Hãy xem đàn ông cất giấu những bí mật gì mà chưa tiết lộ

Cũng giống như phụ nữ, đàn ông cũng cất giấu những bí mật mà không hề tiết lộ cho ai, kể cả đó là người phụ nữ luôn ở bên cạnh mình.

 Muốn bạn gái nhắn tin trước

Thường thì các chàng luôn là người chủ động nhắn tin trước, bắt đầu cuộc trò chuyện. Nhưng họ thậm chí còn thích phụ nữ chủ động nhắn cho mình hơn. Tiếc là hiếm khi các nàng làm như vậy.

Muốn bạn gái cùng dùng bữa tối với mẹ mình

Dù rằng các chàng không bao giờ nói ra miệng suy nghĩ đó nhưng họ thực sự rất mong bạn và mẹ của họ hòa hợp được với nhau.

Chỉ cần bạn dẫn mẹ chàng ra ngoài ăn tối một lần thôi chẳng hạn, chàng sẽ tôn thờ bạn suốt đời.

Muốn được massage

Khi chàng kêu than mệt mỏi cũng có nghĩa là chàng đang rất mong muốn bạn xoa bóp cho mình dù chỉ là một cái bóp vai.

Muốn được “đụng chạm”

Các chàng luôn thích chạm vào bạn mọi lúc, mọi nơi đặc biệt là những điểm nhạy cảm. Nhưng đôi lúc, họ cũng rất muốn được đối phương chủ động đụng chạm vào mình, đơn giản như một cái nắm tay chẳng hạn.

Phụ thuộc

Anh ấy sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy rằng anh ta phụ thuộc vào bạn. Không bao giờ! Anh ấy sẽ giữ kín nó. Nhưng thành thật mà nói, anh ấy rất phụ thuộc vào bạn, không chỉ về tinh thần mà còn về thể chất nữa.

Họ muốn người mình yêu hoặc vợ của mình trở thành người hỗ trợ họ. Họ thực sự muốn dựa vào vợ của họ để được hỗ trợ và cùng lúc đó, họ không muốn mình trở nên yếu thế hơn. Vì vậy, hỡi các bà vợ, tất cả những gì bạn cần làm là trở thành người yêu, người vợ, người bạn thân khi anh ấy cần hỗ trợ. Khi bạn làm điều này, bạn sẽ thấy chồng cởi mở hơn và sẽ tiết lộ những bí mật đen tối của mình cho bạn biết.

Khả năng tưởng tượng của chàng

Anh ấy giấu kín những tưởng tượng của mình, không phải tất cả nhưng có một số. Vì chàng nghĩ bạn không bao giờ có thể giúp anh ấy hoàn thành nên không chia sẻ những tưởng tượng này với bạn.

Lòng tự trọng cao

Anh ấy rất "mong manh" nhưng thường giấu và không cho biết. Đàn ông thường không thừa nhận nó. Mặc dù, có một số người công khai về điều đó. Chàng muốn mình là người đàn ông duy nhất bạn sẽ yêu hoặc chàng là người bạn yêu nhất, chàng muốn thể hiện mình là người yêu tốt nhất bạn từng có.

Muốn được khen ngợi trước mặt mọi người

Hãy nhìn vào mắt anh chàng mỗi khi bạn khen ngợi anh ở nơi đông người. Dù các chàng hầu như không bao giờ bày tỏ ra ngoài những mong muốn có phần ngốc nghếch ấy, song họ sẽ cảm thấy rất vinh dự nếu nhận được lời khen từ một người phụ nữ.

Muốn được chăm sóc bữa ăn

Luôn có một tâm hồn trẻ thơ bên trong mỗi người đàn ông. Khi bạn nấu ăn, chăm sóc chàng như một người mẹ, chàng sẽ ngày càng yêu quý bạn thắm thiết hơn.

Muốn uống bia cùng bạn gái

Điều này sẽ hoàn toàn làm trái tim chàng tan chảy. Mọi chàng trai đều mong ước được uống bia cùng bạn gái của mình như một món quà. Tất nhiên là trừ những chàng không biết uống bia ra.

Muốn bạn cư xử như người vợ

Ngay cả khi mới chỉ là bạn gái bình thường, đôi khi bạn cũng hãy cư xử giống như vợ chàng vậy. Hãy quan tâm đến tương lai, sự nghiệp và tình hình tài chính của chàng. Chàng chắc chắn sẽ thích điên lên vì điều đó. Và biết đâu đấy, anh ta sẽ cầu hôn bạn ngay tức khắc!

Muốn được hôn lên trán

Thoạt nghe có vẻ kỳ quặc nhưng các chàng trai luôn thích những nụ hôn lãng mạn như vậy. Một nụ hôn ngọt ngào với tất cả đam mê đặt lên trán chàng sẽ khơi gợi bên trong anh ấy những khát khao cháy bỏng.

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...