"Tình yêu"

 • Cho em một lần được yêu anh nhé...!
  Cho em một lần được yêu anh nhé...!

  Đời sống được mấy khi, vậy nên em sẽ không sống mãi trong quá khứ nữa. Tiếp tục đón nhận yêu thương từ phía những người thương yêu em và làm tìm em đập loạn nhịp, an toàn khi ở bên.

  xem thêm »
 • Em vẫn nhớ anh nhiều lắm...
  Em vẫn nhớ anh nhiều lắm...

  Người cũ ơi! Giờ này anh đang làm gì? Đang ở đâu? Như thế nào? Anh có ổn hay không? Có nhớ em nhiều không...?

  xem thêm »
 • Tôi không muốn yêu anh nữa...
  Tôi không muốn yêu anh nữa...

  Sống đến bây giờ, thứ duy nhất tôi học được chính là chấp nhận. Trải qua bao nhiêu cay đắng tủi hờn, chỉ khiến con người ta thêm bình thản. Nhiều khi, tôi thấy ngạc nhiên với chính bản thân mình, rằng tôi có thể dửng dưng đến lạ lùng khi nhớ về Anh ấy. Trước đây, và cả sau này, tôi vẫn rất yêu Anh ấy, nhưng trong lòng mình, tôi đã không còn muốn yêu Anh ấy nữa.

  xem thêm »
 • Mẹ đừng lo, con đã lớn rồi...
  Mẹ đừng lo, con đã lớn rồi...

  Mẹ! con gái mẹ vẫn luôn mạnh mẽ và kiên cường, có lúc cố chấp nhưng con hiểu đúng sai, hiểu được thương yêu là những điều cần quý trọng. Con vẫn sẽ bôn ba giữa đời, vẫn sẽ tung cánh vẫy vùng trong những miền đất mới, chinh phục hoài bão đời mình. Và con sẽ luôn nhớ, thành phố này, gia đình này mãi là bến đỗ bình yên...

  xem thêm »
 • Nếu ngày mai không bao giờ đến...
  Nếu ngày mai không bao giờ đến...

  Hãy dành thời gian để nói "Mình xin lỗi!", "Tha thứ cho mình nhé!", "Cảm ơn", hay "Không sao! Mọi việc sẽ ổn cả thôi!". Và nếu ngày mai không bao giờ đến, bạn sẽ không phải hối tiếc về ngày hôm nay một khi bạn đã nói những lời trên. Hãy biết xin lỗi và bắt đầu lại và nói với những người thương yêu bạn rằng bạn cũng yêu thương họ rất nhiều!

  xem thêm »
 • Em sẽ chẳng vì lạnh mà nắm vội một bàn tay...
  Em sẽ chẳng vì lạnh mà nắm vội một bàn tay...

  Hình như mùa mưa là mùa của yêu thương thì phải. Em thấy người ta đi dưới mưa cùng nhau chỉ che một chiếc ô bé tí , họ ướt đẫm vì mưa nhưng trong ánh mắt họ là chứa đầy niềm hạnh phúc vì được bên nhau.

  xem thêm »
 • Anh dám cầu hôn em dám cưới!
  Anh dám cầu hôn em dám cưới!

  Sau bao thăng trầm, trôi nổi quanh đi quẩn lại cũng chỉ nhìn thấy anh. Người chẳng đủ kiên nhẫn nghe em kể hết câu chuyện xung quanh diễn ra hàng ngày nhưng lại đồng cảm và chia sẽ cùng em những lúc gặp khó khăn vất vả. Người chẳng đủ bao dung để không mắng mỏ lúc em làm sai chuyện này chuyện kia, nhưng lại thương em nhất khi em buồn em khóc. Người chẳng chịu xuống nước mà nấu hộ em b

  xem thêm »
 • Rồi cũng sẽ qua tuổi 24...
  Rồi cũng sẽ qua tuổi 24...

  Tôi giật mình khi nghĩ tôi đã 24, cái tuổi đâu phải là trẻ con nữa mà cứ ăn bám bố mẹ.

  xem thêm »
 • Chắc chỉ có mình em yêu anh...
  Chắc chỉ có mình em yêu anh...

