Rung động ngược chiều

Đã có lúc nó nghĩ sẽ từ bỏ tình yêu ấy hoặc là nó không còn chờ đợi được người đó nữa bởi trái tim nó đang loạn nhịp vì một người nó vừa mới quen hôm qua. Một anh chàng đẹp trai, hài hước với một công việc ổn định và cái quan trọng là có thể bên nó khi nó bất cứ khi nào nó cần....

Chiều nay, nó vừa tan ca, vụt như một cơn gió nó lao xe về phía ấy về nơi nó đã có hẹn với một người. Anh là đối tác trong công việc cùng với nó, thời gian đầu nó và anh trao đổi chủ yếu trong công việc và có gặp nhau đôi ba lần tại cơ quan nó. Cũng có đôi lần nó cần phải liên lạc với anh để trao đổi về công việc nên nó đã tự động xin số điện thoại và lưu vào máy, nhưng không có gì ngoài công việc. Nó chưa từng nghĩ sẽ tiếp tục mối quan hệ nào khác với anh khi kết thúc công trình.

Nó có một công việc tạm ổn, một tình yêu 5 năm cuộc sống của nó êm đềm như một làn nước không gợn sóng. Mỗi ngày nó đi làm về sẽ làm mọi thứ thật nhanh để có thời gian nói chuyện với anh - người yêu nó,anh đang ở cách nó rất xa, cũng đã được nửa năm cả hai không gặp nhau rồi. Những ngày lễ, kỉ niệm nó luôn cảm thấy cô đơn và bất lực với bản thân khi không thể trút bỏ nỗi niềm cùng ai. Rồi những lúc buồn, nó cũng không có ai bên cạnh, anh cũng không thể an ủi hay chỉ đơn giản bên nó im lặng để nó không thấy chỉ có một mình giữa cuộc sống này. Có lẽ ai yêu xa sẽ hiểu được những gì nó nói. Đã có lúc nó nghĩ sẽ từ bỏ tình yêu ấy hoặc là nó không con chờ đợi được người đó nữa bởi trái tim nó đang loạn nhịp vì một người nó mới quen hôm qua. Một anh chàng đẹp trai, hài hước với một công việc ổn định và cái quan trọng là có thể bên nó bất cứ khi nào nó cần.

Ngồi đối diện anh, nhưng tâm trí của nó càng đang mơ hồ, liệu rằng nó có đang làm làm tổn thương ai đó hay đang cố trao cho ai hy vọng để rồi vô tình dập tắt, tự nhiên nó thấy áy náy. Một người luôn tin tưởng nó trao cho nó hết tình yêu thương và ở đây có một người một cảm giác mới mẻ, một cảm giác nó vẫn luôn mong đợi, có nên từ bỏ để bắt đầu lại từ đầu. Tạm biệt anh, nó đi chậm qua từng hàng sữa mùi hương nồng nàn khi đêm xuống làm nó nghẹt thở.

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...