Nên yêu người phụ nữ thế nào thì mới hạnh phúc?

Cô ấy phải độc lập, biết tự chăm sóc bản thân, có phong cách riêng và không thiếu thời gian bên gia đình, bè bạn. Cô ấy biết cách bắt đầu cuộc sống ngay cả khi anh ta chưa xuất hiện.

 

Cô ấy tôn trọng bạn

Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng. Tôi từng thấy rất nhiều cặp đôi khi cãi nhau thường rất hay văng tục và gọi nhau bằng ‘mày’ ‘tao’ thay cho anh em ngọt ngào như bình thường.

Để bạn làm đàn ông đúng nghĩa

Có nghĩa là gì? Nghĩa là cô ta không kiểm soát bạn. Không ngăn cản bạn tụ tập với bạn bè, không hủy hoại tất cả những thói quen và sở thích của bạn vốn có. Và để bạn có không gian riêng khi cần thiết.

Đôi khi chúng ta chỉ muốn tụ tập với một vài thằng bạn, làm vài cốc bia, làm trận PS, hay nói về bất cứ chuyện gì mà chỉ có đàn ông mới có thể nói với nhau. Chúng ta cần những thứ như vậy trong cuộc đời, và nếu cô ta ngăn cản bạn làm những việc như vậy. Cô ta chắc chắn không phải là mẫu bạn gái lý tưởng.

Đành rằng có rất nhiều đàn ông ngày đêm nhậu nhẹt bù khú và quên hết trách nhiệm của mình với gia đình hay bạn gái. Nhưng theo ý kiến cá nhân, đó hầu hết đều do bị phụ nữ cấm đoán, và cấm không nổi nên mới biến tướng như vậy.

Ngược lại nếu chúng ta được đối xử một cách phân minh ngay từ đầu, trách nhiệm chắc chắn sẽ là những gì mà đàn ông luôn khoác bên mình.

Yêu bạn, gia đình, và bạn bè

Cuối cùng đó là tình yêu của cô ta dành cho bạn lớn đến đâu? Cô ta chỉ giả bộ yêu bạn hay yêu bạn thực sự? Một người phụ nữ yêu bạn sẽ luôn tìm cách trở thành mẫu bạn gái lý tưởng trong mắt bạn bằng việc chấp nhận tất cả những tiêu chí kể trên.

Ngoài ra yêu gia đình và bạn bè của bạn cũng là một tiêu chí quan trọng khác nữa. Mặc dù vậy nó cũng phụ thuộc vào gia đình và bạn bè bạn đối xử với cô ta như thế nào? Tình cảm chân thành xuất phát từ 2 phía. Nếu bạn bè và gia đình của bạn ghét bỏ và xua đuổi cô ấy, tình cảm mà cô ấy cho đi sẽ chỉ nhận lại những cay đắng mà đau đớn mà thôi.

Cô ấy xinh đẹp

Nếu nói đây không phải là tiêu chí định hình mẫu bạn gái lý tưởng có nghĩa tôi đang tự lừa dối bản thân mình, tôi cũng lừa dối luôn cả bạn.

Chúng ta đang sống ở cuộc sống thực tế chứ không phải viễn tưởng đâu đó. Và dù thích hay không thích thì bạn vẫn phải chấp nhận rằng xinh đẹp hiển nhiên là một yếu tố không thể thiếu trong việc định hình phụ nữ lý tưởng.

Ngoài ra xinh đẹp cũng nên theo kèm với cách ăn mặc và gu thời trang tốt. Nó cho thấy cô ấy là người phụ nữ biết chăm lo đến bản thân.

Không chủ động “tìm trâu”

Một cô gái được coi là “có giá” theo cách chuẩn mực sẽ không bao giờ tấn công đối thủ trước.

Không nóng lòng muốn quan hệ

Giới trẻ ngày nay dường như không quan trọng lắm chuyện “còn hay mất”, song bạn hãy nhớ rằng, một đất nước “thoáng và hiện đại” như Mỹ, trải qua cách mạng quan hệ đã lâu, đến giờ lại đang quay về mong ước “cô dâu trắng trong vào ngày cưới”.

Bộc lộ sự quan tâm từ những điều rất nhỏ

Cô gái trong tiêu chuẩn của các chàng trai biết quan tâm đến cái dạ dày của người yêu, biết đính khuy, khâu áo cho anh ấy khi anh không có đủ thời gian (và sự khéo léo) để làm việc đó.

Tất cả phải bắt nguồn từ trái tim tình nguyện, mong muốn làm những việc nhỏ để chàng thấy bạn quan tâm đến chàng. Một cô gái như thế xứng đáng nhận được sự quan tâm chăm sóc tương tự từ người cô ấy yêu.

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...