Những lý do khiến phụ nữ mặc dù còn yêu nhưng vẫn kiên quyết chia tay

Có nhiều lý do khiến phụ nữ mặc dù còn yêu nhưng vẫn kiên quyết chia tay. Hãy điểm xem đó là những lý do gì.

 Không tìm ra được sở thích chung

Phụ nữ không cần người yêu phải thích xem mấy bộ phim Hàn đẫm nước mắt, hay đọc vài ba cuốn truyện ngôn tình lâm li giống mình, vì họ biết mỗi người đều có sở thích riêng, nhưng nếu cả hai ở bên nhau mà không tìm ra được sở thích chung thì cũng hơi buồn.

Có cô gái nào lại không muốn được dạo phố với bạn trai ngày cuối tuần, cùng nhau uống ly cà phê hay chỉ đơn giản nắm tay nhau nhìn dòng người tấp nập qua lại. Thế nhưng bạn quá vô tâm lại cho rằng điều đó thật vớ vẩn, lãng phí thời gian và mặc kệ con gái với những mong ước giản đơn của mình..

Yêu công việc hơn hết

Nhiều đàn ông nghĩ rằng chỉ cần cho người phụ nữ mình yêu cuộc sống đủ đầy xa xỉ là vẹn toàn. Và cũng không ít đàn ông xem trọng sự nghiệp và công việc hơn cả tình yêu hay hôn nhân. Rõ ràng, phụ nữ khi yêu luôn tôn trọng công việc, sự cố gắng, cả đam mê và tham vọng của người đàn ông mình yêu. Nhưng không ai chịu được cô đơn mãi, không ai chấp nhận sự vô tâm từ bận rộn được.

 Trong tình yêu hay hôn nhân, phụ nữ không chỉ cần tiền là đủ, họ còn muốn cảm giác an toàn và yêu thương đủ đầy. Vì vậy, đến khi không chịu được một người đàn ông chỉ biết đến công việc, phụ nữ sẽ dứt tình buông tay đi tìm một hạnh phúc mới.

 Ích kỷ

Một người đàn ông ích kỉ sẽ không khi nào đủ yêu thương và hy sinh dành cho bạn. Phụ nữ có thể bằng lòng ở bên người đàn ông nghèo nhưng chắc chắn không bao giờ chấp nhận người lúc nào cũng tính toán chi li, ích kỉ với mình.

Nói dối quá nhiều

Người đàn ông này có thể trông rất tử tế nhưng lại hay nói dối, dù là những chuyện nhỏ nhặt. Nhưng nói dối là biểu hiện của sự không thành thật và là dấu hiệu ngoại tình cao nhất ở đàn ông. Nếu yêu một người đàn ông hay nói dối, phụ nữ cả đời sẽ không hiểu hết lòng dạ họ, còn dễ bị thương tổn và dối lừa. Lòng tin của phụ nữ lúc này sẽ ngày một cạn kiệt, chắc chắn sẽ đến lúc phải buông bỏ để tránh những bất hạnh về sau.

Mẫu thuẫn "trường kì"

Giận hờn, cãi vã là thứ gia vị khiến tình yêu thêm đậm đà. Tuy nhiên, nếu như các cặp đôi khác chỉ thi thoảng mới sử dụng thì hai bạn lại dùng vô tội vạ thứ gia vị này, làm mối quan hệ của mình trở nên "mặn đắng mặn chát".

Nguyên nhân có thể do sự trái ngược về tính cách hoặc sự bướng bỉnh, "không ai chịu thua ai" của hai người. Chính điều này đã đẩy các bạn vào trạng thái thường xuyên "thù địch đối đầu". Thậm chí, có nhiều cuộc chiến căng thẳng mà đôi bên không thèm nhìn mặt nhau đến cả tháng trời.

Thử hỏi với một mối quan hệ "vui thì ít mà tức anh ách" thì nhiều như vậy, người trong cuộc có cảm thấy mệt mỏi, chán nản? Ở trường hợp này, có lẽ đối phương quyết định rũ áo ra đi để "thà một lần đau" cho dứt.

 Lạnh lùng vô tâm

Điều phụ nữ nào cũng thấy sợ nhất chính là ở cạnh một người đàn vô tâm lạnh nhạt. Dù có từng yêu thế nào, có thể chịu đựng ra sao thì đến một mức độ nào đó, phụ nữ cũng sẽ buông tay. Vì sự vô tâm ở đàn ông, dần dà sẽ làm yêu thương và hy vọng nơi họ cạn kiệt. Khi không còn chịu được nữa, phụ nữ sẽ buông tay không chút đắn đo.

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...