"Tình yêu"

 • Vì ai cũng có một nỗi niềm...
  Vì ai cũng có một nỗi niềm...

  Là lời ong tiếng ve hay là lời chân thật?

  xem thêm »
 • Đừng vì cô đơn mà chọn đại một người để yêu
  Đừng vì cô đơn mà chọn đại một người để yêu

  Nếu vì cô đơn mà chọn đại một người để yêu, nghĩa là bạn đã chẳng hề công bằng với chính bản thân mình và cho cả đối phương.

  xem thêm »
 • Gửi em, người anh yêu
  Gửi em, người anh yêu

  (truyenngan.com.vn) Em! Anh đã suy nghĩ rất nhiều và giờ anh quyết định viết những dòng này cho em. Anh nghĩ, anh nên nói thật ra suy nghĩ của mình để em hiểu anh hơn và cũng để anh cảm thấy tốt hơn. (Đính chính cho em khỏi hiểu nhầm anh. Không phải vì một vài thằng đang tán tỉnh em đâu nhé. Vì anh biết nó có tán cũng ko dễ dàng đâu. Anh đẹp chai, ngoan hiền và yêu em nồng nhiệt vậy mà mất nửa

  xem thêm »
 • Khi anh chạm vào môi cô ấy
  Khi anh chạm vào môi cô ấy

  Chắc có lẽ điều đau lòng nhất đối với em không phải là khi anh quay đi mà là khi anh-hôn-cô-ấy. Em cảm giác thứ ngọt ngào em lôi từ trong tiểu thuyết ra để tôn sùng nay lại trở thành vệt dài những nỗi đau trong em.

  xem thêm »
 • Anh có yêu em không?
  Anh có yêu em không?

  Khi bạn hỏi một người : "Anh có yêu em không?" hoặc là "Anh yêu em hay yêu cô ta", anh ta trả lời rằng : "Em cho anh một chút thời gian". Như vậy anh ta đã trả lời bạn rồi đó.

  xem thêm »
 • Nói cho anh biết một bí mật
  Nói cho anh biết một bí mật

  Vậy nếu anh không phải là người làm cho em hạnh phúc nhất nhưng anh lại là người làm cho em vượt qua được đau khổ nhất. Anh vẫn nguyện ý lấy em làm vợ chứ?

  xem thêm »
 • Để em gần anh thêm chút nhé
  Để em gần anh thêm chút nhé

  Trước khi gặp anh, tôi cũng không biết thì ra thích một người có thể khiến người ta quên đi bản thân mình, làm những điều ngốc nghếch chỉ để đối phương được vui vẻ.

  xem thêm »
 • Những điều chưa nói
  Những điều chưa nói

   Đối diện với bộ mặt đang cau có của tôi là một nụ cười rạng rỡ. Đẹp. Minh đang cười, với tôi. Nhìn nụ cười ấy, tôi như mềm nhũn ra. Chẳng biết nói gì, cũng chẳng biết làm gì hơn. Tôi hoàn toàn bị động.

  xem thêm »
 • Tớ nhớ cậu!
  Tớ nhớ cậu!

  "Tớ nhớ cậu. Vậy cậu có nhớ tớ không?"

  xem thêm »
 • Yêu thương vẫn giữ âm thầm...!
  Yêu thương vẫn giữ âm thầm...!

  Đôi khi tuổi trẻ cũng cần có chút gì đó dại khờ, có chút gì đó bồng bột, có chút gì đó ngốc nghếch để đến khi già rồi còn có thứ để mà ngồi ngẫm nghĩ, để mà cười vu vơ về một thời. Một thời mà ta sống với tất cả những nhiệt huyết, một thời với trái tim đang ấp ủ biết bao những ước mơ và hi vọng dù đôi khi đó là những điều hết sức viển vông....một thời ấy....m

  xem thêm »
 • Em không phải gái hư
  Em không phải gái hư

  Cô ấy không do dự thừa nhận mình là gái hư. Hư từ thời bé cho tới bây giờ.

  xem thêm »
 • Cái đuôi
  Cái đuôi

  Cậu ấy vẫn hỏi cái câu cũ rích năm xưa "mẫu con trai cậu thích là gì?" và tôi cũng thành thật khai báo "mình không biết".

  xem thêm »
 • Năn nỉ đấy, thích anh nhé
  Năn nỉ đấy, thích anh nhé

  Trước giờ nó từ chối bao nhiêu bức thư cũng chẳng may mảy động lòng. Không thích là không thích. Chỉ là bây giờ, nó là người bị từ chối, nó mới hiểu tình cảnh ấy khiến con người ta cảm thấy mình ngộ nhận và thảm bại biết bao.