  Chắc chỉ có mình em yêu anh. Người ta nói anh là đồ máu lạnh, nhưng em thấy anh ấm áp lắm. Anh lúc nào cũng tốt với em, nhưng điều đó lại làm em sợ, sợ chỉ có em đang đắm mình trong cậu chuyện của chính em, không có anh. Lúc nào em cũng là người nhắn tin trước cho anh, em xin lỗi đã làm phiền anh, nhưng vì em nhớ anh quá.

  xem thêm »
 • Bạn đang yêu thật lòng hay chỉ muốn gắn bó?
  Bạn đang yêu thật lòng hay chỉ muốn gắn bó?

  Khi yêu, xa nhau là cực hình, nhưng với các đôi mới ở mức gắn bó, nó chỉ gây ra chút khó khăn.

  xem thêm »
 • Nếu lúc ấy anh không chấp nhận buông tay em thật dễ dàng...
  Nếu lúc ấy anh không chấp nhận buông tay em thật dễ dàng...

  Nếu ngày ấy anh đã hiểu rằng em không mạnh mẽ cũng không hề kiên quyết khi quay lưng bước đi. Nếu lúc ấy anh không chấp nhận buông tay em thật dễ dàng, anh đã chạy đến và giữ em bên mình cho suốt cuộc đời này. Thì em đã không thể rời xa anh, dù chỉ một phút giây. Giá mà ngày ấy anh hiểu càng cố tỏ ra cứng rắn bao nhiêu, em lại càng yếu đuối bấy nhiêu. Trái tim con gái chưa khi nào sắt

  xem thêm »
 • Bản nhạc chiều dang dở (Phần 3)
  Bản nhạc chiều dang dở (Phần 3)

  Cô yêu Quân, và hơn hết cô biết Quân yêu cô bằng một tình yêu si mê, nồng cháy. Hai người họ đã tìm đến với nhau để trói mình vào một khoảng lặng lẽ yên bình.

  xem thêm »
 • Bị bố mẹ bạn gái coi thường vì quá nghèo
  Bị bố mẹ bạn gái coi thường vì quá nghèo

  Hai đứa yêu nhau lắm, chỉ khổ nhà tôi nghèo nhà em giàu nên bố mẹ em khinh tôi ra mặt dù trước đó xem tôi như con cháu trong nhà. 

  xem thêm »
 • Tìm lại chính mình...
  Tìm lại chính mình...

  Tôi đã đánh rơi những tháng năm tuổi trẻ của bản thân ở những ngã ba đường của sự ham mê cuồng vọng, của sự ngờ nghệch dại dột, bỏ lại sự hồn nhiên nơi một trái tim xa lạ, nơi sai lầm bắt đầu, và đánh mất đi nụ cười cuối cùng còn xót lại...

  xem thêm »
 • Sợ tổn thương nên không muốn bắt đầu mối quan hệ mới
  Sợ tổn thương nên không muốn bắt đầu mối quan hệ mới

  Người giúp tôi đứng dậy, giúp tôi lấy lại niềm tin lại cũng là người nhẫn tâm cướp nốt chút niềm tin còn sót lại nơi tôi. 

  xem thêm »
 • Có lẽ em và anh không dành cho nhau...
  Có lẽ em và anh không dành cho nhau...

  Mùa đông sắp đến, lòng em chợt thắt lại. Cái giá lạnh, cái hiu quạnh như bủa vây suy nghĩ em. Đến rốt cuộc em cũng không thể giữ anh lại. Đến rốt cuộc anh vẫn chọn cách rời xa em. Đến rốt cuộc anh và em trở thành người yêu cũ. Thật xót xa khi hai người từng là những người xa lạ rồi trở thành người yêu và bây giờ chúng ta lại trở thành người dưng. Rốt cuộc lại quay về với đi

  xem thêm »
 • Có lẽ em và anh không dành cho nhau...
  Có lẽ em và anh không dành cho nhau...

