"Truyện ngắn"

 • Key Lime Pie
  Key Lime Pie

  Tôi biết mình yêu cô ấy, tôi biết điều này là sai lầm. Nhưng biết làm gi được khi mỗi ngày trôi đi, tình cảm trong tôi lớn dần, và đứa trẻ trong bụng cô ấy cũng thế.

  xem thêm »
 • Chuyện ở đời, đừng vội phán xét ai!
  Chuyện ở đời, đừng vội phán xét ai!

  Chuyện ở đời muôn hình vạn trạng, đừng vội nhìn, đừng vội phán xét vì đơn giản rằng chúng ta là … người ngoài cuộc.

  xem thêm »
 • Quay lưng là giang sơn khác
  Quay lưng là giang sơn khác

  Người yêu vừa mới đó, tay trong tay đó, mắt môi lúng liếng cùng nhau. Ngay ngày mai thôi có thể là người dưng... Người-dưng-nước-lã.

  xem thêm »
 • Gửi mày!
  Gửi mày!

  Tao biết thế nào rồi mày cũng sẽ nói ra như vậy. Tao biết chắc chắn là thế. Để rồi giờ đây, tao ngồi tự kỉ viết blog này tâm sự, bày tỏ với tao nhưng đề tên là mày

  xem thêm »
 • Người con gái yêu hoa lộc vừng
  Người con gái yêu hoa lộc vừng

   Chao ôi, anh đã mong ước ngày ấy lâu lắm rồi. Từ cái ngày mà bàn tay em nằm gọn trong bàn tay anh ấm áp cùng với cái gật đầu ưng thuận. Vậy là từ nay, chiếc giường ngủ của anh sẽ không còn cô đơn trống trải. Anh cũng không còn sợ quá cái lạnh của mùa đông. Có một người con gái sẽ đắp chung với anh một cái chăn, ngủ chung với anh trên một cái giường và thật ấm áp khi anh đưa v

  xem thêm »
 • Viên chocolate cuối cùng
  Viên chocolate cuối cùng

  Đằng sau lời chia tay hay câu chối từ,có thể một câu chuyện rất dài và đầy uẩn khúc. Ai đó từ chối ta, bỏ rơi ta nhiều khi lại là vì muốn tốt cho ta.

  xem thêm »
 • Người lạ Đà Lạt
  Người lạ Đà Lạt

  Mình chia tay đi, cố gạt nước mắt cô cố đi thật nhanh. Về tới cửa phòng cô gục đầu vào gối và khóc thật nhiều khóc,khóc cho sự ấm ức mà cô đang phải chịu đựng, cầm lấy điện thoại như mọi lần cô viết những dòng tâm sự của mình trên zalo cô muốn anh đọc được để tìm kiếm chút hi vọng sự thương hại của anh : "Tao muốn chết, tao mất tất cả rồi "rồi cô chợt cười thầm gi

  xem thêm »
 • Đến bao giờ em mới chịu hiểu tấm lòng cô
  Đến bao giờ em mới chịu hiểu tấm lòng cô

  Tôi chỉ mới dạy em có vài tháng. Lúc đầu em rất chăm ngoan, nói gì cũng làm theo, rất cố gắng. Học sinh chuyên khối có khác. Chỉ cần tập trung dạy không phải lo mấy chuyện về thái độ, ý thức học tập những buổi học với em trôi qua một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Tôi đặt nhiều hy vọng ở em vào môn Anh ở kỳ thi đại học.

  xem thêm »
 • Buông ra thì dễ, người ta cứ đến và đi trong đời nhau
  Buông ra thì dễ, người ta cứ đến và đi trong đời nhau

  Tôi vẫn nghe đời giáo huấn về sự thủy chung và tin tưởng. Có người bước đến bên em, nói rằng yêu em, thế thì đã sao? Có người bước đến bên tôi, nói rằng yêu tôi, thế thì đã sao?

  xem thêm »
 • Thương nhớ tháng ba
  Thương nhớ tháng ba

  Gió mùa năm nay vẫn ùa về vào cái tháng ba này mới lạ chứ. Nó thẫn thờ ngồi nghe mấy bản nhạc trong chiều tà xế lạnh. Nó nghiêng nghiêng cái đầu theo điệu nhạc radio nhưng đôi mắt đượm một nỗi buồn bất tận.

  xem thêm »
 • Công Chúa nhỏ của tôi
  Công Chúa nhỏ của tôi

  Lật từng trang sách, nước mắt tôi rơi lã chã không ngừng. Cảnh vật qua kính xe lửa chạy ngược về phía sau vội vã như kéo tuột tôi ra khỏi thực tại, từng nét chữ quen thuộc của em và từng bức ảnh kỷ niệm nhoà đi vây lấy tôi nhức nhối. Xa em thật rồi Công Chúa nhỏ của tôi...