  xem thêm »
 • Nếu anh yêu em sớm hơn
  Nếu anh yêu em sớm hơn

  Thổi tiêu cũng như yêu một ai đó. Không sớm, không muộn mà phải đúng thời điểm, đúng người. 

  xem thêm »
 • Anh sẽ lại bắt đầu theo đuổi em
  Anh sẽ lại bắt đầu theo đuổi em

  Có lẽ, hết yêu thì là không yêu nữa. Thứ trò chơi cảm xúc này, kẻ thắng thì đi, người thua ở lại, không ai là người có lỗi.

  xem thêm »
 • Những anh chàng bạn nên dừng hẹn hò nếu muốn có tình yêu đích thực
  Những anh chàng bạn nên dừng hẹn hò nếu muốn có tình yêu đích thực

  Con gái hay bị lóa mắt trước những anh chàng đẹp trai, ăn nói ngọt ngào, giàu có... Tất cả những yếu tố đó rất dễ hấp dẫn phái đẹp nhưng không đủ để đảm bảo bạn đã tìm thấy tình yêu đích thực.

  xem thêm »
 • "Người với người sao nỡ đối với nhau rẻ mạt thế!"
  "Người với người sao nỡ đối với nhau rẻ mạt thế!"

  Mình cho cháu 10 nghìn thì tình cảm của mình chỉ đáng giá 10 nghìn. Nhưng mình không cho nó thì sẽ không bao giờ có được thiện cảm từ nó nữa.

  xem thêm »
 • "Đàn ông xe đẹp mà kiếm ít tiền, gái cũng chẳng thèm nhòm!"
  "Đàn ông xe đẹp mà kiếm ít tiền, gái cũng chẳng thèm nhòm!"

  Bạn gái tôi vừa từ chối vừa bảo: “Đàn ông phải kiếm nhiều tiền. Đàn ông không có tiền, lấy đâu ra mà mua chân giò nấu cháo tẩm bổ cho vợ lúc mang bầu sau này. Rồi còn tiền lo cho vợ sinh nở nữa”.

  xem thêm »
 • Không dám công khai tình yêu vì sợ người cũ quấy phá
  Không dám công khai tình yêu vì sợ người cũ quấy phá

  Mình thực sự đang rất bối rối. Xin các bạn lời khuyên nhưng đừng bảo mình từ bỏ, vì mình và cô ấy thực sự yêu nhau rất nhiều.

  xem thêm »
 • Lạc nhau một nửa cuộc đời (Phần 9)
  Lạc nhau một nửa cuộc đời (Phần 9)

  “Anh đã đi lạc một nửa cuộc đời rồi…. Để cho anh tìm lại một nửa đánh mất ở nơi em được không? Bởi vì… anh chưa bao giờ… ngừng yêu em”

  xem thêm »
 • Cứ nắm nhé, đừng buông
  Cứ nắm nhé, đừng buông

  Bên vệ đường ngày hôm ấy, chỉ có Thành và Ngọc đứng đợi xe, một mảnh im lặng kéo dài, Ngọc cúi cúi đầu, di di chân vào đám cỏ, thi thoảng ngước lên ngóng những chuyến xe qua.

  xem thêm »
 • Trả lại em tình yêu anh giữ
  Trả lại em tình yêu anh giữ

  "Có rất nhiều người đi qua cuộc đời em. Nhưng chỉ có anh là để lại dấu chân trong tim em... mãi mãi..."

  xem thêm »
 • Hình như là yêu
  Hình như là yêu

  Hình như Vinh đang yêu, Vinh sẽ thổ lộ tình yêu của mình nhưng không phải lúc này, chắc chắn Vinh sẽ còn phải vượt qua nhiều khó khăn nữa, Vinh sẽ phải cố gắn hơn nếu muốn tình yêu của mình kết trái.

  xem thêm »
 • Trọn đời trọn kiếp
  Trọn đời trọn kiếp

  Yêu thương một ai đó, không phải chỉ là cố hữu giữ người ấy cho riêng mình, mà cái quan trọng khi buông tay người ra, người có một hạnh phúc nào đó yên bình, người có một tình yêu bình thường như mọi người yêu nhau, bền vững mà ta không thể nào cho họ.

  xem thêm »
Loading...
Đóng
Loading...