Hậm hực đòi chia tay vì bạn trai chỉ tặng cốc trà sữa ngày 20/10

Cô gái quyết định chia tay vì cho rằng bạn trai keo kiệt.

Cô gái bị dân mạng "ném đá" dữ dội vì sự ích kỷ (Ảnh minh họa)

Đến hẹn lại lên, cứ dịp 20/10 là dân mạng lại được nghe đủ thứ chuyện “dở khóc dở cười” liên quan đến chuyện tặng quà cáp cho người yêu. Người thì khoe được tặng điện thoại, đồ hiệu, hoa hồng trăm bông… kẻ lại than thở chỉ nhận được món quà nhỏ, thậm chí không nhận được thứ gì của bạn trai dù chỉ là một lời chúc.

Cô gái vừa chia sẻ dòng tâm sự trên trang NEU confession mới đây rơi vào trường hợp thứ 2. Thế nhưng, không những chẳng được đồng cảm, cô còn bị dân mạng “ném đá” sấp mặt vì thói tiểu thư, hay đòi hỏi.

Chẳng là cô nàng hậm hực vì bạn trai hứa hẹn 20/10 đưa đi uống trà sữa thay vì trà đá, nhân trần như mọi khi. Cô cho rằng, quà đó chẳng thấm tháp gì đuổi bạn trai đi uống một mình, còn mình thì chán nản nhắn tin đòi chia tay.

Trước đó, cô nàng cũng kể đủ thứ tội của bạn trai trong hơn 3 tháng yêu nhau, trong đó “tội nặng” nhất là quá tiết kiệm.

Ví như khi hai người đi ăn thì anh chàng thường chọn chọn điểm ăn vặt chứ không phải nhà hàng sang trọng. Bữa ăn nhiều nhất cũng chỉ 180.000 đồng. Đi xem phim thì thường chọn mấy phim cũ cũ, giá rẻ, bỏng nước không mua… Mấy dịp lễ tặng quà thì thường chỉ tặng giày dép, quần áo có giá 150.000 đồng đổ lại…

Trong khi đó, cô nàng hiện mới chỉ là học sinh lớp 12, còn anh chàng là sinh viên năm hai đại học, hiện vẫn phải đi làm thêm để trang trải cuộc sống.

Cô nàng so sánh: “Đấy, các bạn cấp 3 còn được tặng giày Auth, nói chi đến sinh viên đại học”. Và bây giờ, cô nàng muốn chia tay.

Câu chuyện mới chia sẻ đã thu hút hơn 16.000 lượt thích. Trong số gần 5.000 lượt bình luận, hầu hết đều “ném đá” cô gái quá tham lam và ích kỷ.

“Đúng rồi. Lớn đầu không để tiền đó mà ăn, học, mua quà cho bố mẹ, chẳng lẽ để cung phụng đứa ham vật chất như em chắc. Người ta sinh viên yêu nhau, dịp lễ có bông hồng là vui lắm rồi, em lại còn đòi hỏi”, một nick name bức xúc.

“Em chia tay cậu ấy đi và đừng yêu thêm ai nữa để con trai bọn anh đỡ khổ”, một nick name khác mỉa mai.

Chia tay người yêu vì giữ trinh tiết, cô gái lại "ngủ" với trai lạ rồi có thai

Sắp trở thành vợ của người chồng chỉ một lần gặp mặt khiến cô gái trẻ không khỏi hoang mang. Đặc biệt khi cả hai mới chỉ là sinh viên đại học.

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...