Sau tổn thương, là lúc em phải đứng dậy một cách kiêu hãnh nhất!

Trong cuộc tình này, em sợ rằng mình đã trở thành kẻ ăn xin tình cảm, ăn mày tình yêu mất rồi.

Anh nói: "Cho anh 1 tuần, anh cần yên tĩnh"

Đọc những dòng tin nhắn từ anh, em chỉ biết cười chua chát.

Từ bao giờ, em đã khiến anh phải mệt mỏi, phải xin được 1 sự tĩnh lặng từ em. Nó nhấn chìm cả con tim và sự kiêu hãnh của em, không ngóc dậy nổi.

Trước năm em 23, kiêu hãnh như một bông hoa xinh đẹp. em chiều chuộng yêu thương bản thân mình, đó là khoảng thời gian tôi rực rỡ, kiêu ngạo nhất. Em vẫn xinh đẹp, hạnh phúc, chẳng cần đến sự yêu thương của bất cứ ai.

Năm 23 tuổi tôi yêu anh. Em cảm động trước sự kiên trì theo đuổi từ anh, mặc cho những lời nói phũ phàng từ em, anh vẫn một mực chỉ hướng về em.

Đó là mối tình đầu. Em điên cuồng yêu và tận hưởng sự hạnh phúc, sự nâng niu chiều chuộng từ anh. Em từ bỏ, phớt lờ tất cả những người đàn ông khác vây quanh mình. Em chỉ cần tình yêu của anh là đủ.

Điều gì đến cũng sẽ đến. Tình yêu và cách yêu của em khiến anh ngộp thở. Em chỉ cảm thấy tình yêu ấy là không đủ, em cần nhiều hơn thế. Sau đó là những chuỗi ngày mệt mỏi nhất, tình yêu của chúng ta nhấn chìm vào những trách móc, khóc lóc, những lời xin lỗi từ anh.

Và....

Anh ít dành thời gian bên em hơn, hoặc có lẽ anh sợ đến bên em. Anh ít nhắn tin gọi điện hơn, anh sợ nếu anh trả lời chậm em sẽ giận, anh sợ những lời trách móc từ em. Anh nói bận.

Có lẽ người ta nói đúng, ai yêu nhiều hơn người ấy sẽ thua.

Trong cuộc tình này, em sợ rằng mình đã trở thành kẻ ăn xin tình cảm, ăn mày tình yêu mất rồi.

Em không thua anh, không thua trong tình yêu mà em dành cả trái tim, em chỉ thua bản thân mình.

Anh ạ, sau những tin nhắn ấy từ anh. Tâm hồn của em như chết lặng. Em chẳng thể ngờ được, rồi cũng có một ngày em trở nên đáng thương như thế này.

Một tuần là chuỗi những ngày dài nhất mà em phải trải qua. Em chặn số, chặn facebook, chặn cả zalo từ anh, em sợ rằng trong lúc nhớ anh nhất em sẽ lại nhắn tin, gọi điện cho anh. Em sợ em sẽ lặp lại một "em" đáng thương thế này. Em lên kế hoạch chăm sóc bản thân mình, đi siêu thị, đi xem phim, đi mua sắm váy áo, mà chẳng cần sự tháp tùng của anh. Em lại thấy mình rực rỡ và xinh đẹp như xưa kia.

Rốt cuộc, em cũng nhận ra sợi dây tình yêu giữa anh và em đã quá căng, em ra sức kéo anh về phía mình, anh không theo, cũng không thả sợi dây đầu còn lại. Nhưng suy cho cùng, sợi dây đó khiến cả hai chúng ta đều mệt mỏi.

Trong cuộc tình này, nhất định em sẽ đứng dậy với sự kiêu hãnh, hạnh phúc và bình yên nhất.

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...