Là con gái độc thân? Chẳng có gì đáng sợ!

Sau tuổi 25, bố mẹ luôn lo lắng về con gái của họ vẫn chưa đưa ai về nhà ra mắt cả. Nhưng con gái vẫn không lo lắng gì cả, vẫn cứ thích độc thân vì những lý do vô cùng đơn giản.

Loading...

Con gái thật phiền phức khi đã đến tuổi yêu nhưng cứ mãi rong chơi, chưa chịu tìm kiếm nửa kia của mình dù mọi người hối thúc thậm chí còn có ý cảm thông, thương cảm. Tuy nhiên đừng vì điều đó mà buồn phiền vì "Độc thân chưa phải là Ế. Độc thân là bởi hạnh phúc đang tắc đường ở đâu đó mà thôi". Hãy tự tin khi ế đang là xu thế hiện nay.

Con gái độc thân luôn luôn xinh đẹp

Con gái à, đừng vội lo lắng khi xung quanh mình ai cũng có cặp, có đôi. Tình yêu là một khái niệm gì đó khá xa vời nhưng thật sự cũng rất gần. Một ánh mắt, một nụ cười thoáng qua có thể khiến trái tim thiếu nữ mơ mộng, nhớ nhung hàng giờ, hàng ngày và đó người ta gọi là cơn say nắng. Chúng ta thường bị "trúng" nắng nhiều lần trong đời nhưng yêu thì chỉ có một hai lần thôi. Yêu là khi hai trái tim cùng nhịp đập, đôi bàn tay tìm thấy nhau nắm thật chặt chẳng sợ lạc giữa dòng người đông đúc. Yêu quả thật chẳng dễ dàng nhưng đã yêu rồi thì khó có thể dứt ra được. Chính vì vậy tìm kiếm mảnh ghép của đời mình cũng khó khăn không kém.

Người ta thường bảo con gái tiêu chuẩn cao bởi vậy mãi vẫn một mình. Các bạn à, vốn dĩ con gái rất "dễ tính" và tiêu chuẩn cũng không cao chẳng qua họ chưa gặp được nửa kia thôi. Một khi đã gặp đúng người thì mọi "mộng mơ" trước kia của con gái sẽ tan biến hết vì lúc đó yêu đơn giản chỉ là yêu. Do đó, đừng vội phán xét một cô gái khi người đó còn độc thân nhé vì họ không muốn yêu lầm, họ không muốn lãng phí tuổi trẻ, tình yêu của mình cho những người không xứng đáng để rồi khi định mệnh đến thì bản thân chẳng còn lại gì.

Tình yêu thật gần nhưng cũng thật xa

Cái gọi là tình yêu mong manh lắm, yêu đúng người, yêu đến chết đi sống lại nhưng sai thời điểm thì cũng là sai. Tuổi trẻ của người con gái chưa sẵn sàng đánh đổi thanh xuân để chọn tình yêu, đánh đổi ước mơ, hoài bão chọn chàng trai của đời mình. Vì thế dẫu có tìm được đúng người nhưng vào thời điểm không thể cân bằng được hết tất cả họ sẽ chọn ước mơ.

Điều này đối với một số người có lẽ sẽ đánh giá con gái là thực dụng nhưng bạn phải hiểu rằng một người phụ nữ sẽ không bao giờ có cảm giác an toàn khi họ đến với tình yêu đời mình cùng đôi bàn tay chẳng có gì. Con gái tìm được tình yêu đã khó nhưng để sẵn sàng cam đảm yêu lại thì càng khó hơn nữa. Bởi vậy, nếu bạn cảm thấy rằng thời điểm không thích hợp thì đừng vội vàng, hãy gác lại và cho bản thân thời gian để thật sự dũng cảm hơn.

Hãy yêu khi đã thực sự sẵn sàng

Mọi người xung quanh bạn đều lần lượt có người yêu hoặc thậm chí cưới vợ (chồng) và bố mẹ, họ hàng cũng hối thúc bạn. Bạn hãy thật vững vàng nhé, độc thân không có gì là xấu cả. Con gái có thể tự do làm điều mà mình thích, tạo dựng các mối quan hệ mà không bị ai cằn nhằn cấm cản. Hãy tự tạo cho mình một cuộc sống thật thoải mái, hạnh phúc, tự do bay nhảy, không cần quan tâm quá nhiều đến lời bàn tán xung quanh bởi bạn đang sống cho mình chứ không phải bất kì ai khác. Một mình không có nghĩa là bạn yếu đuối, chỉ là bạn đủ mạnh mẽ và chưa thích hợp để tìm một tình yêu mà mình khao khát mà thôi.

Cứ làm những gì mình thích với tâm trạng thoải mái nhất

Hiện nay phái nữ đang theo xu hướng độc thân vì họ biết rằng là con gái, độc thân mới quyến rũ. Chẳng phải vì bất kì ai mà thay đổi bản thân mình. Con gái chỉ thật sự yêu khi họ đã sẵn sàng và tìm được đúng người. Vì vậy đừng cố miễn cưỡng bản thân làm điều không thích nhé con gái.

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...