cô lại hay đi với một thầy khác trong trung tâm, tôi rất lo sợ họ sẽ thân thiết hơn. Không biết tôi có nên nói thật lòng mình với cô, biết đâu tấm chân tình của mình sẽ có cơ hội dù là rất mong manh?

Thịnh

Nguồn: Ngôi sao

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...