Hãy soi gương sau khi chia tay...

Ngày mai sẽ là một ngày đẹp, ngày mốt, ngày kia cũng vậy... Chỉ cần ngày đó trái tim ta bình yên!

Loading...

Khi nhận được lời nói rằng em có một hình bóng mới, tôi chới với, tã tời với niềm tin rằng mình là kẻ thua cuộc, là kẻ kém cỏi... Tôi dành cho mình nhiều khoảng trống, nhiều thời gian để tự soi lại hình ảnh nhàu cũ của mình, rồi tôi nhận ra đó chỉ là cảm giác của một kẻ luôn muốn chiến thắng trong mọi cuộc chơi nhưng lại bất ngờ nhận được quân bài xấu. Cuộc đời chia cho ta những quân bài, và ta nên chấp nhận nó, không gian lận, không van xin, bằng những quân bài đó để chiến đấu với cảm xúc của chính mình, một kẻ thù vĩ đại luôn giữ trong tay thế thượng phong - những quân bài tốt.

Bình yên thực sự đang đến bên tôi, những người bạn mới đang đến bên tôi, những câu chuyện của họ cũng có vẻ giống tôi, và tôi dạy họ đánh ván bài cảm xúc. Cuộc sống thật tốt khi giúp đỡ nhau.

Điều tôi muốn, đơn giản là chia sẻ với em những niềm tôi đã trải qua, để em an lòng bên người mới ấy... Tôi hết buồn thật rồi (hoặc sắp hết) và câu "chúc hạnh phúc" khó khăn hôm ấy tôi nói ra - giờ trở nên chân thành hơn lúc nào...

Ngày mai sẽ là một ngày đẹp, ngày mốt, ngày kia cũng vậy... Chỉ cần ngày đó trái tim ta bình yên!

"Chiều hôm ấy...

Tôi đi về và gột rửa bản thân mình

Dưới làn nước mát

Trôi đi nỗi ưu tư

Trôi đi niềm ấm ức

Cọ rửa những điều bất lực

Gạt đi những tiếng thở dài

Tôi tắm sớm mai

Tắm thêm mỗi tối

Những rã rời tan đi

Chỉ còn sôi nổi

Tôi soi gương thấy mình bắt đầu cười..."

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...