Từng từ chối cô gái béo xấu, 3 năm sau chàng trai lại xin được làm quen vì lý do này

GiadinhNet - Bị Hùng từ chối phũ phàng chỉ vì thân hình quá khổ của mình, Oanh quyết tâm phải làm cho Hùng phải sáng mắt ra. Ba năm sau, Oanh đã khiến Hùng phải nhìn cô bằng con mắt khác.

Là con gái duy nhất của một gia đình buôn bán khá giả, từ nhỏ Oanh đã được bố mẹ chăm bẵm không thiếu thứ gì. Cũng chỉ vì được tẩm bổ quá mức mà lên đến cấp 3 Oanh đã có cân nặng 65kg, hơn hẳn các bạn cùng trang lứa. Đến lúc học lên đại học, không còn áp lực thi cử cùng môi trường học thoải mái khiến cân nặng của Oanh tiếp tục tăng lên 70kg, so với chiều cao 1m55 của cô thì cân nặng đó thực sự khiến Oanh trở nên xấu xí.

Tuy nhiên, Oanh vốn học giỏi cùng tính cách hòa đồng, vui vẻ và vô tư nên nhiều bạn bè rất quý cô. Đến năm thứ 2 đại học thì Oanh thầm mến Hùng - một bạn trai lớp bên cạnh nhưng ở khoa khác. Hùng chơi với nhiều bạn bên lớp Oanh bởi thế hai người có cơ hội tiếp xúc nhiều với nhau. Cái tính vô tư, vui vẻ của Oanh khiến Hùng cũng thoải mái chơi với cô. Nhưng nói đến chuyện làm bạn gái anh thì Hùng chưa bao giờ nghĩ đến, bởi Hùng cảm thấy xấu hổ nếu có bạn gái quá béo như vậy. Cho nên khi Oanh tỏ tình với Hùng đã bị anh từ chối thẳng thừng, lý do duy nhất là vì thân hình quá khổ của Oanh khác xa với gu bạn gái mà Hùng yêu thích.

Từ khi bị Hùng từ chối, Oanh sống trầm hơn. Oanh quyết tâm giảm béo dù bạn bè có bảo cô không cần giảm thì vẫn vô cùng đáng yêu. Oanh dành nhiều thời gian tập gym, chạy bộ, tập yoga và ăn theo chế độ do huấn luận viên đặt ra. Nhà có điều kiện nên Oanh thuê hẳn một cô giúp việc để giúp cô tất cả việc nhà và nấu nướng để cô có thời gian vừa học vừa tập luyện.

Ảnh minh họa

Ba năm sau, nhờ sự luyện tập kiên trì và chế độ ăn hợp lý, Oanh đã sở hữu một thân hình đồng hồ cát hoàn hảo, không còn một chút mỡ thừa nào. Không còn là cô gái béo xấu 70kg, Oanh bây giờ trở nên xinh đẹp với 50kg. Gu ăn mặc dễ thương, làn da trắng từ nhỏ cùng vóc dáng hoàn hảo của Oanh khiến bạn bè cũng ngỡ ngàng. Ra trường với tấm bằng loại giỏi và hình thức đẹp, Oanh dễ dàng xin vào làm ở một công ty nước ngoài với mức lương khá.

Điều trùng hợp là Hùng cũng làm ở công ty ấy. Ngày gặp lại Oanh, Hùng còn không nhận ra cô. Chỉ đến khi Oanh giới thiệu tên tuổi và ngôi trường nơi cô tốt nghiệp Hùng mới ngỡ ngàng. Chính Hùng đã chủ động làm quen lại với Oanh. Những ngày sau đấy, Hùng liên tục hẹn Oanh đi ăn cơm, uống cà phê với tư cách là bạn cùng trường. Oanh nhận lời hết. Cho đến một ngày, Hùng chính thức muốn làm bạn trai của cô thì Oanh đã từ chối thẳng thừng. Cô nói thẳng với Hùng chính anh là người giúp cô có ngày hôm nay, lời từ chối tình cảm khá thẳng của Hùng khiến Oanh có động lực để giảm béo, cô cảm ơn anh vì điều đó. Nhưng với kiểu người chỉ thích vẻ bề ngoài như Hùng thì đó không phải là gu bạn trai của cô. Oanh nói xong đi thẳng, để lại Hùng thẫn thờ tiếc nuối sau lưng.

Cô nàng thử việc sập bẫy sếp lớn lạnh lùng nhưng ngọt ngào GiadinhNet - Bước ra khỏi cổng trường đại học, vừa chân ướt chân ráo vào công ty, Châu Anh đã gặp "cú sốc" khi được chạm mặt giám đốc điều hành vừa đẹp trai vừa lạnh lùng đúng như hình mẫu lý tưởng của các cô gái trẻ. Nhưng Châu Anh không ngờ, chính khuôn mặt điển trai đó sẽ đưa cô vào bẫy...

Lily

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...