"Tình yêu"

 • Chỉ cần ở bên anh, mọi giông tố đều dừng lại...
  Chỉ cần ở bên anh, mọi giông tố đều dừng lại...

  Đã có nhiều người hỏi em rằng tại sao lại yêu anh nhiều như thế, em chỉ khẽ mỉm cười, đơn giản chỉ vì anh ấy là người dưng không-hoàn-hảo đặc biệt nhất từng đi qua cuộc đời tôi..

  xem thêm »
 • Có những điều phải đi qua nỗi đau mới hiểu được...
  Có những điều phải đi qua nỗi đau mới hiểu được...

  Và rồi em biết có đi qua nỗi đau mới hiểu được thế nào là yêu thương thật sự. Và cũng chỉ có đi qua nỗi đau mới giúp ta trở nên mạnh mẽ. Mạnh mẽ để không xốc nổi rồi mang về cho mình những tổn thương, mạnh mẽ để không làm đau những người yêu thương ta, mạnh mẽ để chờ đợi vào cái gọi là ngày mai và mạnh mẽ để tìm lại chính mình.

  xem thêm »
 • Viết cho những ngày xa anh...
  Viết cho những ngày xa anh...

  Có những ngày, thấy chán ngay cả chính bản thân mình. Tôi lang thang trên các góc quán, qua các con đường và cả những nơi mà tôi và anh ngày xưa thường hay đến. Đơn giản chỉ vì tôi thấy nhớ anh mà không biết phải làm gì.

  xem thêm »
 • Xin lỗi, em chỉ là một cô gái bình thường...
  Xin lỗi, em chỉ là một cô gái bình thường...

  Em, một cô gái bình thường như vậy đó? Liệu anh có dám đi cùng em, chịu đựng em và sống với em đến hết cuộc đời này không anh?

  xem thêm »
 • Tôi mất cô ấy thật rồi...
  Tôi mất cô ấy thật rồi...

  Cô ấy vẫn đang bị tổn thương, vậy mà chính tôi lại dùng dao đâm một nhát thật sâu vào trái tim cô ấy. Cô ấy đau lắm, có phải không? Tôi mất cô ấy thật rồi. Cứ như thế, tôi đánh mất đi cô ấy. Từng chút từng chút một, cô ấy rời xa tôi. Mãi mãi không ngoảnh lại phía sau nhìn tôi nữa!

  xem thêm »
 • Tình cảm hai ta chỉ có thể là duyên thôi sao...?
  Tình cảm hai ta chỉ có thể là duyên thôi sao...?

  Tình cảm chỉ đến âm thầm từ một phía thì làm sao gọi là duyên nợ được phải không anh? Trong cuộc sống, có những thứ dẫu mình có thích đến thế nào đi nữa thì nó vẫn không thuộc về mình.

  xem thêm »
 • Tỉnh mộng sau quãng thời gian làm kẻ thứ ba vì bị chị họ chửi
  Tỉnh mộng sau quãng thời gian làm kẻ thứ ba vì bị chị họ chửi

  Chị bảo khi tôi chấp nhận yêu anh là đã quá vô tâm với người vợ và đứa con nhỏ của anh.

  xem thêm »
 • Dấu hiệu bạn đã yêu được anh chàng tử tế
  Dấu hiệu bạn đã yêu được anh chàng tử tế

  Ngay cả những người bồi bàn, soát vé... cũng được anh ấy đối xử tôn trọng thì khả năng lớn anh ấy là người tốt.

  xem thêm »
 • 5 cách chia tay để tình yêu không thành thù hận
  5 cách chia tay để tình yêu không thành thù hận

  Nói lời chia tay cũng là một nghệ thuật. Làm sao để sự ra đi của một người sẽ không gây hận thù cho người ở lại? Làm sao để cả hai đều vượt qua được cảm giác thất bại của một tình yêu?

  xem thêm »
 • Tình yêu đến muộn trong đời
  Tình yêu đến muộn trong đời

  Hôm nay, ai đó có thể nói anh là một người chồng không tốt nhưng anh lại tự nhận với lòng mình rằng, anh là một người chồng yêu vợ!

  xem thêm »
 • Bạn trai bị tình cũ tố lừa tình và tiền
  Bạn trai bị tình cũ tố lừa tình và tiền

  Một cô gái tự xưng cùng quê và nhắn tin cho tôi giới thiệu là người yêu anh, nói anh Sở Khanh lừa tiền và tình của cô ấy.

  xem thêm »
 • Tâm trạng yêu...
  Tâm trạng yêu...

