Về ra mắt bị bố vợ tương lai ép rượu, thanh niên quyết định bất ngờ

Cố gắng từ chối vài chén rượu, chàng trai bị bố vợ nói “đàn ông quanh quẩn xó bếp không làm nên trò trống gì”.

Cô gái bất ngờ khi bạn trai muốn chia tay chỉ sau 2 lần về nhà ra mắt (ảnh minh họa)

Dân mạng từng không ít lần xôn xao trước những màn ra mắt nhà chồng tương lai đầy oái oăm của các cô gái. Người bức xúc vì phải rửa cả chục mâm bát đũa, người buồn rầu vì bị chê không biết gọt dứa, thịt gà…

Đối với cánh mày râu, dù không bị thử thách tài “nữ công gia chánh” thì cũng gặp phải nhiều tình huống éo le không kém. Câu chuyện về ra mắt nhà người yêu của chàng trai được chia sẻ trên NEU confessions thu hút hàng nghìn lượt thích mới đây là một ví dụ.

Lần đầu về nhà bạn gái chơi, anh chàng được cả bố vợ tương lai lẫn cô, dì, chú, bác mời rượu. Biết bản thân không uống được, anh đã cố gắng từ chối nhưng vẫn bị ép bằng mọi cách. Bất đắc dĩ phải uống vài chén, anh chàng sau đó đã xuống bếp làm cơm giúp bạn gái và mẹ vợ tương lai để tránh chè chén, rồi lấy cớ về Hà Nội gấp.

Lần thứ hai, mọi thứ vẫn diễn ra như vậy, có điều lần này anh kiên quyết từ chối mọi lời mời, không uống bất cứ chén rượu nào. Sau đó vài ngày, anh quyết định hẹn gặp bạn gái để nói lời chia tay.

Trước sự thắc mắc của bạn gái: “Rút cuộc thì có chuyện gì? Hay do nhà em ép rượu anh? Trời ạ, cái ày bình thường mà”, anh đã tiết lộ hết những gì diễn ra trong hai lần về ra mắt.

Anh bị gia đình người yêu ép uống rượu, khi từ chối thì bị nói là không nể mặt nhà họ, rồi bố anh không biết dạy con… Khi xin phép xuống dọn dẹp giúp bạn gái, anh bị xỉa xói là “đàn ông quanh quẩn xó bếp là thằng đàn bà, không làm nên trò trống gì”…

Cảm thấy bị xúc phạm và không thể hòa nhập được với nếp sống của nhà bạn gái, anh quyết định chia tay.

Trong khi cô bạn gái cho rằng đó là một quyết định lạnh lùng và nóng vội thì dân mạng lại hết mực ủng hộ anh chàng. Đa phần dân mạng đều cho rằng, ép uống rượu trong hoàn cảnh nào cũng là điều đáng lên án.

“Không phải ai cũng đủ bản lĩnh để từ chối chén rượu như anh ấy đâu. Ông bố đã nói câu: “Đàn ông quanh quẩn xó bếp là thằng đàn bà” thì chia tay cũng đáng anh ạ”, một nick name bình luận.

“Vì từ chối chén rượu mà bị nói là không được bố mẹ dạy dỗ đàng hoàng… Nói thật, có phúc mới lấy được người biết từ chối chén rượu. Anh này đúng kiểu trưởng thành, chín chắn thì mới có được suy nghĩ và hành động tử tế như thế”, một nick name khác chia sẻ.

Cặp đôi cùng đi 61 ngày "Chuyến đi chia tay" trước khi bỏ nhau và đây là điều xảy ra

Cùng sinh năm 1994, sau khi tốt nghiệp, chàng trai muốn về quê sống nhưng cô gái lại thích ở thành phố lập nghiệp.

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...