  Mùa đông sắp đến, lòng em chợt thắt lại. Cái giá lạnh, cái hiu quạnh như bủa vây suy nghĩ em. Đến rốt cuộc em cũng không thể giữ anh lại. Đến rốt cuộc anh vẫn chọn cách rời xa em. Đến rốt cuộc anh và em trở thành người yêu cũ. Thật xót xa khi hai người từng là những người xa lạ rồi trở thành người yêu và bây giờ chúng ta lại trở thành người dưng. Rốt cuộc lại quay về với đi

  xem thêm »
 • Tiếp tục hay không, anh cũng không phải là người quyết định!
  Tiếp tục hay không, anh cũng không phải là người quyết định!

  Tôi dũng cảm buông tay anh. Tôi mất anh. Mất anh tôi sẽ vẫn cười. Tôi không muốn nhận sự thương hại của anh. Vượt qua được nỗi đau tôi sẽ vẫn bước tiếp. Tôi nhìn rộng về phía phố xá. Hàng trăm con người, ắt sẽ có một người dành cho tôi. Còn với anh, yêu hay không yêu, buông hay không buông anh không có quyền quyết định.

  xem thêm »
 • Chỉ cho em cách mạnh mẽ đi anh...
  Chỉ cho em cách mạnh mẽ đi anh...

  Anh... anh có còn nhớ tới em chứ? Kể từ khi đó trái tim anh có còn chừa một khoảng trống nào cho em không? Em muốn hỏi anh thật nhiều, muốn nói với anh thật nhiều điều nhưng em biết mãi mãi sau này nhiêu đó chỉ là những câu hỏi không có lời đáp.

  xem thêm »
 • Tôi là một cánh chim hoang mang, và cô đơn...
  Tôi là một cánh chim hoang mang, và cô đơn...

  Người ta sẽ chẳng bao giờ thay đổi được tính cách của mình vì một ai đó nhưng trong cuộc đời có những người mà vì họ, bạn có thể giấu đi cả con người của mình... Tôi nhận ra điều ấy vào những ngày mùa thu mới chớm, trong những đêm trắng nỗi buồn, những ngày mà bước chân hai mươi lặng lẽ chạm vào tôi bằng đôi giọt lệ.

  xem thêm »
 • Trái tim an nhiên để quá khứ được ngủ yên...
  Trái tim an nhiên để quá khứ được ngủ yên...

  Từ ngày ấy, từ cái ngày mà tôi nhận ra tình yêu không phải là tất cả, tôi đủng đỉnh hưởng thụ cô đơn một cách nhẹ nhàng và thanh thản đến lạ. Rồi cứ thế trái tim đã an yên từ lúc nào chẳng biết...

  xem thêm »
 • Loài người chắc hẳn rất cô đơn...
  Loài người chắc hẳn rất cô đơn...

  Loài người chắc hẳn rất cô đơn. Nên cứ phải tìm nửa kia thất lạc

  xem thêm »
 • Tôi cần một bờ vai...
  Tôi cần một bờ vai...

  Tôi sợ cảm giác đi trên phố đông người mà chỉ có bản thân mình trơ trọi và lạc lõng. Tôi sợ giữa những cảnh huyên náo ấy, tôi bị người đời lãng quên và chìm dần vào quá khứ. Tôi sợ cảm giác những người xung quanh dù đang ở rất gần mình nhưng tâm hồn họ lại luôn nguyền rủa, ghét bỏ. Tôi sợ cảm giác bản thân phải đối diện với bóng tối.

  xem thêm »
 • Tôi đau khổ, tôi tuyệt vọng, tôi tổn thương... Anh ở đâu?
  Tôi đau khổ, tôi tuyệt vọng, tôi tổn thương... Anh ở đâu?

  Tôi yếu đuối. Có lẽ vì thế tôi mới níu kéo anh hay vì chính anh đem lại cho tôi hi vọng để tôi hạ thấp bản thân mình xuống giữ anh lại. Không một đáp án, bởi ngay chính người hỏi cũng không biêt trả lời ra sao.

  xem thêm »
Loading...
Đóng
Loading...