  Không muốn yêu nữa, không muốn yêu nữa. yêu làm con tim đau, làm lý trí sợ hãi. Đầu óc quay cuồng, ngừng trệ không thể làm bất cứ việc gì. Muốn trốn chạy lắm, nhưng không có lối. Chỉ có thể bật khóc nức nở, luôn luôn trong tâm hồn mình. Cơ thể tê liệt, trở nên mất phương hướng, có lẽ là tình yêu đang giết chết tôi, bào mòn tôi...

  xem thêm »
 • Em đang ở đâu trong trái tim anh...?
  Em đang ở đâu trong trái tim anh...?

  Nhưng rồi, chuyện gì đến cũng đến em đã dám yêu vì em nghĩ những điều anh nói là thật, vậy mà như một gáo nước lạnh đổ vào đầu khiến em choáng váng, khi mọi thứ đổ vỡ anh chọn cách im lặng, em chóng vánh...

  xem thêm »
 • Là do duyên mỏng hay tình không sâu...?
  Là do duyên mỏng hay tình không sâu...?

  Nếu yêu em, anh đã chẳng để em đi. Nếu yêu em anh đã chẳng để em tổn thương hết làn này tới lần khác như vậy. Em ngốc quá, em quên cả chính mình. Ngay phút này, em biết mình nhớ anh, em biết mình có thể sẵn sàng chạy đến bên anh khi mà giọt nước mắt còn chưa kịp khô trên má...rồi lạnh lùng, rồi tỏ vẻ bất cần. Thôi đi, đừng tự tìm lí do rồi an

  xem thêm »
 • Vì em biết ta sẽ gặp lại...
  Vì em biết ta sẽ gặp lại...

  Anh, mối quan hệ kì lạ của chúng ta bắt đầu từ khi nào nhỉ? Em luôn tự hỏi như vậy trong suốt mấy ngày qua, một mối quan hệ chẳng ràng buộc nhau bằng lời hứa lứa đôi, chẳng phải thề hẹn cho những năm tháng dài lâu. Mối quan hệ chỉ như một người khi cần là có thể nhắc, là có thể gọi, là có thể tâm sự. Anh - lúc này là người duy nhất có thể cảm thông với em...

  xem thêm »
 • Người ta sẽ tha thứ, khi không còn đau vì nhau...
  Người ta sẽ tha thứ, khi không còn đau vì nhau...

  Có những nỗi đau ta tưởng ta không thể bước qua, vì ta không cam tâm tình nguyện quên nó, ta còn hồi tưởng, ta còn lưu luyến. Nếu chỉ nhớ về nhau với những điều không vui, những đau thương xưa cũ, xin hãy thôi nghĩ về nhau. Khi không còn nghĩ về nhau nữa, tim không buồn, lòng không còn đau, và ta thản nhiên tha thứ cho nhau...

  xem thêm »
 • Mỗi người chỉ có một cuộc đời
  Mỗi người chỉ có một cuộc đời

  Tôi chỉ có một cuộc đời, một cơ hội để sống, nếu tôi lựa chọn từ bỏ là tôi quá hèn nhát. Tôi phải đứng dậy và đối mặt với tất cả khó khăn xảy ra dù không có ai bên cạnh giúp đỡ. Tôi phải đứng trên đôi chân của chính mình, phải quen với việc tôi chứ không ai có thể giúp cho cuộc đời của chính tôi. Không ai trên thế giới này có quyền làm tổn thương người khác

  xem thêm »
 • Ngỡ là quên, nhưng thật ra chỉ là sự bất lực của nỗi nhớ...
  Ngỡ là quên, nhưng thật ra chỉ là sự bất lực của nỗi nhớ...

