"Truyện ngắn"

 • Em buông tay anh rồi, đau lắm tình nhân ơi
  Em buông tay anh rồi, đau lắm tình nhân ơi

  Con gái dù mạnh mẽ, cứng rắn đến nhường nào thì vẫn luôn cần và thèm muốn một bờ vai để tựa. Đó là chưa kể có cô gái tự trang bị cho mình một vỏ bọc lạnh lùng nhưng sâu thẳm bên trong là cái phần nữ tính, mềm yếu đến muốn quỵ ngã trước cuộc đời. Vì cần một điểm tựa, cần một chỗ trú chân nên con gái dễ tin và yêu. Yêu say đắm, yêu điên cuồng. Và lắm lúc chấp nhận c

  xem thêm »
 • Đừng bao giờ bỏ lại cô gái của bạn với nỗi cô đơn
  Đừng bao giờ bỏ lại cô gái của bạn với nỗi cô đơn

  Con gái, dù có thế nào, nhưng trước mặt người yêu của mình đều chỉ muốn ngoan ngoãn và dịu dàng và được che chở như một con mèo thôi.

  xem thêm »
 • Chuyện của đàn bà
  Chuyện của đàn bà

  Chúng ta hay chê trách bọn đàn ông không chung thuỷ, nhưng thực ra, chính bản thân đàn bà cũng không chung thuỷ với lựa chọn của mình. Tôi kể đàn bà nghe thử đúng không nhé.

  xem thêm »
 • Phụ nữ là để yêu
  Phụ nữ là để yêu

  Nhưng đó chính là cuộc sống, đó là thăng trầm mà đàn ông nào cũng dẫm phải khi bước vào bể tình. Không có họ, chúng ta mất đi màu sắc, chẳng ganh đua, không còn những chủ đề bàn tán thú vị trong những lúc trà dư tửu hậu. Mọi thứ câm lặng và nhạt nhẽo.

  xem thêm »
 • Thư gửi anh và em
  Thư gửi anh và em

  Em sẽ đợi anh, chờ anh. Em sẽ thực hiện những ước mơ của riêng em, đi những nơi chưa biết, học những điều thú vị, trưởng thành trong từng lần vấp ngã, đôi khi có lúc nào đó em yếu lòng và cảm thấy cô đơn sợ hãi nhưng em mãi biết rằng người em yêu là anh.

  xem thêm »
 • Đại Cù Lần.....
  Đại Cù Lần.....

  Hồi đó Nó học lớp 5. Đó chính là lúc Nó biết yêu. Nó yêu một con nhỏ cùng lớp, và Nó cũng có rất nhiều kỉ niệm với nhỏ.

  xem thêm »
 • Nước mắt của Cha
  Nước mắt của Cha

  Nếu mọi chuyện cứ lặng lẽ mà trôi qua thì có lẽ tôi đã không biết được nước mắt của Cha đã chảy dài...

  xem thêm »
 • Người ở lại
  Người ở lại

  Em xa tôi cũng đã được 6 mùa thu. Mỗi một mùa với biết bao là kỉ niệm. Cũng từ lần cuối cùng ấy cho tới tận bây giờ tôi vẫn chưa một lần gặp lại em. Ngày ấy tôi ra đi mà không dám nhìn lại phía sau lưng mình. Có lẽ mãi mãi tôi cũng không thể nào quên được cảm giác ngày hôm đó!

  xem thêm »
 • Từ những điều tuyệt vời nhất
  Từ những điều tuyệt vời nhất

  Em - Người con gái bé nhỏ, với mái tóc đuôi gà thật ngịch ngợm. Em luôn luôn mỉm cười thật tươi mỗi khi nhìn thấy tôi. 

  xem thêm »
 • Một chữ duyên
  Một chữ duyên

  Gặp là duyên may còn lại là sự lựa chọn, thành phố nhỏ bé với ai còn với anh thì rộng lớn lắm, rộng lớn vô cùng mà chúng mình lại quen nhau, nhìn từ trên cao xuống duyên gì mà anh chọn em để say đắm, cớ gì mà em đặt vương vấn nơi anh rồi giữa trăm ngàn mối nợ chưa thành ta thoáng thấy duyên mình trong đó ? giữa hàng vạn con đường bỏ ngỏ em chọn lối rẽ cùng anh, rồi ngàn vạn chọn

  xem thêm »
Loading...
Đóng
Loading...