3 con giáp từ giờ đến hết năm sẽ sướng đủ đường, tiền tài ùa về, đất đai rộng thẳng cánh cò bay

Theo các chuyên gia tử vi, những con giáp được gọi tên sau đâu sẽ được quý nhân phù hộ hết mình trong thời gian từ giờ đến hết năm. Đặc biệt, họ may mắn nhất là về tiền bạc, nhanh chóng sở hữu vườn tược, đất đai rộng vô kể khiến thiên hạ ghen tị.

Tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn trong dịp cuối năm 2018

Tuổi Ngọ sẽ có nhiều cơ hội để khiến cho túi tiền thêm rủng rỉnh đồng thời làm gia tăng khối tài sản của mình và bạn đạt con đạt được vị thế nhất định trong xã hội và được nhiều người nể trọng.

Với những Ngọ làm công ăn lương thì bạn nên làm một nghề phụ nào đó, như kinh doanh buôn bán nhỏ chẳng hạn. Bởi trong những tháng cuối năm nay, khả năng kiếm tiền của người tuổi Ngọ bộc lộ rõ ràng hơn hẳn các con giáp khác. Và chỉ cần thêm một chút chăm chỉ, chịu khó thì chắc chắn đây sẽ là thời gian phất lên nhanh chóng của bạn.

Số may mắn: 2 và 7

Tuổi Mão công việc sẽ vô cùng thuận lợi

Tuổi Mão từ khi sinh ra đã được phú cho sự thông minh, khéo léo và giỏi giao tiếp. Và 4 tháng tới, những năng lực này của bạn sẽ được phát huy tối đa. Nếu nghề của bạn liên quan đến ngoại giao thì sẽ rất được lòng nghiệp.

Nhất là càng về thời điểm cuối năm, thì tuổi Mão lại càng có vận mệnh tốt và đạt được nhiều thành tựu. Sự xuất hiện của cát tinh khiến cho dù sẽ gặp phải một vài khó khăn nhưng bạn sẽ vượt qua một cách suôn sẻ và có cơ hội thăng tiến cũng như phát triển.

Số may mắn: 3 và 8

Tuổi Tý được thần may mắn hỗ trợ tối đa

Theo tử vi năm 2018, người tuổi Tý sẽ được thần may mắn hỗ trợ tối đa trong cuối nam. Tuổi này sẽ dễ dàng đạt thành công cũng như kết quả tốt trong công việc bên cạnh đó là lợi nhuận và tiền tài cũng đổ về chóng mặt nên người tuổi Tý sẽ có những ngày cuối năm thoải mái và sung sướng.

Nếu bạn đang dự định kế hoạch nào thì nên bắt tay thực hiện ngay bởi dịp may mắn hiếm có này sẽ khiến bạn đạt được thành công rực rỡ. Không chỉ dừng lại ở đó, đường tình duyên của người tuổi Tý cũng suôn sẻ, gia đình hạnh phúc viên mãn.

 Số may mắn: 1 và 6

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi vô cùng may mắn, họ không cần phải quá vất vả cũng chẳng cần tranh đấu nhiều, bạn vẫn sẽ thành công trong mọi lĩnh vực. Dù số phận đã an bài như thế rồi nhưng từ giờ đến cuối năm bạn sẽ càng nhận được nhiều may mắn hơn.

Trong 4 tháng tới, hiệu suất công việc của những người tuổi Hợi sẽ tăng gấp bội, dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp của mình nhưng bạn cũng rất dễ bị ghen ghét, đố kị và cố tình hãm hại. Tuy nhiên trong giai đoạn này thì cho dù có cao tay đến mấy, người ta cũng không thể vu oan giá họa cho bạn được.

 Số may mắn: 1 và 6

Tuổi Mùi gặp nhiều may mắn và giàu lên trông thấy

Người tuổi Mùi sẽ gặp nhiều may mắn và giàu lên trông thấy trong những tháng cuối năm, do tác động xấu của sao Thái Tuế đã giảm đi nhiều khiến cho vận khí của con giáp này cũng ngày càng tốt lành, may mắn.

Nếu như thời gian trước bạn có thể kiếm được nhiều tiền, nhưng cũng sẽ phải chi không ít nên không dành dụm được nhiều. Trong những tháng tiếp theo, dự báo mọi thứ từ công việc, đến tài chính của người tuổi Mùi sẽ khởi sắc. Nếu là người biết cố gắng phấn đấu và chớp lấy cơ hội, trong năm nay họ sẽ có được công danh sáng lạn.

Số may mắn: 5 và 0

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...