  Ngỡ là yêu, nhưng thật ra chỉ là một mối quan tâm từ một phía. Ngỡ là say, nhưng thật ra chỉ là đang cố vùi dập bản thân mình. Ngỡ là quên, nhưng thật ra chỉ là sự bất lực của nỗi nhớ. Và anh, hiện diện trong em là thứ cảm xúc hỗn độn khó tả. Nhớ, đến thẹn lòng...

  xem thêm »
 • Viết cho những cô gái yếu đuối.....
  Viết cho những cô gái yếu đuối.....

  Nhiều khi em lủi thủi một mình trong gian phòng tối om, không một ánh điện tôi nghe thấy tiếng nấc nhẹ của em dù rằng em đã cố che giấu đi giọt nước mắt và cả tiếng ghẹn ngào trong em.

  xem thêm »
 • Có một người để nhớ đã là hạnh phúc...
  Có một người để nhớ đã là hạnh phúc...

  Ta quan tâm nhau đúng mực, đôi khi ta có thể đón nhận sự quan tâm ấy trìu mến nhưng đôi khi cũng lạnh lùng. Nhưng ta không giận hờn hay buồn phiền vì nhau vì ta không là gì của nhau. Ta cũng không quan tâm ai đang ở đâu, làm gì cuối tuần,... ta chỉ quan tâm nhau khi một trong hai cần nhau.

  xem thêm »
 • Cô ấy rất ngoan, còn em thì rất hư... vì anh...
  Cô ấy rất ngoan, còn em thì rất hư... vì anh...

  Em ghen tị với cô gái có tất cả đó. Có anh, được chung một nhà với anh, được nấu cơm cho anh, được gặp gỡ bạn bè anh, được họ công nhận là bạn gái anh, được ôm anh mà ngủ, được anh nhắn những tin đầy đủ yêu thương. Chứ chẳng như em, lúc nào cũng phải nhận những câu: "Sao?","Xong rồi.."OK","Có","Vậy nhé", "Tùy em"....Cứ nghĩ đến đây thôi, nước mắt em lại trào ra rồi, em thấy m

  xem thêm »
 • Chúng ta đừng làm tổn thương nhau nữa, được chứ...?
  Chúng ta đừng làm tổn thương nhau nữa, được chứ...?

  Yêu là đau... Em biết. Nhưng đừng bắt em phải chịu những nỗi đau đó. Ừ thì đã "yêu" thì sẽ có những yêu thương, nhưng nó lại tỉ lệ thuận với những nỗi đau chúng ta gây ra cho nhau. Có phải vì mình hiểu nhau đến mức nhiều khi em cảm thấy như em đã hiểu sai anh, hay em hiểu sai vấn đề của chúng ta?

  xem thêm »
 • Khi cô đơn quá lâu...
  Khi cô đơn quá lâu...

  Cô đơn quá lâu khiến những lúc khó khăn thay vì đưa tay ra níu lấy đôi tay khác họ lại bất giác quên đi và gạt bỏ không làm. Có lẽ vì cô đơn vì họ sống cạnh nó lâu dài hơn những người xung quanh họ ngày trước. Một bước là cô đơn. Hai bước là cô độc. Ba bước dù không ai họ vẫn an phận sống một mình.

  xem thêm »
 • Tại sao con người ta cứ phải lớn lên...?
  Tại sao con người ta cứ phải lớn lên...?

  Có vô vàn vấn đề nảy sinh khi ta lớn lên, có những thất vọng tràn trề, có những niềm tin bỗng nhiên lịm tắt... Vậy tự hỏi, ta lớn lên để làm gì?

  xem thêm »
Loading...
Đóng
Loading...