Đau khổ và bế tắc vì mất 'cái ngàn vàng' năm 17 tuổi

Chia tay mối tình đầu, cô gái không thể yêu ai trọn vẹn chỉ vì nỗi mặc cảm mất trinh tiết.

Có rất nhiều ý kiến khác nhau xung quanh câu chuyện trinh tiết của người con gái. Người cho rằng, con gái nhất định phải giữ “cái ngàn vàng” cho đến đêm tân hôn, người lại nói, chỉ cần yêu thương thật lòng thì “cho đi cũng chính là nhận lại”.

Tâm sự của một cô gái đăng tải trên trang NEU Confessions mới đây một lần nữa khiến mọi người phải suy ngẫm về chủ đề này. Trao “cái ngàn vàng” từ năm 17 tuổi cho mối tình đầu, cô gái không thể có thêm một tình yêu trọn vẹn chỉ vì nỗi mặc cảm mất trinh tiết.

17 tuổi, cô gặp và yêu một chàng trai hơn 4 tuổi. Hai người hợp tính nhau, thấu hiểu nhau, yêu như “chết đi sống lại”, thề non hẹn biển về một tương lai tốt đẹp, thậm chí, gia đình hai bên đã đi lại bàn chuyện cưới xin. Và cô cũng trao cái quý giá nhất của người con gái cho chàng trai này.

Mất "cái ngàn vàng", cô gái rơi vào trạng thái đau khổ dai dẳng (ảnh minh họa)

Thế nhưng, mối tình đẹp là thế cũng chỉ kéo dài 4 năm rồi đổ vỡ. Cô phát hiện bạn trai thường xuyên tán tỉnh những người con gái khác nên quyết định chia tay, mặc cho anh ta dọa dẫm sẽ đem chuyện hai người từng ngủ với nhau rêu rao cho người khác.

Mất “cái ngàn vàng” khiến cô gái đau khổ và bế tắc trong tình yêu. Sau mối tình đầu, cô yêu thêm hai người đàn ông nữa nhưng một người thì cổ hủ, không chấp nhận chuyện bạn gái từng “qua tay” kẻ khác, một người sẵn sàng yêu thương, che chở cho cô nhưng gia đình nhà trai lại hết mực ngăn cản khiến tình yêu đổ vỡ…

Cho đến giờ, cô chẳng dám yêu thêm một ai vì nỗi mặc cảm mất trinh tiết vẫn đeo bám dai dẳng. Cô cố gắng hoàn thiện bản thân để bù đắp lại sai lầm khi xưa nhưng vẫn bị kỳ thị, vẫn bị nhiều người cho rằng không xứng đáng được yêu. Cô tủi thân và đau khổ đến mức phải gặp bác sĩ tâm lý để điều trị trầm cảm nhưng vẫn không thoát khỏi trạng thái tiêu cực này.

Dòng tâm sự của cô gái trẻ thu hút 24.000 lượt thích và hơn 6000 lượt bình luận quan tâm. Rất nhiều người đồng cảm với hoàn cảnh éo le của cô và khuyên cô nên thay đổi suy nghĩ để tự vực dậy chính mình.

“Xinh đẹp, công việc ổn định như bạn rồi sẽ tìm được người xứng đáng thôi. Đàn ông cần người vợ thấu hiểu, biết chăm sóc cho gia đình chứ đâu cần một người chỉ có cái màng trinh”, nick name Tuấn Phạm chia sẻ.

“Em mừng vì chị không lấy phải những người đó vì có lấy về cũng khổ hết đời thôi. Chị có công việc ổn định đủ để lo cho chị ở hiện tại là tốt rồi, chuyện tìm người đàn ông của đời mình thì tính sau. Là chị gặp nhầm người chứ không phải con trai ai cũng vậy. bản thân chị cũng phải tự thay đổi tư tưởng, đừng mặc cảm về bản thân nữa”, nick name Cassie Lam viết.

Chia tay nửa năm, mỗi lần cãi nhau với người yêu em ấy lại rủ tôi đi nhà nghỉ

Nhưng tôi khá bất ngờ khi cô ấy nói lời chia tay. Chúng tôi không hề cãi nhau, cũng chẳng giận dỗi gì, lí do cô ấy muốn dừng lại chỉ vì… không chịu...

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...