Những cách thể hiện tình yêu của đàn ông kiệm lời

Khác với đàn ông khéo nói, những anh chàng nhút nhát, ít lời sẽ hôn bạn thật sâu, thỉnh thoảng còn nhắn tin chẳng vì lý do gì.

Anh ấy sẽ hôn thật lâu và đậm sâu

Mỗi lần hôn, anh ấy đưa bạn vào một cảm giác thật bất tận. Nụ hôn say đắm và rất dài, anh ấy cũng tỏ ra rằng luôn muốn được hôn bạn và sẽ là người chủ động trước. Người đàn ông này rõ ràng không chỉ “thinh thích một chút” với bạn đâu. Tình cảm của anh ấy dạt dào hơn thế.

Bạn bè của anh ấy yêu quý bạn

Nếu tất cả bạn bè anh ấy đều nhìn bạn với đôi mắt ấm áp, trìu mến và tỏ ra thích thú với mối quan hệ của hai người, thì rõ ràng họ đã được nghe anh ấy kể rất nhiều điều tốt đẹp về bạn. Bản thân họ cũng nhận thấy rằng bạn là người khiến cho anh ấy hạnh phúc hơn.

Khoảng cách riêng tư của hai bạn rất gần

Bạn biết cảm giác đó rồi đấy - cảm giác không thoải mái khi một người xa lạ xâm phạm vào khoảng không gian riêng tư của mình, khoảng 30-50 cm cách cơ thể bạn. Thế nhưng anh ấy lại luôn “lấn” sang vùng này, lúc nào cũng ở sát bạn, rất gần, và bạn thì thích điều đó.

Ảnh minh họa.

Mỉm cười sau mỗi nụ hôn

Bạn sẽ nở một nụ cười ngọt ngào rất nhẹ sau mỗi lần hôn người mình thấy thích. Cho nên nếu bạn thấy anh ấy cười sau mỗi lần hôn bạn, đấy là dấu hiệu tốt cho thấy anh ấy thực lòng yêu bạn.

Anh ấy lắng nghe bạn chăm chú

Trong khi bản thân rất kiệm lời và hiếm khi bày tỏ cảm xúc của mình, anh ấy lại luôn thể hiện là người thích lắng nghe và luôn nghe bạn cực kỳ chăm chú. Anh ấy có thể sẽ hướng người về gần phía bạn hơn khi bạn nói chuyện về một vấn đề quan trọng nào đó, anh ấy gật đầu trước điểm nhấn của bạn. Bạn luôn thấy từng lời mình nói ra được anh ấy tôn trọng, quan tâm.

Gọi điện/nhắn tin cho bạn chẳng vì lý do gì

Không có nhiều người làm thế này khi đang yêu đâu, cho nên nếu anh ấy làm thế, bạn đừng khó chịu. Bởi việc này chỉ nói lên rằng anh ấy cảm thấy thoải mái với bạn ngay cả trong những hoàn cảnh không hề lãng mạn, và anh ấy không ngừng nghĩ đến bạn trong suốt cả ngày.

Trà Xanh (theo Yourtango)

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...