Tình yêu không phải lúc nào cũng đẹp mà đẹp thì cũng không hẳn sẽ bền vững

Người phụ nữ sau tuổi 25 có lẽ sẽ khác hơn cô gái tuổi đôi mươi ít nhiều vậy nên những cuộc tình ở tuổi 25 đừng nên đặt niềm tin quá nhiều.

Chàng trai bạn yêu dù là đầu tiên nhưng sẽ chẳng phải sau cùng. Cô gái bạn từng tay chạm tay nắm, đến một ngày cũng học quên đi.

Đó là cái giá phải trả khi mỗi người chúng ta bắt đầu già nua và không còn cùng chí hướng với nhau nữa.

Những im lặng sẽ chẳng còn được dỗ dành bằng một gói kẹo hay sự ve vuốt, cơn giận dữ đã không còn được dịu xuống từ những lần nắm tay.

Người đàn ông sau tuổi 25 chắc chắn sẽ không còn trong hình hài chàng trai năm cũ.

Dù anh ta vẫn thích thú khi nhìn ngắm những cô nàng 18-20, nhưng đã không còn mê đắm với sự nũng nịu hay dịu ngọt của người yêu nữa, cũng chẳng đủ kiên tâm để mãi cạnh bên chăm lo, cưng chiều.

Người phụ nữ sau tuổi 25 có lẽ sẽ khác hơn cô gái tuổi đôi mươi ít nhiều.

Cô ấy chẳng muốn vùi thanh xuân mình bên những người đàn ông chùng chân chưa khởi nghiệp, cũng không cần ép mình sống mãi trong vỏ bọc của đứa trẻ hiền ngoan.

Sẽ có lúc, bạn cô đơn, và nghĩ về những hình dung ngày cũ. Nhưng đó chỉ là hoài niệm về những điều đã qua và không thể gọi là nhớ thương ở năm tháng sau này.

Bản chất tình yêu luôn có những ngưỡng giới hạn nhất định nào đấy, bước sang một độ tuổi ấy, nghĩ suy trong bạn cũng sẽ thay đổi.

Biết đâu bạn cũng nhận ra, người của ngày hôm qua đã chẳng còn là hình mẫu mà bạn đặt ra trong đầu nữa. Và những mong cầu mà họ muốn có, cũng sẽ chừa tên bạn ra...

Chỉ là, mỗi chúng ta đều phải đổi thay, để thích nghi với cái gọi là trưởng thành. Còn thứ cảm tình non sơ ngày trước nếu đã không được vun đắp bền vững, thì sự đào thải sẽ là một hợp lí khó chối cãi thôi!

Bạn muốn an phận thì học cách chấp nhận. Sau 25 tuổi, trẻ trung đâu mà tiếc nuối gì...

Huỳnh Khải Vệ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...