Em đã từng yêu anh nhiều đến mức đã nghĩ sẵn tất cả tương lai của chúng ta....

Em ghét ồn ào nhưng cũng không thích cô đơn. Em luôn thức đêm, một mình nghe nhạc, nghĩ về những chuyện mình từng làm trong quá khứ. Dường như chưa có ai khiến em yêu đến tận cùng trái tim, em không có bánh mì, cũng không có rượu thơm. Chỉ luôn một mình cố gắng. Nếu một ngày nào đó em không còn chịu đựng được, ửng hồng đôi mắt, lẳng lặng đứng trước mặt anh, thì anh đừng hỏi gì c

Loading...

Em ghét ồn ào nhưng cũng không thích cô đơn. Em luôn thức đêm, một mình nghe nhạc, nghĩ về những chuyện mình từng làm trong quá khứ. Dường như chưa có ai khiến em yêu đến tận cùng trái tim, em không có bánh mì, cũng không có rượu thơm. Chỉ luôn một mình cố gắng.

Nếu một ngày nào đó em không còn chịu đựng được, ửng hồng đôi mắt, lẳng lặng đứng trước mặt anh, thì anh đừng hỏi gì cả, đưa em đi thôi. Đi đâu cũng được.

Đêm qua, có lẽ em đã khóc trước khi ngủ, cũng có thể em đã khóc trong lúc ngủ... Em cũng không nhớ nữa... Chỉ là sáng dậy, cảm thấy đau nơi ngực trái... "Khi gặp nhau, em chưa từng nghĩ rằng chúng ta lại có thể tiến xa đến như vậy. Càng không nghĩ rằng chúng ta đã tiến xa đến như vậy, mà vẫn chia tay."

Việc mạnh mẽ nhất em đã từng và đang làm chính là không rơi nước mắt về chuyện của chính mình.

Đã nghĩ anh là quê hương, vậy mà cuối cùng lại thành nơi em lưu lạc. Đau lòng không phải là khi nghe anh nói câu chia tay với lí do ngớ ngẩn rằng chúng ta không hợp nhau.

Đau lòng là khi nhận ra, cho dù đi đến cùng trời cuối đất, em cũng không thể tìm lại chàng trai từng xem em là toàn bộ thế giới của ngày xưa.

Bởi vì em không chắc có quên được anh, nên em muốn nhớ anh thêm một lần nữa.

Người ta nói, đừng quên, hãy học cách thôi nhớ nhưng thật lòng em không thể gạt bỏ hết hình bóng anh ra khỏi tâm trí.

Ngày anh đi, em tự nhủ mình nhất định phải sống thật tốt, chí ít là để không cảm thấy cô đơn và vô dụng, nhưng nỗi nhớ cứ lì lợm chẳng chịu buông tha em, đành vậy thôi, em chấp nhận đau thêm một lần nữa, để quên anh nhẹ nhàng.

Tình yêu buồn cười lắm, lúc người bước đến với bao lời hứa hẹn, khi người đi lại tiếc một lời giải thích.

Đừng hỏi ai sẽ đau lòng hơn, người ra đi mang cả ký ức đi rồi, kẻ ở lại trống rỗng với mớ cảm xúc chẳng thể gọi tên.

Chẳng thể trách anh bạc tình hay em lụy tình, chỉ trách tình yêu không thuộc về hai đứa. Vậy thôi, em sẽ nhớ anh thêm một ngày nữa, để em tìm được lý do quên một người đã không vì em mà một lần ở lại.

Cho em nhớ anh, thêm một lần nữa... để ngày mai em quên...

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...