  xem thêm »
 • Hãy để em được sinh con
  Hãy để em được sinh con

  Nhớ... một nỗi nhớ không đặt được thành tên.....Nhớ anh thật nhiều dù cho ngày nào em cũng được anh ôm trong vòng tay ấm áp. Em luôn tự hào với bạn bè rằng mình là người đàn bà hạnh phúc khi bên em có một người đàn ông hết lòng như anh.

  xem thêm »
 • Dành niềm tin cho những gì chắc chắn
  Dành niềm tin cho những gì chắc chắn

  Từng ngày cuộc sống vẫn đi ngang qua đây - nhà mình.Nhiều thứ đang dần bị lãng quên, mình là một trong những điều đó... cơ mà cũng chả sao lắm, quen rồi! :)

  xem thêm »
 • Màu của cuộc sống đang nhạt dần đi trong tớ!
  Màu của cuộc sống đang nhạt dần đi trong tớ!

  Thời gian qua đi, mọi thứ thay đổi thật nhiều, hình như chỉ có kỷ niệm là không thay đổi, nó vẫn ở đây trong tiềm thức, chỉ là có lúc nó lặng yên, có lúc thì nó lại ùa về mạnh mẽ.

  xem thêm »
 • Viết cho ngày lãng đãng
  Viết cho ngày lãng đãng

  Những ngày này, thật khác. Bầu trời xanh màu khác. Gió thổi ru chiều ngủ say cũng khác. Những con đường cũ quen thuộc đến xốn xang cũng khác.

  xem thêm »
 • Ngôi sao nhỏ
  Ngôi sao nhỏ

  Cái ngày mà trái tim em bắt đầu rung rộng, nó đập nhanh mỗi lần khi nhìn thấy anh. Uhm em yêu anh thật rồi!!! mỗi ngày em luôn mỉm cười chào một ngày mới vì em biết lúc nào mình cũng được nhìn thấy anh......!

  xem thêm »
 • Câu chuyện chưa hề bắt đầu
  Câu chuyện chưa hề bắt đầu

  Một khi con người ta đã thành kiến và tin tưởng về điều gì, thì sẽ rất khó và lâu để xóa bỏ nó đi được. Nó cứ lớn dần lên, nhen nhóm trong đầu rồi chẳng thể kiểm soát nổi nữa.

  xem thêm »
 • Amour
  Amour

  Một người đuổi theo một người. Còn một người mải đuổi theo một người khác. Họ vốn cùng đi trên một con đường nhưng mãi mãi chỉ nhìn thấy bóng lưng của người phía trước.Tình cảm vốn dĩ đã ẩn chứa sự bất trắc, biết trước là đau nhưng vẫn cứ muốn tiến tới, vì con đường đó rất hẹp muốn cựa người quay đầu lại cũng không kịp nữa rồi...

  xem thêm »
 • Trong mỗi chúng ta đều có một đứa tên Lười
  Trong mỗi chúng ta đều có một đứa tên Lười

  Cái đứa tên Lười, nó rõ buồn cười. Nó thống trị trong mỗi người và tùy từng người nó có mức độ, phạm vi tác động, ảnh hưởng khác nhau.

  xem thêm »
 • Đến lúc phải sống cho mình
  Đến lúc phải sống cho mình

  Phải rồi, con người, càng lớn lên càng phải học cách ích kỷ vì xung quanh ai cũng ích kỷ. Tôi nay đã thôi mơ giấc mơ về thế giới màu hồng.

  xem thêm »
 • Tường vi khô
  Tường vi khô

  Và tôi bắt đầu hiểu ra cái cảm giác của Chi ngày hôm ấy, cái cảm giác ép mình tin vào một lời nói dối – ép chính mình chứ không phải bất kỳ ai khác, tin vào một lời nói dối. Bởi vì lời nói dối đó quá đẹp. Quá đỗi đẹp!

  xem thêm »
 • Em không biết
  Em không biết

  Lan không biết khi nào anh sẽ trở lại, bao giờ Lan sẽ cùng anh chung bước trên con đường rợp hoa phượng mà họ đã thề hẹn. Lan không biết anh có trở về bên cô, hay anh cũng như bao người sẽ ra đi không bao giờ trở lại vì nơi phồn hoa đô hội đó không có chỗ cho tình yêu vĩnh hằng. Lan ước chi mình mạnh mẽ hơn để tất cả chỉ là hư ảo, tất cả chỉ là một trò đùa, nhưng cô đã không th

  xem thêm »
 • Keukenhof nở hoa rồi. Chúng ta về thôi
  Keukenhof nở hoa rồi. Chúng ta về thôi

  Chỉ cần được nắm tay em cùng anh đi trên mọi con đường. Mọi khó khăn chông gai anh sẽ vượt qua tất cả ... Chỉ cần có em là mãi mãi ...

  xem thêm »
 • Vĩnh biệt Huyền Trân
  Vĩnh biệt Huyền Trân

  Ai đó nói, hình như ông nhà văn Đoàn Thạch Biền, rằng mẫu số chung của những mối tình đầu là chia tay. 

  xem thêm »
Loading...
Đóng
Loading...