Dành cả thanh xuân đi bê tráp, cô gái nhận 500 phong bì lì xì

Chắc hẳn ai trong số các nam thanh nữ tú cũng từng trên dưới vài lần đi bê tráp cho những bạn bè thân thiết, thậm chí có những người chuyên nhận đi bê tráp cho những đám hỏi khác nhau

. Thế nhưng chắc không ai “địch nổi” cô bạn Bảo Ngân (25 tuổi, Hà Nội) với 500 phong bì lì xì tiền duyên trong suốt 10 năm qua.

Số phong bì Bảo Ngân thu được khi dọn nhà đây là phong bì đựng tiền duyên suốt 10 năm qua

Bảo Ngân phát hiện mình có nhiều phong bao lì xì tiền duyên khi đang dọn nhà đón Tết. Sau đó cô nàng chia sẻ trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cô đã đi gần 500 đám cưới

Bảo Ngân chia sẻ mình đã đi bê tráp đám cưới từ năm 15 tuổi. Ban đầu cô bạn chỉ bê tráp cho đám cưới của bạn bè hay họ hàng nhưng sau đó bén duyên với dịch vụ bê tráp thì cô bạn đi thường xuyên hơn để có thêm thu nhập. Hiện tại khi có công việc ổn định rồi thì Ngân ít đi bê tráp hơn. Cô bạn còn hài hước cho biết hiện giờ mình là người già nhất team bê tráp rồi!

Hiện tại, Bảo Ngân vẫn còn độc thân. Dù đã tham dự rất nhiều đám cưới nhưng Ngân vẫn chưa có ý định lấy chồng. Cô bạn hài hước chia sẻ: “Chỉ mong sau này có người rước thì phong bì cũng nhiều như số phong bì lì xì bê tráp này thôi!”.

 Xem thêm: Tìm ra Facebook cô gái bán đào xinh đẹp nhất mùa Tết năm nay

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...